Cách ẩn ứng dụng trên iphone đi để tránh sự xâm phạm không mong muốn vào điện thoại của bạn. Hoặc bạn muốn ẩn ứng dụng quan trọng như: tin nhắn, cuộc gọi hay app ngân hàng….?

Nếu bạn thực sự vẫn chứ biết cách để ẩn các ứng dụng trên iphone như kể trên, hãy xem bài viết này của Baocongnong.com.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết và cụ thể nhé.

cách ẩn ứng dụng trên iphone

Các bước thực hiện cách ẩn ứng dụng trên iPhone

Trên tay chiếc điện thoại Iphone, Bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn (bật tính năng này lên).

cách ẩn ứng dụng trên iphone

Bước 2: Tiếp đến trong mục Giới hạn, bạn chọn vào ứng dụng cần ẩn và chuyển sang trạng thái OFF (gạt thanh ON sang trái).

cach-an-ung-dung-tren-iphone-2

Xem thêm :

Cách tải nhạc chuông cho iphone

Cách ẩn ứng dụng đã cài đặt qua App Store

Mỗi ứng dụng đều có quy định giới hạn độ tuổi đi kèm, ví dụ như Snapchat là 12+. Và bạn có thể tăng giới hạn tuổi trên iPhone lên trên 12+ để ẩn ứng dụng đó đi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra giới hạn độ tuổi trên ứng dụng bằng cách truy cập vào App Store > Chọn ứng dụng cần kiểm tra > Xem chi tiết.

Cách ẩn ứng dụng trên iphone

Bước 2: Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn > Ứng dụng > Sau đó chọn độ tuổi giới hạn cao hơn so với độ tuổi đã kiểm tra ở Bước 1 để ẩn ứng dụng đó đi. Hoặc bạn chọn vào Không cho phép ứng dụng để ẩn tất cả ứng dụng được cài đặt thông qua App Store.

cach-an-ung-dung-tren-iphone-4

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách ẩn ứng dụng trên iPhone. Hy vọng chúng sẽ giúp ích bạn nhiều trong quá trình và sử dụng sản phẩm đến từ Apple. Và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.

Lợi ích khi sử dụng điện thoại iPhone

Điện thoại iPhone vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với cấu hình mạnh mẽ, chụp ảnh đẹp và hệ điều hành cực kỳ mượt mà!

Vì Apple chỉ sản xuất một vài thiết bị cho hệ điều hành của riêng họ, nên hầu hết ứng dụng trên App Store đều được tối ưu hóa hoàn hảo cho iPhone. Chưa hết, các ứng dụng trên App Store cũng được kiểm duyệt và có độ bảo mật tốt hơn so với Google Play.

Ở thời điểm hiện tại, những mẫu iPhone của Apple không còn đắt như trước đây. Đó là bởi vì mỗi khi Apple ra mắt model mới thì họ sẽ giảm giá các mẫu iPhone cũ hơn.

Do đó, nếu bạn đang có ý định sử dụng điện thoại, thì không nên ngại ngần mà bỏ qua Iphone, nhớ tham khảo cách ẩn ứng dụng trên iphone của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here