Bạn đã tiêu bao nhiêu tiền cho shopee? Nếu bạn đang hoang mang vì một ngày nhận quá nhiều đơn, và bạn tự hỏi mình đã trả bao nhiêu tiền cho shopee một tháng, một năm…qua ? Tại đây, Báo Công Nông sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra xem bạn đã tiêu bao nhiều tiền cho shopee nhé.

ban-da-tieu-bao-nhieu-tien-cho-shopee
Bạn đã tiêu bao nhiêu tiền cho shopee

Shopee là một trong những nền tảng mua sắm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Shopee có chương trình Shopee Reward – chương trình tri ân khách hàng của Shopee. Đây là chương trình mà bạn sẽ nhận được những ưu đãi nhất định dựa theo thứ hạng của mình. Trong đó thứ hạng được dựa vào mức chi tiêu và số đơn hàng tích lũy khi mua sắm trên Shopee trong vòng 06 tháng gần nhất. Chính vì vậy thông qua hệ thống Shopee Reward, bạn có thể nắm được mình đã tiêu bao nhiêu cho Shopee trong nửa năm gần nhất.

Bạn đã tiêu bao nhiêu trong nửa năm trên Shopee

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên thiết bị di động của bạn lên.

Bước 2: Nhấn vào phần Tôi ở góc dưới cùng bên trái của ứng dụng.

bạn đã tiêu bao nhiêu tiền cho shopee
Bước 2

Bước 3: Kéo xuống 1 chút, chọn mục Khách hàng thân thiết.

shopee
Bước 3

Bước 4: Thông tin về mức chi tiêu của bạn trên Shopee trong nửa năm sẽ xuất hiện tại đây. Ngoài ra bạn còn nắm được số lượng voucher mình đã dùng, lượng tiền mình đã tiết kiệm được hay số xu mình đã nhận được.

buoc 4
Bước 4

Xem bài viết :

 Shopee là gì?

Cách xem tổng đơn hàng Shopee đã mua

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào Shopee trên máy tính rồi đăng nhập tài khoản cá nhân của mình. Bạn nên truy cập trên trình duyệt Chrome để quá trình thực hiện có hiệu quả. Sau đó bạn nhấn tổ hợp phím F12 để mở giao diện Inspect Element ở cạnh phải màn hình.

Sau đó bạn nhấn vào mục Console như hình dưới đây.

cách xem tổng đơn hàng trên shopee

Bước 2:

Tiếp đến bạn copy toàn bộ mã lệnh dưới đây rồi paste vào giao diện Console.
Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng đoạn mã lệnh vừa nhập, gõ thêm getStatistics() và nhấn Enter để thực hiện quá trình thống kê đơn hàng và tổng số tiền mà bạn đã thanh toán trên Shopee.

Lúc này bạn cần chờ vài phút, hoặc tùy vào tổng số đơn hàng Shopee mà bạn đã đặt. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy tổng đơn hàng đã giao thành công, tổng sản phẩm đã đặt, tổng số tiền đã thanh toán trên Shopee và tổng tiền ship đã trả.

Shopee xem tong don hang 3

Cách xóa tài khoản Shopee vĩnh viễn

Nếu thấy rằng shopee đang tiêu tốn của bạn quá nhiều tiền, thì hãy xem ngay cách xóa tài khoản shopee vĩnh viễn dưới đây nhé !

Xóa tài khoản Shopee khi người dùng không có nhu cầu mua hàng online trên Shopee hay muốn tạo một tài khoản mới hoàn toàn, không sử dụng tài khoản cũ nữa. Ngoài ra người dùng cũng có thể đăng ký lại tài khoản Shopee trên cùng 1 số điện thoại, nếu tên đăng nhập tài khoản hiện tại chưa ưng ý. Hiện tại thao tác xóa tài khoản Shopee mới chỉ được thực hiện trên ứng dụng Shopee điện thoại. Trong quá trình xóa tài khoản Shopee, người dùng cần lưu ý một số điều và làm sao để xử lý lỗi không thể xóa được tài khoản Shopee.

Để xóa tài khoản shopee vĩnh viễn bạn cần : Truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó bạn nhấn vào mục Tôi ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Chuyển vào giao diện mới nhấn biểu tượng bánh răng cưa.

xóa tài khoản shopee
xóa tài khoản shopee

Chuyển sang giao diện cài đặt tài khoản, kéo xuống bên dưới bạn nhấn chọn vào Yêu cầu xóa tài khoản. Lúc này Shopee sẽ thông báo tới bạn việc xóa tài khoản, nếu đồng ý xóa thì nhấn Đồng ý là đã thành công.

Lưu ý khi xóa tài khoản Shopee

  • Bạn phải hoàn thành tất cả đơn hàng cả mua và bán trước khi yêu cầu xóa tài khoản Shopee.
  • Số dư ở ví Shopee phải được rút hết vì xóa tài khoản Shopee thành công chỉ khi việc rút tiền đã hoàn thành.
  • Bạn không thể khôi phục tài khoản bị xóa và Shopee sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong việc bạn có được tạo tài khoản mới hay không.
  • Bạn không thể đăng nhập hoặc xem lại các thông báo trong ứng dụng sau khi tài khoản của bạn bị xóa.
  • Shopee không giải quyết bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc mua bán cho tài khoản đã bị xóa. Hãy xóa hết tất cả sản phẩm trước khi xóa tài khoản của bạn.

Như vậy là bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn kiểm tra xem bạn đã tiêu bao nhiều cho shopee, bạn đã đặt bao nhiêu đơn hàng và cách xóa tài khoản shopee vĩnh viễn. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here