Tin Tức

100 Lời chúc tết Sếp, trưởng phòng, quản lý OK nhất

Sếp, trưởng phòng, quản lý là người hướng dẫn, kiểm soát và hỗ trợ cho công việc của bạn tại công ty. Trong thời khắc tuyệt vời của năm mới, hãy gửi những lời chúc tết sếp hay, ý nghĩa đến người lãnh đạo đáng kính của mình để bày tỏ sự trân trọng, biết ơn của mình đối với những gì anh ấy/chị ấy đã dành cho bạn.

Nếu đang tìm kiếm cơ hội để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của mình với sếp thì tết Nguyên Đán chính là dịp phù hợp để bạn thực hiện mong muốn của mình. Và những lời chúc tết sếp hay nhất dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích để lời chúc của bạn thêm phần hoàn thiện, đầy đủ ý nghĩa.

I. Lời chúc tết sếp hay nhất

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc tết cho sếp hay, ý nghĩa để thể hiện sự biết ơn, sự ngưỡng mộ của mình với quản lý, lãnh đao trong công ty? Những câu chúc tết sếp hay nhất dưới đây được biên tập để dành cho bạn.

1. Chúc mừng năm mới! Chúc anh thêm vững tâm, bền chí để dẫn dắt doanh nghiệp mình phát triển trong năm tới.

2. Chúc mừng năm mới sếp. Em luôn biết ơn vì được làm việc dưới quyền của một người giỏi giang, chân thành và khiêm tốn như anh. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh và gia đình trong năm mới!

3. Chúc mừng năm mới anh. Hy vọng năm nay sẽ là một năm thịnh vượng và ngập tràn thành công cho anh và gia đình.

4. Vào khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong năm, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh, người sếp vĩ đại đã kiên nhẫn dạy bảo, dìu dắt em những ngày đầu tiên chập chững bước vào nghề. Cảm ơn anh rất nhiều!

5. Chúc mừng năm mới sếp, người lãnh đạo đáng kính của chúng em. Cảm ơn anh đã là thuyền trưởng vững vàng chèo lái con thuyền của chúng ta ra khơi và cập bến an toàn. Chúc anh một năm mới nhiều may mắn, thành công.

6. Những ngày đầu năm mới, em muốn gửi tới anh lời cảm ơn sâu sắc vì tất cả những cơ hội làm việc mà anh đã dành cho em trong suốt thời gian vừa qua. Tầm nhìn và sự quyết tâm của anh sẽ luôn dẫn dắt chúng em đến nấc thang cuối cùng của thành công!

7. Cảm ơn anh đã truyền động lực và cảm hứng làm việc cho em và rất nhiều những đồng nghiệp khác trong công ty. Năm mới, mong cho tất cả những nỗ lực của anh gặt hái được thành công vang dội! Chúc mừng năm mới sếp!

8. Chúc mừng năm mới sếp. Cảm ơn sếp đã tạo một một trường làm việc tuyệt vời với nhiều sự đột phá, sáng tạo cho chúng em.

loi chuc tet sep truong phong quan ly hay nhat 2

Những câu chúc tết hay cho sếp, tuyển tập những câu chúc tết sếp 2021 hay nhất

II. Lời chúc tết cho sếp nữ

Với những người trưởng phòng, lãnh đạo là nữ, cùng với những lời chúc mang ý nghĩa thành công, tiền bạc, thăng chức, bạn cũng cần bổ sung vào lời chúc của họ những lời chúc về sắc đẹp, sự trẻ trung, hạnh phúc và vui vẻ. Dưới đây là một vài câu chúc tết sếp nữ hay mà bạn có thể tham khảo, sử dụng.

9. Năm mới em xin chúc Sếp vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc. Happy New Year!

10. Chúc sếp năm mới an khang, thịnh vượng. Cầu mong những lời chúc tốt đẹp, bình yên, thịnh vượng nhất cho chị và gia đình trong năm mới.

11. Bước sang năm mới, chúc sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới!

12. Cảm ơn chị đã tạo cơ hội cho em được làm việc trong đội/nhóm của mình. Công việc thực sự đã khiến em trưởng thành hơn rất nhiều. Em sẽ mãi biết ơn ân tình của chị. Chúc chị một năm mới hạnh phúc với nhiều niềm vui, sự mới mẻ trong cuộc sống.

13. Năm mới với nhiều cơ hội mới. Em cầu chúc những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với chị. Chúc cho côn việc của chị được thuận buồm, xuôi gió, phát tài, phát lộc. Chúc mừng năm mới sếp.

14. Chị là một người sếp tuyệt vời. Cảm ơn những cơ hội và sự hướng dẫn tận tình mà chị đã dành cho em. Chúc chị một năm mới hạnh phúc!

15. Hy vọng năm nay sẽ là một năm thành công trong sự nghiệp của chị. Chúc chị có nhiều cơ hội được thể hiện mình trong những dự án mới và đạt được thành công. Một năm mới với nhiều điều mới mẻ đang chờ đón chị ở phía trước. Chúc mừng năm mới sếp, người dẫn dắt tuyệt vời của team.

16. Chúc mừng năm mới sếp. Chúc chị luôn tỏa sáng và thành công trong năm mới 2021 này!

loi chuc tet sep truong phong quan ly hay nhat 3

Lời chúc tết cho sếp nữ, lời chúc năm mới cho sếp nữ hay nhất

III. Lời chúc tết sếp bằng tiếng Anh

Bạn cảm thấy những lời chúc sếp bằng tiếng Việt quá đơn điệu, tẻ nhạt và dễ bị trùng lặp với những đồng nghiệp khác. Và bạn muốn sáng tạo hơn với những lời chúc bằng tiếng Anh để bày tỏ tình cảm và gây ấn tượng với sếp của mình. Dưới đây là những câu chúc tết cho sếp bằng tiếng Anh hay nhất mà bạn có thể sử dụng.

17. May your years be focused, filled with personal and professional success! Happy New Year Boss!

=> Tạm dịch: Chúc cho những ngày tháng trong năm mới của bạn luôn tập trung và ngập tràn thành công. Chúc mừng năm mới sếp!

18. You are such a special boss, so dedicated and always on point. Wishing you the greatest and the best year ever! Happy New Year Boss!

=> Tạm dịch: Anh là một người sếp đặc biệt, luôn tận tâm và có thái độ đúng mực với tất cả cấp dưới của mình. Chúc anh một năm tuyệt vời và tốt đẹp nhất! Chúc mừng năm mới Sếp!

19. You are the foundation of our team, without you we fall. Happy New Year Boss!

=> Tạm dịch: Bạn là nền tảng của cả nhóm chúng ta. Nếu không có bạn chúng tôi sẽ gục ngã. Chúc mừng năm mới 2021 sếp!

20. Happy New Year to our inspiring boss and inspiring person!

=> Tạm dịch:. Chúc mừng năm mới người sếp đầy nhiệt huyết và người truyền cảm hứng của tôi!

21. Wishing you cheerfulness, health, and prosperity! Happy New Year 2021!

=> Tạm dịch: Chúc bạn luôn vui vẻ, sức khỏe và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2021!

22. May this year bring more love to your heart, happiness to your home, and more success to your professional life! Happy New Year Boss!

=> Tạm dịch: Cầu mong năm mới với nhiều tình yêu, hạnh phúc đến với ngôi nhà của bạn, và nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới sếp!

Trên đây là toàn bộ những câu chúc tết sếp ý nghĩa, lời chúc tết sếp hay mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để chúc tết, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trưởng phòng, quản lý và những người lãnh đạo đáng kính trong cuộc đời mình. Bạn có thể tham khảo và lưu những lời chúc này vào điện thoại, sổ tay để nói trực tiếp hoặc gửi tin nhắn SMS, messenger để tôn vinh, gửi lời cảm ơn trân thành đến họ. Chúc bạn năm mới thành công, hạnh phúc.

Sau khoảng thời gian nghỉ tết, bạn sẽ quay trở lại văn phòng làm việc và bắt đầu với những dự án, kế hoạch, mục tiêu mới. Vào ngày này, bạn có thể tham khảo những lời chúc ngày đầu tiên đi làm năm mới của chúng tôi để khơi dậy tinh thần làm việc của bản thân và mọi người.

 

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.