ach-nhan-doi-ung-dung-tren-samsung
Công Nghệ

Cách nhân đôi ứng dụng game trên Samsung cực dễ

Nhân đôi ứng dụng game trên Samsung giúp bạn chơi game 2 tài khoản cùng lúc, hoặc sử dụng song song 2 app vô cùng tiện lợi.

Tính năng nhân đôi ứng dụng của Samsung thật sự mang đến rất nhiều tiện ích. Đặc biệt là các tín đồ công nghệ hay các game thủ không thể bỏ qua tính năng này. Nếu bạn chưa biết cách nhân đôi ứng dụng game trên Samsung, hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn bí kíp thú vị ngay dưới đây nhé!

Cách nhân đôi ứng dụng game trên Samsung nhanh nhất

Hiện nay Samsung có tính năng Dual Messenger cho phép người dùng sao chép một số ứng dụng để chạy song song trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng tính năng này để nhân đôi ứng dụng game và đăng nhập 2 tài khoản để chơi cùng lúc.

Dual Messenger là tính năng dành cho các mẫu Samsung Galaxy 2 SIM. Những cái tên được nhà Samsung ưu ái cung cấp tính năng này bao gồm:

 Samsung Galaxy S7

 Samsung Galaxy Note 8

✤ Samsung Galaxy Z Ford

 Samsung Galaxy Z Flip

✤ Samsung Galaxy A3 (2017)

✤ Samsung Galaxy J5 Pro

và toàn bộ những phiên bản mới hơn của các dòng điện thoại kể trên.

Để sử dụng Dual Messenger, trước tiên hãy đảm bảo điện thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất.

Cách nhân đôi ứng dụng game Samsung bằng Dual Messenger rất đơn giản. Bạn làm theo các bước sau nhé:

► Bước 1: Mở phần Cài đặt trên điện thoại và chọn mục Tính năng nâng cao (Advanced features).

► Bước 2: Chọn tính năng Dual Messenger.

ach-nhan-doi-ung-dung-tren-samsung

 

Tính năng Dual Messenger cho phép nhân đôi ứng dụng trên Samsung

► Bước 3: Màn hình hiển thị danh sách các ứng dụng có thể nhân đôi. Bạn nhấn chọn vào ứng dụng muốn nhân đôi.

ach-nhan-doi-ung-dung-tren-samsung

 

Chọn ứng dụng mà bạn muốn nhân đôi

► Bước 4: Sau khi đã chọn ứng dụng game, bạn nhấn tiếp Install. Màn hình sẽ xuất hiện các điều khoản của ứng dụng, bạn chọn Confirm để cho phép ứng dụng nhân đôi trên điện thoại của mình.

► Bước 5: Trở về màn hình chính, bạn sẽ thấy ứng dụng mình chọn đã được nhân đôi. Vậy là bạn đã nhân đôi được ứng dụng game trên dế yêu để có thể chơi cùng lúc 2 tài khoản rồi.

Xem thêm :

Bật mí 6 cách giải phóng dung lượng Samsung đơn giản, hiệu quả

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung chính xác nhất

2 Cách khóa app trên samsung nhanh nhất

Cách nhân đôi ứng dụng trên Samsung bằng phần mềm

Ngoài tính năng Dual Messenger có sẵn, còn có cách khác để bạn nhân đôi ứng dụng game trên Samsung, đó là dùng phần mềm. FASTCARE gợi ý cho bạn một số phần mềm thông dụng hiện nay như:

Parallel Space

ach-nhan-doi-ung-dung-tren-samsung

Phần mềm cho phép dùng nhiều tài khoản trên cùng một ứng dụng và tùy chỉnh giao diện hệ thống. Bạn có thể dùng phần mềm này để chạy đồng thời 2 tài khoản game và chuyển đổi qua lại chỉ bằng một thao tác chạm. Parallel Space hỗ trợ hầu hết các ứng dụng và chương trình trên điện thoại.

 

Cài đặt Parallel Space để đăng nhập nhiều tài khoản trên ứng dụng

Clone App

APP cho phép nhân bản ứng dụng để dùng được nhiều tài khoản. Không chỉ nhân đôi ứng dụng game trên Samsung, phần mềm này còn hỗ trợ nhiều ứng dụng mạng xã hội và chương trình khác. Dễ dàng chuyển đổi nhanh và mượt giữa nhiều tài khoản game.

 

Clone App nhân đôi ứng dụng game trên Samsung dễ dàng

 Dr Clone

Đây cũng là một phần mềm phổ biến để nhân đôi game trên điện thoại. Bạn có thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản để chạy song song và chuyển đổi qua lại, thu được nhiều vật phẩm hơn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản vào các mạng xã hội, app nhắn tin,…

 

Tải Dr Clone để nhân đôi ứng dụng trên Samsung

 Dual Space

Phần mềm này giúp bạn nhân đôi game hoặc các mạng xã hội Facebook, Zalo, Twitter, Instagram,…Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác. Kích thước tệp nhỏ nên ít chiếm bộ nhớ điện thoại.

 

Dual Space giúp nhân đôi ứng dụng game nhanh chóng

Các phần mềm kể trên đều đang cho phép sử dụng miễn phí nên bạn hãy tận dụng để có trải nghiệm thú vị hơn nhé!

Cách xóa ứng dụng sau khi nhân đôi trên điện thoại Samsung

Nếu bạn muốn xóa ứng dụng game sau khi đã nhân đôi thì rất đơn giản, chỉ cần gỡ cài đặt như bình thường. Nhưng hãy cẩn thận để không xóa nhầm ứng dụng gốc. Bởi vì nếu xóa ứng dụng gốc thì ứng dụng nhân bản cũng mất đi. Khi đó bạn phải tải lại game để đăng nhập và sử dụng như ban đầu.

Trên đây là cách nhân đôi ứng dụng game trên Samsungbaocongnong.com tổng hợp dành cho bạn. Hy vọng bạn đã biết thêm một mẹo hay để trải nghiệm. Chúc bạn thực hiện thành công và hãy nhớ theo dõi các thủ thuật tiện ích khác từ trung tâm nhé!

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.