cách khóa cổ xe sirius
Tin Tức

Cách khóa cổ xe Sirius như thế nào? Xem ngay nhé

Cách khóa cổ xe Sirius và cách mở khóa cổ khi có chìa và không có chìa đều được hướng dẫn chi tiết, tùy vào đời xe và tình trạng xe, bạn có thể dễ dàng mở một cách đơn giản.

Cách khóa cổ xe Sirius

cách khóa cổ xe sirius
Xe sirius 50cc HALIM

Mỗi một dòng xe đều được thiết kế khóa cổ nhằm bảo vệ xe và đều chung một đặc điểm đó là khi khóa cổ thì tay lái không thể quay về vị trí chính giữa. Mà nó sẽ quay về bên trái hoặc bên phải. Đối với xe Sirius của Yamaha là dòng xe số thuộc loại khóa cơ.

Cách khóa cổ xe khóa cơ

Thứ nhất là bạn nên quay cổ xe về một bên, sau đó đưa chìa khóa vào ổ xe, nhấn giữ chìa khóa rồi buông tay vặn theo chiều ngược kim đồng hồ đến chữ Lock trên ổ khóa là được.

Thứ hai là rút chìa khóa ra và kiểm tra lại bằng cách đưa cổ xe về giữa mà không được thì khi đó là bạn đã khóa được cổ xe an toàn.

Lưu ý để trộm không thể mở được cổ xe bạn nên khóa nắp từ trên ổ khóa lại bằng chuôi của chìa khóa cổ. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho xe của bạn hơn.

Xem thêm :

Cách khóa cổ xe vision

Cách khóa cổ xe wave

Cách khóa xăng xe Sirius

Bộ phận khóa xăng xe máy là một trong những phụ tùng Sirius có chi tiết rất nhỏ nhưng lại rất quan trọng mà ít người biết. Khóa xăng xe thường được đặt dưới bình xăng, hoặc sát cạnh bộ chế hòa khí có hình dạng lưỡi gạt xoay.

Khóa xăng xe máy có 2 trạng thái ON và OFF nếu gặp phải tình trạng xe bị chảy xăng hay sự cố nào đó về xăng xe, thì bạn cần xác định bên mở và bên khóa. Sau đó tiến hành vặn xoay kịch về bên chữ OFF để tiến hành khóa xăng. Nếu bạn muốn mở bạn chỉ cần vặn xoay ngược lại OFF chính là ON. Một số dòng xe cũng khóa xăng tương tự như xe Sirius.

Cách mở khóa xe Sirius

Khi mất chìa khóa xe Sirius fi cách tốt nhất bạn nên gọi thợ chuyên mở khóa để mở khóa xe an toàn nhất mà không bị hỏng cả ổ khóa. Nếu có chìa bạn chỉ cần đưa chìa vào và xoay theo chiều kim đồng hồ để mở cho đến khi đồng hồ xe sáng là được.

Giá ổ khóa xe Sirius bao nhiêu tiền?

Giá thay ổ khóa xe máy Sirius 6 cạnh 150.000 đồng
Hiện nay có nhiều loại ổ khóa tương thích với xe bạn nên mua ổ khóa dành riêng cho dòng xe đó để đảm bảo an toàn cho xe khi khởi động. Với ổ khóa 6 cạnh chỉ 150 nghìn mà bạn không cần loại quá đắt tiền.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.