FF-Advance-OB40
Công Nghệ

Cách đăng ký tải chơi FF Advance OB40

FF Advance OB40 – Garena tung ra các bản cập nhật Free Fire mới khoảng hai tháng một lần để cải thiện, cung cấp tính năng và nâng cao các tính năng đã có từ trước. Mọi thông tin về cách đăng ký tải chơi FF Advance OB40 đều sẽ được 9mobi cập nhật đầy đủ nhất tại đây.

Đối với những người chơi Free Fire mới, Advance Server là một ứng dụng khách chuyên dụng mà Garena đã mở trong một thời gian, cho phép người hâm mộ trải nghiệm nội dung mới. Nhưng để chơi FF Advance OB40 thì bạn cần phải thực hiện thao tác đăng ký.

Cách sửa lỗi không vào được game Auto Chess Mobile

Tải Muse Dash APK Mod trên điện thoại, mở khóa bài hát

Thông tin chi tiết về FF Advance OB40

Bản cập nhật Free Fire OB40 sắp ra mắt và ước tính vào ngày 31/5 hoặc ngày 1/6/2023. Garena vẫn chưa chính thức công bố ngày phát hành, nhưng dựa trên mô hình của các bản cập nhật Free Fire trước đó, điều này có thể được dự đoán khá chính xác. Một số cập nhật gần đây nhất đã được phát hành vào ngày kết thúc mùa xếp hạng Clash Squad hoặc vào ngày hôm trước.

FF-Advance-OB40

 

– Việc đăng ký chơi FF Advance OB40 bắt đầu vài ngày trước khi máy khách mở cửa thử nghiệm. Hiện tại, Garena vẫn chưa chính thức công bố ngày phát hành Máy chủ nâng cao Free Fire OB40 hoặc đăng ký.

– Tuy nhiên, theo dự kiến người dùng sẽ có cơ hội thử nghiệm các tính năng từ giữa tháng 5/2023. Sau khi Máy chủ nâng cao được mở, đây là các bước mà người chơi có thể tự đăng ký tải và chơi FF Advance OB40.

+ Bước 1: Mở trang Free Fire Advance Server TẠI ĐÂY trên bất kỳ trình duyệt web nào.
+ Bước 2: Tiếp theo, sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để thiết lập tài khoản trên website. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là bắt buộc phải có hồ sơ trong trò chơi với nền tảng nhất định.
+ Bước 3: Cung cấp các thông tin chi tiết cần thiết để hoàn tất đăng ký. Sau đó, đơn đăng ký sẽ được gửi đến Garena. Sau khi được thông qua, cá nhân được chọn sẽ nhận được mã tham gia chơi FF Advance OB40.

FF-Advance-OB40-2

 

Sau khi phát hành FF Advance OB40, người chơi có thể tải APK FF Advance OB40 từ trang web chính thức. Ngoài ra, họ có thể sử dụng mã để vào ứng dụng khách sau khi cài đặt. Chúc các bạn thành công.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.