Cách đăng ký iCloud bằng email, tạo tài khoản iCloud trên thiết bị iOS đang dùng sẽ giúp bạn sử dụng được rất nhiều dịch vụ tiện ích mà Apple đã cung cấp trên tính năng này điển hình như: Tìm kiếm điện thoại bị rơi, bị kẻ xấu đánh cắp bằng cách định vị, xác định vị trí của điện thoại, dễ dàng đồng bộ hóa các dữ liệu quan trong lên iCloud để lưu trữ qua đó không phải lo lắng về vấn đề chẳng may bị mất, thất lạc các thông tin quan trọng…

Không khó để người dùng có thể sở hữu cho mình một tài khoản iCloud để sử dụng các dịch vụ trên điện thoại. Tuy nhiên những người mới sử dụng thiết bị này hoặc những người lớn tuổi lại không biết cách vào đâu để có thể tạo được tài khoản. Hướng dẫn cụ thể và chi tiết bên dưới đây sẽ giúp bạn đang ký iCloud bằng email nhanh chóng.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud bằng email

Lưu ý: Hiện tại Cách đăng ký iCloud vẫn phải xác minh bằng số điện thoại hoặc cả email và số điện thoại chứ chưa hỗ trợ xác minh riêng bằng tài khoản email.

Bước 1: Từ trình duyệt, truy cập vào trang hỗ trợ đăng ký iCloud bằng email: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin theo mẫu yêu cầu có sẵn, bao gồm:

+ Last name: Nhập Họ
+ First name: Nhập Tên
+ County/Region: Quốc gia/Vùng, chọn Việt Nam
+ Birtday: Nhập ngày tháng năm sinh

+ [email protected]: Nhập một địa chỉ email của bạn đã có sẵn
+ Password: Nhập mật khẩu
+ Confirm: Xác nhận lại mật khẩu
+ Chọn mã vùng: +84 Việt Nam
+ Phong number: Nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Kéo xuống phía dưới nhập mã kĩ tự được hiển thị trên màn hình lúc đó –> Nhấn Contine để sang cửa sổ kế tiếp.

cach-dang-ky-icloud-bang-email-3

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ email đã nhập ở phía trên để lấy mã xác minh được gửi về –> Nhập mã và chọn Next.

cach-dang-ky-icloud-bang-email-4

Bước 5: Mở chức năng nhắn tin trên điện thoại để lấy mã xác minh được gửi về số điện thoại đã nhập ở trên trước đó, nhấn Next sau khi nhập mã xong.

Cách đăng ký iCloud thành công, bạn sẽ thấy giao diện trên màn hình hiển thị giống như hình bên dưới đây.

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, lúc này bạn đã có thể đăng nhập tài khoản trên thiết bị và sử dụng các tính năng và tiện ích của dịch vụ này.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bị mất nhanh chóng

Sau khi Cách đăng ký iCloud cũng như tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, nhiều người dùng lại vô tình quên mất mật khẩu và không thể tiến hành đăng nhập cũng như bổ sung các tính năng bảo mật lại trên thiết bị đó. Vậy nếu bạn là một trong số người đó thì sẽ phải làm thế nào để khôi phục mật khẩu iCloud cho iPhone/ iPad của mình.  Xem tại đây

 Cách khôi phục mật khẩu iCloud qua Câu hỏi bí mật/Email

Đây là một trong những thao tác mà bạn có thể áp dụng để khôi phục  mật khẩu iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad có hệ điều hành iOS mới nhất để dễ dàng tiến hành đăng nhập và sử dụng các tính năng trên thiết bị của mình.

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào địa chỉ hỗ trợ khôi phục mật khẩu iCloud chính chủ từ Apple thông qua một trình duyệt bất kỳ tại địa chỉ

Bước 2: Khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ nhập tên tài khoản iCloud mà bạn đã quên mật khẩu để có thể tiến hành lấy lại mật khẩu iCloud như hình dưới.

Bước 3: Lúc này, nếu như tài khoản iCloud của bạn hợp lệ, các bạn sẽ có thể lựa chọn mục Tôi cần đặt lại mật khẩu với 2 phương thức xác nhận thông qua Email hay Câu hỏi bí mật.

+ Tại ví dụ này chúng tôi sẽ lựa chọn cách lấy lại mật khẩu iCloud thông qua các câu hỏi bí mật đã được tạo trong quá trình đăng ký iCloud.

+ Nếu như bạn lựa chọn cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Email, Apple sẽ gửi tới địa chỉ Email đăng ký iCloud Email có chứa mã kích hoạt mật khẩu mới để bạn xác nhận khôi phục mật khẩu tài khoản.

Bước 4: Kế tiếp đó, các bạn sẽ cần phải tiến hành nhập thông tin tài khoản như Ngày sinh và các câu trả lời câu hỏi bí mật này để có thể xác nhận tiến hành lấy lại mật khẩu iCloud trên iPhone, iPad của mình.

Bước 5: Cuối cùng, hệ thống sẽ cho phép bạn tiến hành lấy lại mật khẩu iCloud khi đã hoàn tất việc nhập các thông tin bảo mật trên. Hãy lựa chọn cho mình một mật khẩu dễ nhớ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hệ thống để hoàn tất thủ thuật này nhé.

Mật khẩu iCloud của bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Có kí tự in thường + in hoa.

+ Có kí tự đặc biệt.

+ Có ít nhất 1 chữ số.

Bạn đang xem cách đăng ký iCloud

Xem thêm :

3 cách xóa ảnh trên iphone nhưng vẫn lưu trên icloud

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Android/iphone

Top 5 ứng dụng định vị vị trí điện thoại hay nhất

 Lấy lại mật khẩu iCloud qua tính năng bảo mật 2 bước

Nếu bạn đã kích hoạt tính năng xác minh hai bước cho Apple ID của bạn thì bạn có thể sử dụng tính năng này để lấy lại mật khẩu Apple ID.

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Safari trên thiết bị của bạn và truy cập vào đường dẫn khôi phục mật khẩu iCloud qua bảo mật 2 bước TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây, các bạn nhập thông tin địa chỉ email cần lấy lại mật khẩu iCloud cũng như nhập chính xác mã captcha và nhấn vào Tiếp tục

lay-lai-mat-khau-icloud-va-itunes-khi-bi-mat-1

 

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọnTiếp tục nhập số điện thoại mà bạn đăng ký bảo mật 2 bước Apple ID rồi nhấn Continue (Tiếp tục)

lay-lai-mat-khau-icloud-va-itunes-khi-bi-mat-2

 

Bước 4: Sẽ có 2 lựa chọn để bạn có thể khôi phục mật khẩu iCloud ở đây là Reset from another device (Thiết lập lại từ một thiết bị khác) và Use trusted phone number (Sử dụng số điện thoại tin cậy).

– Nếu các bạn chọn Reset from another device (Thiết lập lại từ một thiết bị khác), một hộp thoại thông báo nhỏ sẽ hiện ra và các bạn cần nhấn vào Allow (Cho phép) để tới bước tiếp theo. cách đăng ký iCloud

Cuối cùng, nhập mật khẩu mới bao gồm các điều kiện như sau: độ dài lớn hơn hoặc bằng 8 ký tự, gồm chữ in hoa và chữ thường, ít nhất một số. Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên chúng ta nhấn vào ô Next (Tiếp theo)

Đợi giây lát để hệ thống cập nhật mật khẩu mới của bạn và sẽ tự động đăng nhập tài khoản iCloud của bạn lên thiết bị.

– Nếu các bạn chọn Use trusted phone number (Sử dụng số điện thoại tin cậy), một hộp thoại nhỏ thông báo sẽ hiện ra và các bạn cấn nhấn vào Start Recovery

Nhập mã xác nhận Apple gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký xác minh 2 bước.

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo khôi phục tài khoản của hệ thống với thông tin trong vòng 23h sẽ có hướng dẫn gửi đến số điện thoại này. Và bạn có thể kiểm tra tình trạng yêu cầu của mình tại trang khôi phục tài khoản.

Như vậy với cách đăng ký iCloud, cách hướng dẫn lấy lại mật khẩu icloud, lấy lại mật khẩu id Apple mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn có thể lấy lại mật khẩu iCloud của mình trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu một cách nhanh nhất, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra, ngoài ra, việc sử dụng iPhone với người lần đầu sử dụng sẽ gặp một khó khăn khi mà iPhone không tự động nhận danh bạ được lưu trên Sim. Chính vì thế, với cách sao chép danh bạ iPhone hay chính là copy danh bạ iPhone từ sim sang máy điện thoại iPhone sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề này.

Trên đây là các thông tin về cách đăng ký iCloud bằng email mà baocongnong.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích đang cần tìm kiếm. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here