cach-dang-ky-vay-tien-online-bidv-2
Ngân Hàng

Cách đăng ký vay tiền online BIDV, vay trực tuyến ngân hàng BIDV

Đăng ký vay tiền online BIDV – BIDV Cung cấp nhiều gói vay linh hoạt, lãi suất thấp, BIDV là ngân hàng được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu vay tiêu dùng, vay vốn kinh doanh. Để nhanh chóng được tư vấn và tiếp cận khoản vay phù hợp, bạn có thể tham khảo cách đăng ký vay tiền online BIDV.

Vay tiền BIDV online? Hướng dẫn đăng ký vay tiền online ngân hàng BIDV

Hiện nay, nhiều người đang tìm hiểu về cách đăng ký vay tiền online BIDV bởi sự nhanh chóng, tiện lợi cũng như sức hấp dẫn của các gói vay lãi suất thấp. Thông tin chi tiết về cách vay online từ BIDV và hồ sơ vay trực tuyến cho các gói vay tín chấp, thế chấp cho khách hàng cá nhân như sau.

 Hiểu đúng về vay tiền online BIDV

– Hiện nay, có nhiều người đang hiểu nhầm rằng vay tiền online BIDV là việc đăng ký vay tiền online và sẽ được giải ngân trực tiếp mà không cần phải ra ngân hàng.

– Tuy nhiên, bạn đọc cần hiểu đúng rằng:

+ Đây là hình thức đăng ký vay tiền trực tuyến ngân hàng BIDV – chỉ dừng lại ở việc đăng ký vay tiền.

+ Khách hàng thông qua app BIDV Home, BIDV Smart Banking, website BIDV để đăng ký thông tin và gửi yêu cầu vay tiền. Sau đó, các thủ tục (nộp giấy tờ, thẩm định vay, giải ngân,…) vẫn được tiến hành trực tiếp tại ngân hàng BIDV như cách truyền thống.

Xem thêm :

Ngân hàng BIDV là ngân hàng gì?

Tải ví Momo – Siêu ứng dụng thanh toán

Giá yên hôm nay

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online BIDV

Hiện nay, hình thức vay tiền online BIDV có thể đăng ký thông qua website của ngân hàng này hoặc thông qua app BIDV Home, BIDV Smart Banking. Cụ thể như sau:

Cách đăng ký vay tiền qua website BIDV

Các bước để cá nhân đăng ký vay tiền trực tiếp trên website bidv.com.vn của ngân hàng BIDV như sau:

* Bước 1: Truy cập nhanh link đăng ký vay cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng BIDV và lựa chọn khoản vay mong muốn. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY

* Bước 2: Đăng ký online

– Sau khi chọn khoản vay mong muốn như hướng dẫn tại bước 1, bạn bấm chọn “Đăng ký online“. Trong hình minh họa dưới đây chọn “Vay mua ô tô”

cach-dang-ky-vay-tien-online-bidv

 

– Sau đó, bấm chọn “Đăng ký trực tuyến

cach-dang-ky-vay-tien-online-bidv-2

 

* Bước 3: Nhập thông tin để đăng ký vay

 

Lúc này, màn hình hiển thị “Form đăng ký” như hình minh họa trên để bạn điền thông tin. Theo đó, có những thông cần hoàn thiện gồm:

1/ Thông tin cá nhân

– Danh xưng: Chọn ông hoặc bà.

– Nhập họ và tên, số CMT/Hộ chiếu, địa chỉ (nhập theo định dạng: “Số nhà – Đường – Phường/xã – Quận/Huyện – Tỉnh/thành”), số điện thoại liên hệ, email, nghề nghiệp, thu nhập bình quân.

Đây đều là thông tin bắt buộc phải điền đầy đủ, không được bỏ qua.

2/ Thông tin đăng ký dịch vụ

– Sản phẩm vay: Bạn lựa chọn sản phẩm vay mong muốn;

– Nhập số tiền vay dự kiến và thời gian vay.

3/ Thông tin khác

– Lựa chọn chi nhánh tư vấn: Bạn kích chuột vào ô “Cùng khu vực với địa chỉ liên lạc” hoặc chi nhánh khác nếu muốn.

– Trả lời câu hỏi “Quý khách biết đến SP vay của BIDV từ kênh thông tin nào?” bằng cách bấm vào lựa chọn.

=> Hoàn thành xong thông tin => Nhập mã xác thực => Bấm “Tôi đồng ý” và bấm “Gửi đăng ký”

cach-dang-ky-vay-tien-online-bidv-3

 

* Bước 4: Hoàn thành đăng ký

cach-dang-ky-vay-tien-online-bidv-4

 

– Sau khi đã gửi đăng ký, quý khách hàng nhận được thông báo như hình nêu trên, bạn bấm “Kết thúc” để hoàn thành đăng ký nhu cầu vay vốn. Như vậy, bạn đã đăng ký vay tiền online BIDV thành công (đăng ký thông tin để vay tiền).

– Sau đó, sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận gói vay cho bạn và hướng dẫn làm các bước tiếp theo.

– Những bước thực hiện tiếp theo, bạn phải đến trực tiếp tại ngân hàng để thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Đăng ký vay online trên BIDV SmartBanking

Ngoài các tính năng gửi tiền, thanh toán hóa đơn theo cách thông thường, ứng dụng BIDV SmartBanking còn hỗ trợ khách hàng vay cầm cố sổ tiết kiệm online tại nhà và giải ngân khoản vay ngay sau khi xét duyệt.

Cách đăng ký vay online ngân hàng BIDV khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào app BIDV SmartBanking, chọn tính năng “Cầm cố tiền gửi Online“, nhập các thông tin theo yêu cầu, nhập mã OTP để xác nhận hợp đồng và khởi tạo khoản vay tín chấp cá nhân.

 Ưu điểm khi đăng ký vay tiền online BIDV

– Thao tác đơn giản, nhanh chóng;

– Tiết kiệm được thời gian để tìm kiếm các thông tin;

– Được nhân viên của BIDV chủ động gọi điện tư vấn, hướng dẫn hồ sơ vay tiền;

– Có thể gửi nhu cầu vay vốn bất kỳ lúc nào khi bạn muốn, không phụ thuộc vào thời gian hay nhân viên giao dịch.

– Có nhiều khoản vay để lựa chọn: vay mua xe, vay mua nhà, vay tiêu dùng có/không có tài sản bảo đảm, vay thấu chi, vay sổ tiết kiệm. vay sản xuất kinh doanh;…

Trên đây là cách đăng ký vay tiền online BIDV nhanh chóng, chính xác mà chúng tôi cập nhật và gửi tới bạn đọc. Hy vọng rằng đây là những thông tin hữu ích, bạn có thể áp dụng để đăng ký vay vốn ngân hàng BIDV.
Tương tự, để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin, xem xét các khoản vay của khách hàng, các ngân hàng như MBBank, Sacombank, Vietcombank,…, cũng cung cấp hình thức đăng ký vay online trên website, ứng dụng.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.