tai-app-apk
Công Nghệ Tin Tức

5 Cách tải app apk về điện thoại

Tải app apk về điện thoại, máy tính bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của công cụ thứ 3 hoặc các website tải apk an toàn, chứ không thể download trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Dưới đây là 5 cách tải app apk nhanh, dễ nhất về điện thoại, máy tính.

tai-app-apk

Tải App APK từ Google Play thông qua APK Downloader

Bước 1: Các bạn vào trang chủ Google Play, chọn một ứng dụng hoặc game bất kỳ rồi copy đường link địa chỉ của nó.

Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào công cụ hỗ trợ APK Downloader. Các bạn sẽ thấy một ô trống bên dưới Package name or Google Play URL, hãy dán đường link vừa copy ở trên vào ô này và nhấn vào Generate Download Link.

Bước 3: Các bạn hãy chờ một lát, lúc này APK Downloader sẽ đưa ra các thông tin về sản phẩm mà các bạn đang cần, sau đó có thể tải ngay về bằng cách bấm vào dòng màu xanh Click here to download com… để tải file apk về máy tính.

Lưu ý:

  • Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những game, tiện ích hay ứng dụng miễn phí hoặc công khai file apk.
  • Nên sử dụng trình duyệt Chrome để đảm bảo chất lượng cũng như sự ổn định.

Xem thêm :

Tải App Store

Tải App Market

Tải app APK từ web Apkmirror.com

APK Mirror là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Play Store. APK mirror có hàng triệu ứng dụng và game mà người dùng có thể tải xuống miễn phí. Nó cung cấp các bản cập nhật tốt nhất cho mọi ứng dụng và có hàng triệu lượt xem mỗi ngày, cũng như hàng triệu lượt tải xuống mỗi tháng.

website tải app apk 5

 

Apkmirror an toàn để tải file bởi:

  • Các file apk đều được xác minh bởi đội ngũ vận hành trang web trước khi được công khai cho người dùng tải về.
  • Apkmirror so sánh chữ ký mã hóa của phiên bản mới với phiên bản cũ của ứng dụng để đảm bảo chúng được ký bởi nhà phát triển thực, chứ không phải bị giả mạo.
  • Những ứng dụng mới hoàn toàn sẽ được xem xét với các ứng dụng khác của nhà phát triển để xác minh độ an toàn và tính hợp pháp.

Nếu không thể xác minh tính hợp lệ của file APK thì Apkmirror sẽ không đẩy nó lên website. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy những file APK đã bị mod, ứng dụng lậu hoặc ứng dụng trả phí trên trang.

Tải ứng dụng từ kho APK Apkpure.com

APKPure là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của APKMirror. 2 trang được phát hành cùng thời điểm. Giống như APKMirror, APKPure cũng tuân thủ những quy tắc bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các file APK bạn tải xuống đều an toàn và không có virus.

Tại đây bạn có thể khám phá và cài đặt các game mới thông qua ứng dụng APK pure. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào từ các game yêu thích của mình, bằng cách nhận thông báo của APK pure khi có các bản cập nhật.

web tải app apk 4

 

Ngoài ra, còn có một danh sách các phiên bản trước đó của ứng dụng, nên bạn có thể quay về bản cũ hơn nếu cần.

Từ các game đơn giản đến các game bắn súng, tất cả mọi thứ đều có trong APK pure. Thậm chí, còn có ứng dụng APKPure để bạn có thể cài và sử dụng thay thế cho Google Play trên máy Android của mình.

Tải App APK tại Aptoide.com

Aptoide là một website lớn khác để tải file APK, với hơn 200 triệu người dùng và 6 tỷ lượt download. Aptoide có sẵn ứng dụng cài trên điện thoại cho phép bạn lưu trữ, tải file apk trực tiếp về máy.

 

Đây là website đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử. Token của trang, AppCoins, tạo điều kiện cho các nhà phát triển tăng doanh thu. Có lưu ý nhỏ khi tải file apk từ Aptoide là kho ứng dụng này chứa các file APK đã được mod, do đó bạn cần chú ý các thông báo của website mỗi khi định tải file về. Và để an toàn thì bạn nên quét virus file trước khi cho vào điện thoại và cài.

Tải app APK tại Apk4fun.com

Đây là một lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Play Store. APK for fun dựa trên nền tảng cũ, nơi có hàng triệu sản phẩm (ứng dụng và game) để tải xuống miễn phí.

Nó cũng miễn phí, an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng. Mọi thứ tương tự như Google Play Store (ví dụ phần cập nhật và đánh giá). Rất nhiều APK có sẵn trên trang web này và bạn nên dùng thử nó.

Trên đây, Baocongnong.com đã giới thiệu đến bạn 5 cách tải app apk về điện thoại. Chúc các bạn thành công nhé !

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.