Xin chào tất cả các bạn ! Mình là Admin của Baocongnong.com, và mình là 1 FC của OPPO. So với nhiều Admin khác thích sử dụng Iphone, Samsung… nhưng mình vẫn khá trung thành với OPPO. Vì sao ư?

Vì mình thấy nó hợp với túi tiền của mình, kiểu dáng đẹp, dùng mượt, chụp ảnh đẹp nói chung là rất OK.

Có bạn nói với mình rằng dùng OPPO không bảo mật được thông tin, tính năng bảo mật kém… Vậy nên hôm nay mình sẽ làm 1 bài viết giới thiệu Cách ẩn ứng dụng trên OPPO nhé.

Ẩn ứng dụng trên OPPO để làm gì? Đơn giản là mình thích sự riêng tư, không muốn ai động vào điện thoại của mình, hoặc ít ra vào cũng không tùy tiện sử dụng các ứng dụng có trên điện thoại của mình.

hướng dẫn khóa ứng dụng trên Oppo
hướng dẫn khóa ứng dụng trên Oppo

Nếu bạn cũng đang là 1 FC chân chính của OPPO thì cùng xem bài viết dưới đây của mình nhé !

Các bước ẩn ứng dụng trên OPPO

Thực ra hầu hết các dòng OPPO có mặt trên thị trường hiện nay đều được tích hợp tính năng ẩn ứng dụng trong phần cài đặt, bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ 1 app hay chương trình nào khách. Tuyệt đối không nên cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 để tránh bị đánh cắp dữ liệu và truy cập vào các ứng dụng bạn cần bảo mật nhé ! Chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là ok !

Bước 1: Cầm chiếc điện thoại OPPO của bạn lên, và vào mục Cài đặt > Nhấn chọn biểu tượng Kính lúp > Nhập từ “Khóa” > Chọn Khóa ứng dụng > Nhập mật khẩu mở khóa điện thoại > Chọn Khóa ứng dụng.

an-ung-dung-tren-oppo
Bước 1

Bước 2: Tiến hành chọn ứng dụng cần khóa ẩn trong danh sách ứng dụng hiện có trên máy > Bật xác minh mật khẩu > Chọn Ẩn biểu tượng màn hình chính.

cach-an-ung-dung-tren-facebook-2
Bước 2

Bước 3: Chọn tiếp Đặt mã số truy cập > Nhập mã số truy cập của bạn > Chọn Xong > Bật/tắt các chế độ theo mong muốn của bạn > Quay lại phần Cài đặt để ẩn các ứng dụng khác hoặc thoát khỏi cài đặt là xong.

ẩn ứng dụng trên oppo
Bước 3

Bước 4: Để khởi chạy các ứng dụng đã bị ẩn, bạn vào mục ứng dụng điện thoại > Nhập mã số truy cập đã đặt từ trước > Thư mục chứa các ứng dụng đã được ẩn sẽ xuất hiện > Chọn bật ứng dụng cần sử dụng như bình thường.

ẩn ứng dụng trên oppo bước 4
ẩn ứng dụng trên oppo bước 4

Như vậy là đã hoàn thành việc ẩn ứng dụng trên oppo mà bạn đang cần tìm kiếm rồi đó ạ. Nhanh chóng và đơn giản phải không nào?

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về các cách ẩn ứng dụng trên Oppo. Nếu bạn đang cầm trên tay 1 chiếc điện thoại OPPO, hãy tham khảo và lựa chọn cách phù hợp nhất cho mình để có thể tự thực hiện thành công nhé.

Ngoài cách ẩn ứng dụng này. Để bảo mật dữ liệu điện thoại bạn có thể tham khảo thêm cách khóa CH Play nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here