cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Oppo
Công Nghệ

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Oppo

Bạn muốn biết cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Oppo? Rất đơn giản, Báo Công Nông sẽ mách bạn cách lưu lại cuộc trò chuyện đầy đủ và chi tiết nhất.

Ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng Zalo để liên lạc thay cho các cuộc gọi điện thoại thông thường. Vậy làm cách nào để ghi âm cuộc gọi Zalo và lưu lại thông tin quan trọng? Chúng tôi xin chia sẻ cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Oppo đơn giản, chính xác. Cùng thực hiện nhé!

Có thể ghi âm trực tiếp cuộc gọi Zalo được không?

Zalo là một ứng dụng rất phổ biến cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin. Tuy nhiên vì tính bảo mật cao nên hiện nay Zalo không cho phép ghi âm trực tiếp cuộc gọi. Vậy khi muốn ghi âm cuộc gọi để lưu thông tin thì phải làm sao? Không khó đâu, bạn có thể cài đặt ứng dụng hoặc dùng thiết bị khác để ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Oppo cực dễ 

cach ghi am cuoc goi zalo

Bạn cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba để ghi âm các cuộc gọi qua Zalo. Baocongnong.com bật mí với bạn cách thực hiện với 2 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay nhé!

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Oppo bằng Cuber ACR

Cuber ACR là ứng dụng hỗ trợ ghi âm thông qua giao thức VoIP trên điện thoại Android. Trên điện thoại Oppo hay các thiết bị dùng hệ điều hành Android, bạn có thể tải Cube ACR để ghi âm cuộc gọi Zalo dễ dàng.

► Bước 1: Tải ứng dụng Cuber ACR từ CH Play cho điện thoại Oppo của bạn.

► Bước 2: Cấp quyền cho ứng dụng hoạt động.

Bạn cần cấp quyền truy cập để ứng dụng Cube ACR được phép hoạt động trên hệ thống. Vì đây là tính năng liên quan đến quyền riêng tư nên sẽ mất thời gian hơn các ứng dụng thông thường. Hãy kiên nhẫn thực hiện cấp quyền từng bước để ứng dụng được phép ghi âm cuộc gọi nhé!

cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Oppo

 

Cấp phép cho ứng dụng Cuber ACR hoạt động

Bạn nhấn cho phép Cube ACR ghi âm trong khi dùng ứng dụng để thực hiện tính năng ghi âm. Ngoài ra, bạn cần phải bật Cube ACR và cho phép nó chạy trong nền ứng dụng khác (drawing over other apps). Khi đó, Cube ACR mới có thể chạy đè trong Zalo và ghi âm toàn bộ cuộc gọi.

 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Oppo

Bật ứng dụng Cuber ACR và cho phép hoạt động

Phiên bản mới của ứng dụng Cube ACR đã cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi tự động. Vì thế mỗi khi có cuộc gọi trên Zalo, màn hình điện thoại sẽ hiển thị biểu tượng micro để ghi âm. Bạn có thể di chuyển biểu tượng này đến vị trí thích hợp. Nếu muốn tắt ghi âm thì chỉ cần nhấn vào micro là xong. Quá đơn giản đúng không nào!

Cube ACR tự động ghi âm cuộc gọi Zalo

Ngoài ra Cube ACR còn có thể ghi âm cuộc gọi Viber, Whatsapp, Wechat, LINE,…với cách thức tương tự. Bạn có thể thử với các ứng dụng này.

Xem thêm:

Cách cài nhạc chờ Zalo trên Android, iPhone

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone đơn giản nhất

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo đơn giản nhất

Cách ẩn ứng dụng trên OPPO nhanh chưa đến 1 phút

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Oppo bằng Voice Recorder

Voice Recorder hay chính là tính năng ghi âm của điện thoại sẽ giúp bạn lưu lại cuộc gọi Zalo. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

► Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

► Bước 2: Trước khi bắt đầu cuộc gọi Zalo, bạn hãy bật tính năng ghi âm của điện thoại lên và bắt đầu ghi âm.

► Bước 3: Gọi điện qua Zalo như bình thường. Bật ghi âm trong khi gọi điện Zalo

► Bước 4: Sau khi kết thúc cuộc gọi, bạn quay lại mục ghi âm để bấm dừng, sau đó đặt tên file và lưu lại file.

✪ Lưu ý: Bạn hãy tắt loa ngoài để giảm tiếng ồn và ghi âm được chính xác toàn bộ nội dung cuộc gọi.

Tính năng ghi âm của điện thoại Oppo có thể giúp bạn lưu lại toàn bộ cuộc gọi Zalo. Tuy nhiên nó không linh hoạt và tự động như Cuber ACR mà cần phải chuyển đổi qua lại, dễ thao tác nhầm khiến bạn rời khỏi cuộc gọi. Vì vậy, theo kinh nghiệm nhiều người thì sử dụng Cuber ACR sẽ đơn giản và chính xác hơn.

Trên đây là cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Oppo nhanh chóng và dễ thực hiện. Hy vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn khi cần lưu lại thông tin cuộc gọi Zalo. Theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thủ thuật hay ho khác nhé!

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.