Chắc sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao Admin lại viết về cách khóa cổ xe vision mà không phải là SH, Lead hay 1 loại xe khác? Ồ, thật đơn giản là bởi vì Admin đi xe Vision mà thôi các bạn ạ.

Có nhiều bạn chạy vision mà không biết cách khóa cổ xe đó, nên hôm nay rảnh rảnh Admin làm 1 bài về cách khóa cổ xe Vision trên website của mình cho các bạn cùng tham khảo nhé.

cách khóa cổ xe vision chưa đến 30s

Báo công nông là website chuyên tổng hợp tin tức hữu ích các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, giá cả thị trường, giá nông sản, và cả các thông tin về công nghệ, phong thủy, xe cộ nha các bạn. Hy vọng các bạn ủng hộ Admin thật nhiều !

Review xe Vision

Honda Vision là phân khúc xe tay ga giá thấp của hãng Honda. Vision luôn là mẫu xe được ưa chuộng trong giới trẻ, đặc biệt là nữ giới. Từ khi ra mắt đến nay, nó luôn là dòng xe có số lượng bán ra lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

xe vision - honda vision

Được ưa chuộng nhờ kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch và nhỏ gọn. Phiên bản ra mắt mỗi năm sẽ được nâng cấp toàn diện cả về ngoại hình thời trang và mạnh mẽ, phong cách sang trọng cùng những tiện ích và công nghê hiện đại. Honda Vison luôn mang đến thêm những lựa chọn đa dạng, giúp khách hàng tự tin khẳng định cá tính.

Admin cũng lựa chọn Vision bởi kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với 1m58 của Admin và vì cả hợp túi tiền nữa. Xe chạy êm, bền bỉ và tiện dụng. Tích hợp khóa minh an toàn. Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 chiếc xe ga thanh lịch, hợp túi tiền thì Honda Vision chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy !

Xem bài viết :

Cách khóa cổ xe sirius

Cách khóa cổ xe wave

Giá xe Toyota

Giá xe peugeot 3008

Giá xe kia seltos

Hướng dẫn cách khóa cổ xe Vision

Mỗi một dòng xe có cách khóa cổ xe máy khác nhau. Nhưng đều chung một đặc điểm là khi xe được khóa cổ thì tay lái (cổ xe) không thể quay về vị trí chính giữa mà nó bị nghiêng về bên phải hoặc bên trái. Điều này khiến người sử dụng xe không thể điều khiển xe để di chuyển.

Xe Vision hiện nay có hai cách khóa cổ xe vision đó là : khóa xe bằng chìa khóa cơ và bằng khóa thông minh. Xem chi tiết hướng dẫn 2 cách khóa cổ xe vision dưới đây nhé

Cách khóa cổ xe Vision bằng chìa khóa cơ

khóa cổ xe vision bằng chìa khóa cơ
khóa cổ xe vision bằng chìa khóa cơ

Bước 1: Trước khi khóa cổ xe bạn phải bẻ tay lái xe Vision sang một bên (bên trái hoặc bên phải tùy vào vị trí, không gian để xe).

Bước 2: Tra chiếc chìa khóa cơ vào ổ xe, dùng lực của 1 tay nhấn giữ chìa khóa và vặn ngược chiều kim đồng hồ tới biểu tượng ổ khóa và nghe được tiếng chốt của ổ khóa.

Bước 3: Rút chìa khóa và kiểm tra lại. Khóa cổ xe máy chuẩn là khi quay, cổ xe máy không thẳng mà nghiêng sang một bên trái hoặc phải.

Lưu ý: Để kẻ trộm không thể tra ổ khóa, bạn nên khóa nắp từ trên ổ khóa.

Cách khóa cổ xe Vision bằng khóa thông minh

khóa cổ xe vision bằng khóa thông minh
khóa cổ xe vision bằng khóa thông minh

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Honda Vision phiên bản mới, có tích hợp khóa thông minh. Để khóa cổ xe bạn làm theo các bước dưới đây nhé :

Bước 1:  Đầu tiên bạn xác định hướng Quay tay lái (cổ xe) xe Vision sang bên trái hoặc bên phải.

Bước 2: Bấm khóa thông minh sang chế độ On (đèn trên khóa thông minh hiện màu xanh).

Bước 3: Ấn đề xe. Sau đó, nhấn và giữ núm xoay trên ổ khóa ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi núm xoay chỉ vào biểu tượng hình khóa. Có tiếng chốt khóa.

Bước 4 : Kiểm tra lại, khóa cổ xe máy chuẩn là khi quay, cổ xe máy không thẳng mà nghiêng sang một bên trái hoặc phải. Sau đó ấn khóa thông minh sang chế độ Off (đèn trên khóa thông minh hiện màu đỏ).

Như vậy là chúng tôi đã hoàn thành bài viết hướng dẫn cách khóa cổ xe vision theo 2 cách phổ biến nhất hiện nay. Đối với 1 số bạn sử dụng các loại xe khác cùng hãng Honda như : Airblade, SH, SH Mode…cũng có thể áp dụng tương tự bài viết trên đây !

Chúc các bạn thành công nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here