Các ngân hàng liên kết với ví Momo miễn phí
Ngân Hàng

Các ngân hàng liên kết với Momo gồm những ngân hàng nào?

Các ngân hàng liên kết với Momo gồm những ngân hàng nào ? Cách liên kết tài khoản ngân với momo như thế nào ? Là vấn đề nhiều người mới cài đặt và sử dụng momo tìm hiểu. Không khó hiểu, khi mà ứng dụng này khá tiện ích, nhất là trong việc nạp, rút tiền về ngân hàng liên kết.

Hãy cùng báo công nông tìm hiểu trong bài viết dưới đây về momo là gì? Các ngân hàng liên kết với momo là ngân hàng nào nhé 

Momo là gì?

momo là gì
ví momo

Momo hay còn được gọi là ví điện tử Momo, là một ứng dụng cho phép chuyển tiền nhanh chóng. Được đánh giá là ứng dụng có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và rất an toàn. Momo cho phép chúng ta thanh toán các loại chi tiêu trong gia đình như hóa đơn điện – nước – internet. Hay còn có thể nạp tiền điện thoại với chiết khấu cao, mua vé xem phim siêu rẻ, vay tiêu dùng, mua vé máy bay, tàu lửa,… mà không cần tốn phí dịch vụ khi chi tiêu.

Kể từ khi chính thức hoạt động, Momo đã đạt được giải thưởng “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2017” – “Best mobile Payments Product in Vietnam for 2017”. Được bình chọn bởi Tạp chí Asian Banker (Singapore) và “Sản phẩm công nghệ tiêu biểu 2015” do Tạp chí Thế Giới Vi Tính (PC World) bình chọn ra giải thưởng.
Không để bạn phải đợi lâu, trong phần bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các ngân hàng liên kết với momo. Hướng dẫn cách liên kết ngân hàng với tài khoản momo thật đơn giản. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu 1 chút thông tin về ứng dụng momo, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Xem thêm :

Ví điện tử AirPay

Viettelpay là gì?

Các tiện ích khi liên kết với Momo

+ Nạp tiền điện thoại

Dễ dàng nạp tiền vào điện thoại: dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Có thể mua đa dạng nhiều loại mã thẻ với nhiều nhà mạng khác nhau với các loại mệnh giá khác nhau. Đặc biệt khi nạp tiền, có thể hưởng chiết khấu đến 5% cho điện thoại.

+ Chi trả cho các hóa đơn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Có thể thanh toán rất nhiều loại hóa đơn khác nhau như hóa đơn điện – nước. Hóa đơn truyền hình cáp, hóa đơn của internet hay tiền bảo hiểm,…

Momo còn có thể dùng để chi trả cho các khoản vay tiêu dùng, vay trả góp,.. của nhiều cách vay khác nhau như Home Credit, HD Saison, Doctor Đồng, Fe Credit,… Momo sẽ tự động đặt lịch và nhắc nhở chúng ta thanh toán vào mỗi khi tới thời hạn chi trả cho khoản vay.

+ Chuyển tiền và nhận tiền một cách nhanh nhất

-Điều tối ưu nhất của Momo đó là tiện ích chuyển và nhận tiền ngay tức thì, làm việc online liên tục và không giới hạn thời gian với mức phí rẻ nhất so với việc liên kết với các ví điện tử khác.
-Người nhận còn có thể gửi lời cảm ơn đến người đã chuyển tiền cho mình.

Một số dịch vụ và tiện ích nổi bật khác của Momo

Momo còn cho phép thanh toán ở các cửa hàng có liên kết với Momo có thể thanh toán tại hầu hết tại các siêu thị và cửa hàng, cũng như là nhà hàng: Lotte Mart, Kichi Kichi,… đồng thời nó còn có thể chi trả tại các cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng ngoài có liên kết thanh toán như shop quần áo, shop phụ kiện, mỹ phẩm, …

Giúp trả tiền vé máy bay mua online của các hãng máy bay lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air,…

Đặt trước hoặc mua các loại vé tại rạp chiếu phim của toàn quốc như : CGV Cinemas, CINESTAR, BHD Cinestar và đồng thời cũng để giá, khung giờ chiếu và thông tin bộ phim mình chú ý.

Một số tiện ích của ví điện tử momo
Một số tiện ích của ví điện tử momo

Ví momo có an toàn không?

Momo là ứng dụng về tài chính được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép và quản lý hoạt động tài chính. Momo cũng là đối tác làm ăn được nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam tin tưởng trong đó có Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Việt Nam. Ngân hàng Vietcombank hoặc cả ngân hàng nước ngoài là Shinhan Bank lựa chọn hợp tác.

MoMo đã đạt PCI DSS còn được gọi là chứng chỉ bảo mật toàn cầu, có thể bảo mật bằng vân tay, khóa tài khoản, bảo mật hai lớp, yêu cầu xác thực và thậm chí có thể hủy giao dịch bất thường…

Ngoài ra momo còn có trung tâm Hỗ trợ và Chăm Sóc Khách Hàng hoạt động liên tục. Luôn hỗ trợ một cách nhanh nhất các vấn đề liên quan về Momo,…

Danh sách các ngân hàng liên kết với Momo

+ Ngân hàng Vietcombank.

+ Ngân hàng Agribank.

+ Ngân hàng VietinBank.

+ Ngân hàng BIDV.

+ Ngân hàng ACB.

+ Ngân hàng VPBank.

+ Ngân hàng TPBank.

+ Ngân hàng Shinhan Bank.

+ Ngân hàng VIB.

+ Ngân hàng OCB.

+ Ngân hàng Eximbank.

+ Ngân hàng SCB.

+ Ngân hàng VRB.

+ Ngân hàng Bảo Việt.

+ Ngân hàng Sacombank.

+ Ngân hàng ABBank.

+ Ngân hàng MB Bank.

+ Ngân hàng Bảo Việt.

+ Ngân hàng HD Bank.

Hầu hết những ngân hàng có liên kết với Momo, khi khách hàng muốn liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo thì đều thông qua các bước làm đơn giản. Trừ một số trường hợp ngoại lệ khác như Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp và Nông thôn (Agribank).

Để có thể sử dụng momo nạp tiền,chuyển tiền, hay sử dụng các dịch vụ khác. Chúng ta cần phải cài đặt và xác minh danh tính tài khoản. Cách cài đặt khá đơn giản như sau :

Cách Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Momo

Ví Momo rất dễ để đăng ký tài khoản chỉ với vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải Momo không tốn phí bằng cách tìm kiếm ứng dụng trong App Store của IOS hoặc Google Play Store của Android và cài đặt.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công thì nhấp chọn mở ứng dụng và nhập số điện thoại để đăng ký Ví Momo.

Chú ý: Momo phải trùng với số điện thoại được đăng ký thanh toán trực tuyến của ngân hàng mà bạn muốn liên kết với ứng dụng này.

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại để đăng ký xong thì một tin nhắn có chứa yêu cầu mã xác thực gồm 6 số sẽ gửi đến trực tiếp số điện thoại mà bạn đã đăng ký trong bước 2, một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn. Hãy kiểm tra và nhập chính xác vào ô, sau đó nhấn tiếp “Tiếp tục”.

Bước 4: Sau khi thành công, bạn phải đặt một mật khẩu để bảo vệ tài khoản gồm có 6 chữ số và nhập lại mật khẩu ở ô “Xác nhận mật khẩu”. Sau đó bấm vào “Xác nhận”

Bước 5: ĐIền thông tin cá nhân và bấm lại “Xác nhận” một lần nữa.

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo

Bước 1: Liên kết tài khoản với Momo

C1: Từ màn hình chính của ứng dụng Momo, nhấp chọn “Liên kết tài khoản”.

C2: Chọn vào mục “Quản lý thẻ/ tài khoản” từ “Ví của tôi”.

Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết với Momo

Điều kiện để liên kết với ngân hàng thành công:

+ Thẻ đã đăng kí dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng phát hành.

+ Số điện thoại khi đăng ký ví Momo phải trùng với số điện thoại đã đăng ký tại ngân hàng mà phát hành thẻ.

+ Số Chứng minh nhân dân hoặc số của thẻ Căn cước công dân khi đăng ký ứng dụng phải trùng với số Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân đã đăng ký tại ngân hàng phát hành thẻ ngân hàng.

+ Số tài khoản của ngân hàng này hiện tại không liên kết với bất kỳ một tài khoản nào của ví điện tử Momo.
Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên bạn chọn mục ngân hàng và chọn 1 trong số các ngân hàng mà bạn muốn liên kết.

Bước 3: Xác thực tài khoản momo

+ Nhập thông tin cá nhân: họ và tên, số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân.

+ Tiếp theo, chụp hai hình gồm mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Việc này sẽ giúp bảo vệ được tài khoản của bạn và đảm bảo tài khoản chính chủ khi đăng ký sử dụng.

+  Nếu xác thực tài khoản bị sai như thông tin và số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân thì bạn phải sử dụng tài khoản của Internet Banking của ngân hàng mà mình muốn liên kết để liên kết lại với ví điện tử Momo.

Bước 4: Nhập thông tin thẻ để liên kết ngân hàng

+ Nhập số thẻ/số tài khoản của thẻ ngân hàng

+ Số CMND/CCCD của tài khoản đăng kí với ví phải khớp với số CMND/CCCD đã đăng ký tại ngân hàng phát hành thẻ mà bạn muốn liên kết.

Bước 5: Nhập mã xác thực

+ Nhập mã xác thực từ tin nhắn của ngân hàng gửi đến trên điện thoại để liên kết với ví Momo, sau đó nhấn tiếp tục.

Trường hợp ngoại lệ: Đối với Ngân hàng Agribank thì khách hàng phải đến thực hiện liên kết tài khoản với ví điện tử Momo tại quầy giao dịch của các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Ngân hàng. Khi đi nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân nhé các bạn. Việc liên kết ngân hàng sẽ không mất phí.

Ví điện tử momo
Ví điện tử momo

Cách hủy liên kết với momo với tài khoản ngân hàng

Để hủy liên kết ngân hàng với momo, có 2 cách để hủy liên kết với tài khoản ngân hàng của ví điện tử Momo:

Hủy liên kết với ví Momo của tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking

Chú ý: Với cách trên thì tài khoản phải đã đăng ký Internet Banking và đã cài đặt ứng dụng Internet Banking của ngân hàng muốn hủy liên kết trên điện thoại.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của ngân hàng muốn hủy liên kết với ví Momo trên điện thoại.

Bước 2: Tìm kiếm trên màn hình và nhấp chọn vào mục “Tiện ích gia tăng” sau đó chọn “Ví điện tử” cuối cùng là chọn “Ngừng dịch vụ”.

Bước 3: Sau khi màn hình hiện ra thì điền đầy đủ và chính xác các thông tin như số điện thoại, tài khoản và mật khẩu; xác nhận để hoàn tất việc muốn hủy liên kết với ngân hàng.

Sau khi thành công thì sẽ có thông báo đến việc bạn đã thành công hủy đi liên kết ngân hàng này với ví điện tử Momo. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ các thông tin như ví momo, số điện thoại, mật khẩu sau đó xác nhận để hoàn tất qua. Sau đó các bạn sẽ được thông báo hủy liên kết với ngân hàng thành công.

Hủy liên kết tài khoản ngân hàng ngay trên ứng dụng Momo

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Momo.

Bước 2: Tìm và nhấp chọn vào mục “Ví của tôi”.

Bước 3: Màn hình chính sẽ hiện ra giao diện của phần này và hãy chọn “Quản lý thẻ/tài khoản”.

Bước 3: Nhấp chọn vào tài khoản mà bạn muốn hủy liên kết, bởi vì một tài khoản Momo có thể liên kết với nhiều Ngân hàng khác nhau.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và xác nhận thông tin.

Lỗi liên kết tài khoản Momo với ngân hàng không thành công

+ Không nhập đúng yêu cầu của ngân hàng: một số ngân hàng yêu cầu nhập số thẻ nhưng một số ngân hàng thì cho phép nhập số thẻ hoặc số tài khoản của ngân hàng muốn liên kết với ví điện tử Momo.

+ Tài khoản của ngân hàng mà bạn muốn liên kết chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc thanh toán trực tuyến của ngân hàng.

+ Tài khoản Momo hiện đang liên kết với một tài khoản của cùng ngân hàng muốn liên kết.

+ Số điện thoại đăng ký Ví Momo không trùng với số điện thoại đã đăng ký tại ngân hàng và số điện thoại đăng ký Internet Banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng và đồng thời số chứng minh nhân dân hoặc số của thẻ căn cước công dân không trùng với số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

STT : https://baocongnong.com/cac-ngan-hang-lien-ket-voi-momo

Ví Momo là một trong những ứng dụng được tải và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Số lần tải về hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store của Android. Điều đó cho thấy Momo đã chứng minh được ưu thế của mình. Nó ngày đang phổ biến hơn, nhất là với người làm văn phòng, người làm kinh doanh.. Không cần phải mất thời gian, mất công sức, chỉ vài thao tác với tài khoản Momo. Khách hàng đã có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp thẻ,.. rất tiện lợi.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..