kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-sam-sung
Công Nghệ

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chính xác nhất

Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung giúp người dùng xác định thời hạn bảo hành của điện thoại để có thể sửa chữa miễn khi khi bị hỏng hóc. Tham khảo cách check bảo hành Samsung tại đây để kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung chính xác nhất nhé.

Tại sao cần kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

Một trong những điều cần phải chú ý mà người sử dụng các thiết bị Smartphone nói chung và điện thoại Samsung nói riêng đó chính là cần phải nắm bắt thông tin kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung S10, A50, S9, Note 8 … . Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về địa chỉ bảo hành Samsung, và trong bài viết này hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung nhé.

kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-sam-sung

+ Biết được thời hạn bảo hành của điện thoại đang sử dụng
+ Tiết kiệm được chi phí: Nếu trong thời gian bảo hành có thể sửa chữa miễn phí các sự cố, lỗi mà điện thoại đang gặp phải

Xem bài : Cách khóa ứng dụng trên Samsung

Các cách kiểm tra bảo hành samsung

 Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung qua tổng đài chăm sóc khách hàng

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn khởi động trình gọi điện lên và bấm *#06#

kiem tra bao hanh dien thoai samsung

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại samsung

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin iMei của điện thoại Samsung và bạn cần lưu lại dãy iMei này để thực hiện tiếp bước sau.

kiem tra bao hanh samsung note 9

Kiểm tra bảo hành của điện thoại samsung

Bước 3: Mở trình soạn tin nhắn, các bạn soạn tin nhắn với 15 số iMei bạn vừa có được và gửi đến tổng đài 6060 (phí 500đ). Đây là tổng đài kiểm tra bảo hành chính thức của hãng Samsung tại Việt Nam và bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về chi tiết ngày kích hoạt bảo hành cũng như thời hạn bảo hành đến ngày bao nhiêu.

kiem tra bao hanh samsung j7 pro

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện thoại samsung

Kiểm tra bảo hành Samsung thông qua mySamsung

Bước 1: Để check thời gian bảo hành điện thoại Samsung, trước tiên các bạn cần phải tải về và cài đặt ứng dụng mySamsung cho Android theo đường dẫn trực tiếp sau đây.

Download mySamsung cho Android tại đây

Bước 2: Khởi động ứng dụng mySamsung lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép các quyền truy cập vào hệ thống thiết bị, lúc này các bạn chỉ cần nhấn theo hướng mũi tên như hình dưới đây.

kiem tra bao hanh samsung j7 prime

Kiểm tra bảo hành điện tử điện thoại samsung

Tương tự như vậy, các bạn ấn chọn Cho phép với quyền truy cập danh bạ cũng như vị trí của thiết bị này.

kiem tra bao hanh samsung note 8

Lưu ý: Việc cấp quyền cho phép truy cập vào hệ thống thiết bị là điều kiện bắt buộc để bạn có thể sử dụng mySamsung cho Android cũng như kiểm tra bảo hành Samsung trực tuyến.

Bước 3: Sau khi đã kết thúc việc cấp quyền sử dụng, các bạn sẽ thấy bảng giới thiệu các tính năng trên ứng dụng này, vuốt màn hình sang bên tay trái để tiếp tục. Nhấn Tiếp tục ở màn hình kế tiếp và nhập thông tin chi tiết của bạn cho thiết bị và nhấn Tiếp tục nếu như bạn có tài khoản Samsung. Tham khảo thêm cách tạo tài khoản Samsung để đăng nhập vào thiết bị nhanh chóng.

kiem tra bao hanh samsung s9

Cách kiểm tra hạn bảo hành điện thoại samsung

Bước 4: Giao diện tiếp theo, các bạn tích dấu kiểm vào các trường yêu cầu với các điều khoản của ứng dụng đưa ra và nhấn Tiếp tục, đồng nhấn nhấn vào mục Tìm hiểu thêm ở giao diện tiếp theo.

kiem tra bao hanh samsung a50

Bước 5: Thông tin thiết bị của bạn sẽ được hiển thị ngay sau đó với tên máy và số seri cùng các mẹo sử dụng. Nhấn chọn thẻ Thông tin thiết bị như hình dưới, các bạn sẽ thấy thời gian bảo hành đã được hiển thị trên màn hình thiết bị.

kiem tra bao hanh samsung online

Như vậy với hai cách mà 9mobi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có thể check thông tin bảo hành điện thoại Samsung một cách nhanh chóng. Bài viết này Báo Công Nông tiến hành kiểm tra bảo hành samsung j7, với các thiết bị Android khác như Samsung Galaxy A50, S9, Note 8, S10, Note 9, J7 …  các bạn đều có thể thực hiện tương tự.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.