Cách lưu video trên Snapchat  ứng dụng nhắn tin bằng hình ảnh tích hợp nhiều tính năng mới so với các ứng dụng nhắn tin thông thường. Các video và hình ảnh được gửi trên app sẽ bị xóa ngay sau khi người nhận đọc hoặc sau 24h kể từ lúc xem tin nhắn. Vì thế nếu như sau này bạn muốn xem lại các video đó thì lưu video trên Snapchat về máy là điều hết sức cần thiết.

cach-luu-video-tren-snapchat

Snapchat cho phép người dùng có thể chụp ảnh, quay video, thêm văn bản, hình vẽ và gửi chúng vào danh sách người nhận có kiểm soát. Những hình ảnh và video được gọi là “Snaps”. Vì để đảm bảo bảo mật cho người dùng mà những hình ảnh và video đó chỉ được lưu trên app trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó 9mobi sẽ giúp bạn cách lưu video trên Snapchat để tiện cho việc lưu trữ và sử dụng sau này.

Cách lưu video trên Snapchat Android và iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat, vào phần Chat => Mở đoạn chat có video của người gửi gửi cho bạn.
– Download Snapchat cho Android tại đây.
– Download Snapchat cho iPhone tại đây.

cach-luu-video-tren-snapchat-1

Bước 2Nhấn giữ video => Chọn Lưu Về Cuộn Camera.

cach-luu-video-tren-snapchat-2

Sau khi lưu xong ứng dụng sẽ hiển thị 1 dòng trạng thái tới người gửi về việc bạn đã lưu video của họ về máy.
Rất đơn giản phải không, chỉ với 3 thao tác đơn giản bạn đã có thể Cách lưu video trên Snapchat  – lưu giữ những khoảnh khắc, thước phim về trên thiết bị Android và iOS của mình. Bạn nên thường xuyên cập nhật ứng dụng Snapchat phiên bản mới để có nhiều tính năng, trải nghiệm tốt nhất nhé.

Xem thêm :

Tải app telegram về điện thoại nhanh nhất

Cách ẩn ứng dụng trên iphone

Cách cập nhật ứng dụng Snapchat phiên bản mới trên Android, iOS

Đối với người dùng sử dụng Snapchat, chắc hẳn đã quen với việc ứng dụng đôi khi sẽ xảy ra tình trạng lỗi không hoạt động, không gửi được tin nhắn, lỗi các tính năng,..Nguyên nhân có thể đến từ việc ứng dụng không tương thích với thiết bị của bạn hoặc do phía nhà phát triển ngừng một vài tính năng ở các phiên bản cũ. Do đó phương án tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này chính là cập nhật phiên bản mới nhất cho Snapchat.

Phương pháp này có thể áp dụng trên cả thiết bị Android và IOS.

Bước 1: Tại màn hình ứng dụng trên Android và iOS, nhấn và giữ biểu tượng Snapchat => Chọn Thông tin ứng dụng => Nhấp phần Chi tiết ứng dụng.
– Hoặc click liên kết cập nhật ứng dụng Snapchat bên dưới
+ Link update Snapchat cho Android bản mới nhất
+ Link update Snapchat cho iPhone bản mới nhất

cach-cap-nhat-ung-dung-snapchat-1

 

Bước 2: Chọn Cập nhật và Mở ứng dụng sau khi hoàn tất.

cach-cap-nhat-ung-dung-snapchat-2

 

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể cập nhật cho mình phiên bản mới nhất của ứng dụng Snapchat. Nó vừa giúp khắc phục lỗi trên các version cũ của app, vừa giúp bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng như xóa nhãn dán Snapchat và chức năng hỗ trợ khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here