cài đặt trả lời comment tự động
Công Nghệ Tin Tức

Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook

Bạn không thể kiểm soát hết tất cả bình luận trên fanpage Facebook của mình và đang tìm cách giải quyết vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook nhanh, đơn giản.

cài đặt trả lời comment tự động

Tại sao nên cài đặt auto comment trên fanpage?

Fanpage của bạn có quá nhiều người theo dõi, mỗi bài đăng được chia sẻ trên trang có quá nhiều comment, bao gồm comment từ bài viết mới, bài viết cũ và các dạng tin tức khác.

Khi đó, một điều rất dễ xảy ra là bạn không thể quản lý hay trả lời được tất cả các comment này từ khách hàng. Vì vậy, bạn có thể làm phật lòng khách hàng khi bạn không trả lời bình luận của họ. Hoặc tệ hơn là bạn có thể bị mất đơn hàng do bỏ sót comment của khách hàng trên fanpage.

Chính vì thế, việc bạn cần cài đặt auto comment trên fanpage của mình ngay lúc này là vô cùng cần thiết để có thể trả lời lập tức cho khách hàng ngay cả khi bạn vắng mặt.

Điều này làm cho khách hàng có thiện cảm với mình hơn vì được quan tâm chăm sóc và giải đáp ngay khi họ thắc mắc mà không phải chờ đợi. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng, giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn mà chẳng bỏ công sức lớn lao nào.

tra loi tin nhan tu dong

 Cách hoạt động của tính năng tự động trả lời comment Facebook

Hiện tại Facebook chưa có hỗ trợ về phần cài đặt trả lời comment hay tin nhắn tự động trên fanpage. Tuy nhiên, không phải vì thế mà ý tưởng auto comment Facebook trở nên không khả thi.

Lý do là bởi hiện tại đang có khá nhiều các đơn vị đã phát triển thành công công cụ chatbot hỗ trợ các nhà quản trị page có thể cài đặt auto comment ngay cả trong phần tin nhắn messenger và cả những bình luận mà khách hàng để lại trên các bài viết cụ thể thuộc fanpage.

Cơ chế hoạt động của các chatbot trả lời comment tự động này cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook kết nối với fanpage vào công cụ hỗ trợ auto comment này, sau đó cài đặt kịch bản trả lời bình luận tự động trên fanpage cho chatbot.

Lúc này, ngay khi comment từ khách hàng, chatbot này sẽ tự động trả lời comment theo đúng nội dung mà các bạn đã chuẩn bị trước đó. Cơ bản là vậy, còn cụ thể hơn các bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn cài đặt phần mềm auto comment này nha.

Xem thêm : App facebook – Tải Facebook trên App Store & Google Play

 Hướng dẫn cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào nền tảng Messnow, chọn bot của mình.

Đăng nhập vào nền tảng Messnow

Đăng nhập vào nền tảng Messnow

cai dat messnow

Bước 2: Vào phần “Cài đặt”, ở phần “Cài đặt chung”, tích vào mục:

Trả lời comment tự động: nếu bạn muốn bot trả lời comment khi người dùng comment lên bài viết Fanpage.
Nhắn tin tự động: nếu bạn muốn bot tự động nhắn tin với người dùng khi họ comment lên bài viết Fanpage.
Tích vào cả 2 mục nếu bạn muốn sử dụng đồng thời cả 2 tính năng này.
Sau đó, nhấn “Lưu”.

Bước 3: Nghĩ ra kịch bản mà khách hàng sẽ bình luận lên bài viết của bạn, sau đó vào phần “Huấn luyện bot” và dạy cho bot.

Lưu ý: Bạn phải dạy cho bot trường hợp “Bot trả lời với text” thì hai tính năng trên mới hoạt động, còn nếu người dùng comment những từ mà bot chưa được dạy hoặc trường hợp trả lời với card (thẻ) thì bot sẽ không trả lời.

Lưu ý về khi sử dụng tính năng tự động trả lời comment fanpage

Công cụ này chỉ hỗ trợ các bạn cài đặt auto trả lời comment Facebook đối với các bài viết được chia sẻ ở chế độ công khai trên fanpage.
Công cụ này chỉ hỗ trợ cài đặt trả lời bình luận trên fanpage đối với các bài viết được chia sẻ sau thời điểm công cụ này được kết nối với fanpage.
Phầm mềm auto comment này hiện tại chưa có hỗ trợ trả lời comment tự động trên Facebook cá nhân hay các hội nhóm trên Facebook.
Các comment sẽ tự động hiển thị đối với các bình luận được thực hiện với tư cách người dùng Facebook cá nhân, khi bình luận bằng tư cách trang, comment sẽ không hiển thị.

https://www.thegioididong.com/game-app/cach-cai-dat-tra-loi-comment-tu-dong-tren-fanpage-facebook-1403574

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.