mon-thit-cho-ngon-nhat
Đặc Sản

Cách làm món thịt chó ngon nhất tại gian bếp của bạn

Hướng dẫn chi tiết cách chế biến món thịt chó thơm ngon cho gia đình bạn. Chúng tôi cung cấp công thức mẫu miễn phí để bạn có thể thấy hương vị sản phẩm của chúng tôi ngon như thế nào.

mon-thit-cho-ngon-nhat
món thịt chó ngon nhất

Khám phá cách chế biến những bữa ăn ngon với bộ sưu tập công thức thịt chó lớn nhất thế giới, bao gồm các món ăn từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ và các quốc gia khác. Cách chế biến món thịt chó ngon bằng cách đặt hàng Rytr ngay hôm nay!

Tham gia danh sách của Rytr ngay hôm nay và bắt đầu bán nhiều bữa ăn hơn với giá cả phải chăng!

11 món thịt chó ngon nhất

1. Tiết canh chó
2. Dồi chó
3. Thịt luộc
4. Chả nướng (Chả chìa)
5. Sườn xào
6. Lòng xào
7. Nhựa mận
8. Xáo ninh
9. Óc chó
10. Chả chiên lá na
11. Tái áp chảo

Đây là tên của 11 món được chế biến đặc biệt từ thịt chó, để làm các món này ngon bạn nên chọn những con chó có độ năng khoảng từ 8 – 10 kg là đạt chuẩn. Sau đó thì sơ chế thịt chó theo cách sau:

Cầy tơ sau khi đã thui xong, rửa thật sạch với nước, vừa dội nước vừa dùng dao cạo sạch trên da cho thịt cầy hết cáu đen. Đặt cầy nằm ngửa rạch một đường dọc giữa ngực xuống tới bụng dưới và móc lấy bộ lòng để ra ngoài. Tiếp theo bắt đầu tiến hành xả thịt. Muốn dễ dàng trong việc xả thịt này, xin cống hiến sơ đồ đã phân chia từng phần để làm các món.

Xem thêm : giá thịt chó hôm nay

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.