status-valentine-buon
Tin Tức

50+ status Valentine buồn, caption lễ tình nhân 14/2 tâm trạng

Status Valentine buồn – Ngày Valentine là một ngày đầy tâm trạng, nỗi niềm của những người cô đơn. Cùng Bách hóa XANH xem qua những status Valentine buồn, caption ngày lễ tình nhân 14/2 tâm trạng cho người độc thân FA, người mới chia tay người yêu, người yêu xa…

Những status Valentine buồn, cô đơn cho người FA

status-valentine-buon

1. Mạnh mẽ lên cô gái à, dù có khó khăn gì thì chính ta cũng đều có thể vượt qua mà! Chỉ là một ngày Valentine một mình nữa thôi mà!

2. Kiên trì và đợi chờ những điều mơ hồ, chấp nhận hay cố chấp tin vào điều mà chính mình bị tổn thương. Dường như tôi giờ không còn là chính tôi.

3. Đừng đánh rơi yêu thương, có được không anh? Em chẳng muốn mình là bồ công anh trong gió vô vọng.

4. Nước vô tình ngàn năm trôi mãi. Mây vô tình, mây mãi vẫn bay. Trăng vô tình, trăng đùa với gió. Người vô tình sao hiểu thấu lòng tôi.

5. Cô đơn không phải do không có ai quan tâm…Mà do sự quan tâm đó không đến từ người ta mong đợi…

6. Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đậm đà.

7. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là vạn lần may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là nỗi đâu không nguôi…

8. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy

9. Đôi khi người ta khóc không phải vì họ quá yếu đuối mà bởi vì họ đã quá mạnh mẽ trong một thời gian quá dài mà thôi.

10. Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, trong tình yêu người đến trước hay đến sau không quan trọng, quan trọng là vị trí của bạn có được đặt đúng chỗ hay không?

11. Nếu đã không thể thay đổi được sa mạc, hãy tự biến mình thành cây xương rồng để thích nghi.

Xem thêm : 39+ lời chúc Valentine cho chồng yêu ngọt ngào, lãng mạn

Những status, caption ngày lễ tình nhân buồn cho người mới chia tay

status-valentine-buon-2

1. Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu.

2. Gió vẫn thổi xuyên qua miền ký ức, phút giây này lồng ngực thấy đau đau.

3. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

4. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

5. Nếu buông tay là mất tất cả. Liệu nắm chặt có giữ được gì không?

6. Mắt không thấy thì tim không đau, giá mà mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.

7. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy…Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

8. Đôi khi tình yêu chỉ là chuyện của một người.

9. Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời…

10. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người bạn xem là tất cả!

11. Có những lời chia tay không phải là vì hết yêu.. Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

12. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương.

13. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn.

14. Đàn bà không lấy được người họ yêu gọi là an phận, đàn ông không lấy được người họ yêu, đó mãi mãi là một sự nuối tiếc.

15. Đừng hứa mãi bên ai suốt một cuộc đời, rồi sau đó, lại tay trong tay với một người khác.

16. Trăm kẻ khiến em cười, cớ sao lại yêu một người luôn làm em khóc?

17. Có những mối quan hệ, dù biết không là gì của nhau, thế nhưng tim vẫn thấy đau khi ai đó đi bên cạnh một người khác.

18. Không ở cạnh bên, không có nghĩa là không yêu. Không nói chuyện nhiều, nhưng không có nghĩa là không nhớ.

Những status Valentine buồn cho người yêu xa

status-valentine-buon-3

1. Em có thể kìm nén nước mắt khi em nghĩ rằng anh sẽ không ở bên cạnh em như những người khác, nhưng em luôn tự an ủi với bản thân có một sự thật rằng em yêu anh và điều đó khiến em mỉm cười. Tặng anh ngàn nụ hôn trong ngày Valentine này.

2. Mỗi buổi sáng khi tỉnh giấc, em luôn nghĩ về anh. Em yêu anh hoàng tử của em, cho dù anh không ở đây, cảm giác này sẽ không thay đổi. Gửi đến anh hơi ấm ngày Valentine!

3. Em nhớ những ngày được ở bên anh, khi em đi ngủ, em luôn nghĩ về anh và mong chờ ngày mình bên nhau sẽ đến sớm hơn. Anh à, dù ở đâu, chúng ta luôn yêu và chúng ta hạnh phúc. Chúc anh một ngày Valentine vui vẻ và hạnh phúc!

4. Dù chúng ta có ở đâu, khoảng cách gần hay xa không quan trọng. Miễn là chúng ta yêu nhau và luôn hướng về nhau. Em luôn chờ đợi ngày ấy… ngày anh và em có thể cùng nhau nắm tay sánh bước trên con đường tình yêu của hai ta. Gửi anh những lời chúc ngọt ngào nhất trong ngày Valentine!

5. Nếu có một điều ước, em ước mình có đôi cánh để bay đến bên anh ngay lúc này. Valentine không anh, nhưng em không buồn vì em biết chúng ta luôn hướng về nhau dù cách bao xa đi chăng nữa. Valentine ấm áp nhé người em yêu!

6. Ngàn câu chúc cũng không thể nói hết được tình yêu em dành cho anh. Xin lỗi anh vì không thể ở bên anh những lúc vui, buồn, đặc biệt là ngày hôm nay. Cám ơn anh vì đã luôn dành tình yêu duy nhất cho em dù chúng ta không thể ở cạnh nhau. Chúc anh Vanlentine ngọt ngào và ấm áp!

7. Ngày hôm nay, mặc dù chúng ta không thể ở cạnh nhau nhưng trái tim em lúc nào cũng hướng về anh. Hy vọng tình yêu của chúng ta sẽ mãi bền chặt như bây giờ, dù cho khoảng cách có bao xa. Nhớ anh rất nhiều!

8. Cảm ơn anh đã đến bên em, cho em biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Em chúc anh luôn vững bước, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Em sẽ luôn bên anh!

9. Khoảng cách địa lý có thể mang chúng ta xa nhau nhưng không thể ngăn trái tim ta hướng về nhau. Ngay lúc này, em đang rất nhớ anh, muốn được gặp anh. Nhưng em sẽ cố gắng kiềm lòng và chờ đợi ngày anh về nắm tay em. Và mình sẽ có một ngày Valentine muộn nhưng tràn đầy hạnh phúc.

10. Valentine đến rồi, bên ngoài người ta đang tay trong tay dạo bước, hẹn hò. Em và anh không như thế, chúng mình hẹn hò trên màn hình máy tính. Nhưng chỉ cần như thế, lòng em cũng đủ ấm rồi anh ạ!

11. Khi yêu người ta luôn muốn được ở cạnh người mình yêu để hẹn hò, cùng nhau ăn uống, cùng nhau dạo phố, cùng nhau đón những ngày lễ đặc biệt trong năm. Mặc dù không được cùng anh làm những điều ấy, nhưng em không buồn vì em biết đợi chờ là hạnh phúc. Chờ một ngày anh về bên em và mình sẽ cùng nhau…

12. Yêu xa thiệt thòi quá anh nhỉ, ngay cả chạm tay người mình yêu cũng là một điều khó khăn. Hôm nay là Valentine, nhưng không phải Valentine của anh và em. Ngày lễ tình nhân của chúng mình sẽ đến khi anh về thăm em.

13. Em chỉ ước có anh ở bên cạnh lúc này, ôm anh thật chặt để anh biết em nhớ anh nhiều đến thế nào. Đối với em Valentine này vẫn rất ấm áp vì trong trái tim em luôn có anh. Nhớ anh nhiều lắm!

14. Valentine mình cũng hẹn hò, nhưng hẹn hò trên màn hình máy tính. Chỉ cần có thể nhìn thấy nhau là em cũng hạnh phúc lắm. Nhớ anh rất nhiều!

15. Trên Trái Đất có 8.000.000 người. Và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 7.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh. Valentine ấm áp và hạnh phúc anh nhé! Nhớ anh nhiều lắm!

16. Dù cuộc sống này còn nhiều khó khăn, tình yêu chúng mình còn trải qua nhiều thử thách bởi không gian và thời gian. Nhưng em tin rằng chúng mình sẽ cùng nhau vượt qua và gặp nhau nơi bến bờ hạnh phúc. Chúc anh Valentine vui vẻ!

17. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được hết tình yêu em dành cho anh. Trong ngày lễ tình nhân này, em xin gửi đến anh những điều ngọt ngào nhất từ sâu thẳm trái tim em. Chúc anh luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống, mau chóng về với em!

18. Tình yêu là một điều kỳ diệu, nó có thể gắn kết trái tim của hai người với nhau dù cả hai không ở bên cạnh. Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả. Mãi yêu anh!

19. Không cần anh phải nói, em sẽ tự giác chờ đợi ngày anh chính thức quay về bên em sau những tháng ngày yêu xa mong mỏi. Em sẽ vẫn ở đây, và đợi đến ngày ấy. Vì em tin vào tình yêu chúng mình. Valentine vui vẻ anh nhé!

20. Em gửi gió mang hơi ấm và nụ hôn đến nơi ấy, nơi có một người đang trông giữ trái tim em. Valentine một mình, nhớ anh rất nhiều!

Những status, caption ngày lễ tình nhân buồn bằng tiếng Anh

1. Love never dies a natural death. It dies because we don’t know how to replenish its source. It dies of blindness and errors and betrayals. It dies of illness and wounds; it dies of weariness, of witherings, of tarnishings. – Anais Nin

Tình yêu không bao giờ chết một cái chết tự nhiên. Nó chết vì chúng ta không biết cách vun trồng. Nó chết vì mù quáng, sai lầm và phản bội. Nó chết vì bệnh tật và vết thương; nó chết vì mệt mỏi, khô héo, tàn phá.

2. Trip over love, you can get up. Fall in love and you fall forever. Anyone can catch your eye, but it takes someone special to catch your heart. Love is a smoke made with the fume of sighs. – William Shakespeare

Sảy chân vào tình yêu, bạn có thể đứng dậy. Ngã vào lưới tình thì bạn sẽ ngã cả đời. Ai cũng có thể bắt được ánh mắt bạn, nhưng phải là người đặc biệt mới bắt được trái tim bạn. Tình yêu là khói tạo thành từ làn hơi của những tiếng thở dài.

3. Stop thinking about him because he’s not thinking about you.

Đừng nghĩ đến anh ta nữa vì anh ta có đang nghĩ về bạn đâu.

4. When you lose somebody you love, you never get over it, you get used to it.

Khi bạn mất đi một người bạn yêu, bạn không bao giờ vượt qua được, bạn chỉ làm quen với điều đó mà thôi.

5. Surely the saddest thing in the world is falling out of love – if once one has ever fallen in. – Willa Cather

Điều đáng buồn nhất trên đời chắc chắn là hết yêu – nếu anh đã từng một lần yêu.

6. I can write the saddest poem of all tonight

To think I don’t have her

To feel that I’ve lost her

To hear the immense night, more immense without her

And the poem falls to the soul as dew to grass.

– Pablo Neruda

Đêm nay tôi sẽ viết những vần thơ buồn nhất

Để nghĩ là tôi chẳng còn nàng nữa

Để nghĩ là tôi đã mất nàng

Để nghe đêm mênh mông, mênh mông vô cùng

Vì nàng không còn đây nữa

Và ý thơ ngập xuống hồn tôi

Như sương mai phủ xuống cánh đồng.

(Dịch thơ: chiep.co)

7. I think I understood love better when I had no love – Jorge Luis Borges

Tôi nghĩ tôi thấu hiểu tình yêu hơn khi tôi không có tình yêu.

8. Love is when the other person’s happiness is more important than your own. – H. Jackson Brown, Jr.

Yêu là khi hạnh phúc của ai đó còn quan trọng hơn hạnh phúc của chính bạn.

9. Pleasure of love lasts but a moment, pain of love lasts a lifetime. – Bette Davis

Hạnh phúc của tình yêu chỉ kéo dài phút chốc, còn nỗi đau của tình yêu thì kéo dài suốt đời.

10. When love is not madness it is not love. – Pedro Calderon de la Barca.

Tình yêu mà không điên dại thì không phải là tình yêu.

11. Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time, destroying all memory of a beginning and all fear of an end. – Madame de Stael

Tình yêu là một biểu tượng của sự vĩnh cửu. Nó xóa sạch mọi cảm giác về thời gian, phá hủy mọi ký ức về một khởi đầu và tất cả nỗi sợ về một kết thúc.

Tham khảo thêm nhiều lời chúc Valentine trắng để gửi lời yêu thương cho người mình yêu nữa nhé!

Trên đây là 50+ status Valentine buồn, caption lễ tình nhân 14/2 tâm trạng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều status, caption hay, đúng tâm trạng cho ngày Valentine nhé!

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.