Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ iPhone để làm gì? Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ  iPhone nhé, khi mà đã có rất nhiều người sử dụng các thiết bị này bị làm phiền bởi các cuộc gọi nặc danh, quảng cáo hay lừa đảo trong thời gian gần đây.

Ngoài những phương án để sao chép danh bạ iPhone, quản lý danh bạ trên iPhone mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây, thì trong bài viết này BÁO CÔNG NÔNG sẽ giải đáp vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm đó chính là làm sao để chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone.

 

Để thực hiện cách chặn cuộc gọi iPhone ngoài danh bạ, chúng ta sẽ có các phương án như sau:

 Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ iPhone theo từng số

Đây là cách thực hiện lựa chọn từng số điện thoại ngoài danh bạ trên iPhone đang làm phiền bạn để giúp người dùng dễ dàng chặn số.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Gọi điện từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Gần đây cũng như số điện thoại lạ đã gọi bạn để thực hiện việc chặn số này.

cach-chan-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-iphone-1
Bước 1

 

Bước 2: Để có thể chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Chặn Người gọi này và xác nhận Chặn liên hệ để hoàn tất việc chặn số này.

cach-chan-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-iphone-2
bước 2

Xem thêm :

Cách tải Hay Day trên Android, ios

Cách đăng ký icloud bằng email nhanh nhất

 

 Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ iPhone toàn bộ

Khác với phương án ở trên, thì người dùng có thể tự động chặn toàn bộ các số liên lạc ngoài danh bạ trên iPhone của mình một cách tự động. Và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục ứng dụng Cài đặt, và lựa chọn mục Không làm phiền như hình dưới.

cach chan cuoc goi ngoai danh ba iphone 3

 

Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Cho phép cuộc gọi từ.

Bước 2: Và để có thể chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone chúng ta sẽ ấn chọn mục Tất cả liên hệ để hệ thống iPhone xác nhận chỉ nhận các cuộc gọi từ người gọi đã được lưu trên danh bạ thiết bị.

cach-chan-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-tren-iphone-4

 

– Cuối cùng các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Không làm phiền này để hoàn tất việc chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một trong những phương án giúp người dùng có thể thực hiện việc chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone nhanh chóng và đơn giản để tránh bị làm phiền khi cần sự tập trung hay các cuộc gọi lừa đảo đang phổ biến hiện nay.
Bên cạnh đó, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm về cách chặn số điện thoại trên Android để có thể nhanh chóng nắm bắt các thao tác thực hiện cũng như chia sẻ với bạn bè, người thân của mình đang sử dụng các thiết bị này cách chặn số, chặn cuộc gọi đơn giản và hiệu quả này nhé.

nguồn : 9mobi.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here