an-so-dien-thoai-tren-zalo
Tin Tức

【Cách ẩn số điện thoại trên zalo】Có thể bạn vẫn chưa biết

Zalo là ứng dụng không thể thiếu trong đời sống văn phòng, kinh doanh hiện nay. Trước đây, Zalo thường hiện hữu số điện thoại đăng ký do đó dễ người dùng Zalo dễ bị làm phiền.

Số điện thoại bị spam tin nhắn quảng cáo, nhiều người lạ có thể dễ dàng kết bạn hoặc tìm kiếm thông tin của bạn. Giờ đây, Zalo đã nâng cấp tính năng bảo mật của mình và bạn hoàn toàn có thể ẩn số điện thoại trên zalo để tránh bị làm phiền không mong muốn.

an-so-dien-thoai-tren-zalo

Cách ẩn số điện thoại trên zalo sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của Báo Công Nông, các bạn cùng theo dõi nhé !

Ẩn số điện thoại trên Zalo như thế nào?

Hiện nay, Nhà phát triển Zalo đã mặc định số điện thoại khi bạn sử dụng Zalo luôn được ẩn đi để bảo mật thông tin, kể cả khi người đó đã có kết bạn với bạn. Nếu bạn vẫn nhìn thấy số điện thoại mình đã đăng ký thì đó là do bạn xem với tư cách cá nhân của chính chủ zalo, còn nhưng khi người khác vào trang cá nhân zalo của bạn xem thì sẽ không hiển thị số điện thoại.

cách ẩn số điện thoại trên zalo
Người xem với chế độ khách sẽ không thấy số điện thoại trên zalo của bạn

Tại sao người khác lại thấy được số điện thoại của bạn?

Nếu một người đã kết bạn với bạn, và người đó đã lưu số điện thoại của bạn vào danh bạ của họ. Thì chắc chắn là họ đã có số điện thoại của bạn rồi, và họ sẽ thấy được thông tin số điện thoại trên Zalo của bạn.

cach-an-so-dien-thoai-tren-zalo-2
Nếu họ đã lưu số của bạn trong danh bạn thì sẽ thấy sđt trên zalo

Cách bảo mật số điện thoại trên Zalo của mình?

Bạn có thể hạn chế kết bạn với những người không quen biết hoặc qua tính năng “Tìm quanh đây” của Zalo.

Chỉ cho số điện thoại của bạn cho những người quen biết, vì nếu cho những người khác thì họ sẽ dễ dàng kết bạn với bạn qua Zalo.

Bạn có thể tắt tính năng cho người khác kết bạn bằng số điện thoại bằng cách vào “Cài đặt” > “Quyền riêng tư” > “Nhận yêu cầu kết bạn” và bỏ chọn mục “Số điện thoại”. Bạn yên tâm vì người khác vẫn kết bạn được với bạn theo Username, mã QR hoặc Danh thiếp từ Zalo. Như hình bên dưới đây :

bảo mật số điện thoại trên zalo
cách bảo mật số điện thoại trên zalo

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để ẩn số điện thoại trên zalo, bảo mật thông tin trên zalo. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, bạn có thể ủng hộ website bằng cách tham khảo các bài viết khác như : cách ẩn ngày sinh trên facebook, cách ẩn ứng dụng trên oppo và samsung….

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.