cach-an-tin-nhan-tren-messenger
Công Nghệ

2 Cách ẩn tin nhắn trên messenger

Cách ẩn tin nhắn trên messenger để tăng sự riêng tư cá nhân cho các thiết bị di động của bạn. Khi chọn ẩn tin nhắn bạn chỉ nhận được thông báo khi có tin nhắn và không hiển thị bất kỳ nội dung nào của tin nhắn lên mà hình. 

Ẩn tin nhắn trên messenger sẽ Đảm bảo độ bảo mật cao, tránh người khác đọc được tin nhắn Messenger của mình. Vậy bạn đã biết Cách ẩn tin nhắn trên messenger hay chưa ! Hãy xem ngay tại đây nhé !

cach-an-tin-nhan-tren-messenger
Cách ẩn tin nhắn trên messenger

Các bước thực hiện cách ẩn tin nhắn trên Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger > Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên, bên trái tại màn hình chính của ứng dụng.

cach-an-tin-nhan-tren-messenger-1

Bước 2: Nhấn tiếp vào Thông báo & âm thanh.

cach-an-tin-nhan-tren-messenger-2

Bước 3: Tắt tùy chọn Xem trước thông báo bằng cách gạt nút tròn từ phải sang trái.

cach-an-tin-nhan-tren-messenger-3

Khi có ai đó nhắn tin cho bạn, tin nhắn trên màn hình khóa sẽ hiện như sau:

cach-an-tin-nhan-tren-messenger-4

Bước 4: Để hiển thị lại tin nhắn trên màn hình khóa điện thoại, thực hiện tương tự đến bước 2 > Bật tùy chọn Xem trước thông báo bằng cách gạt nút tròn từ trái sang phải.

cach-an-tin-nhan-tren-messenger-5

Bạn có thể xem thêm :

Các ẩn tất cả các bài viết trên Facebook

Cách ẩn quảng cáo trên facebook

Cách ẩn like trên facebook nhanh nhất bằng máy tính, điện thoại

Cách ẩn ngày sinh trên facebook dễ nhất chưa đến 1 phút

2 Cách ẩn bạn bè trên facebook đơn giản và nhanh chóng

Cách ẩn các tin nhắn quan trọng trên Facebook

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem tất cả trong Messenger).

ẩn tin nhắn quan trọng trên messenger 1

– Bước 2: Để ẩn các tin nhắn quan trọng, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Lúc này, toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

ẩn tin nhắn quan trọng trên messenger 2

– Bước 3: Sau này nếu muốn xem lại, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

ẩn tin nhắn quan trọng trên messenger 3

Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone, bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

ẩn tin nhắn quan trọng trên messenger 4

Đối với các thiết bị chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu chức năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Thay vì xóa tin nhắn, bạn chỉ cần áp dụng các thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi những nội dung quan trọng, dễ dàng xem lại khi cần thiết.

Trên đây, Baocongnong.com đã chia sẻ đến các bạn toàn bộ các thông tin về cách ẩn tin nhắn trên Messenger một cách chi tiết rồi. Chúc các bạn thành công ! Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.