Cách nhận Robux free 2023 cho bạn chưa biết, tham khảo ngay nhé!. Nếu quý khách hàng là fan cứng của những tựa game trên nền tảng Roblox, chắc hẳn rất khao khát nhận Robux free để mở khóa các tính năng mới đồng thời trải nghiệm những game “HOT” đặc trưng. Vậy đừng bỏ qua các cách nhận Robux miễn phí mà baocongnong.com sắp giới thiệu sau đây.

Mặc dù Roblox không bắt buộc người dùng phải sử dụng tính năng đi kèm, nhưng nếu muốn nâng trải nghiệm trong game lên tầm cao mới, Robux là chính là cách duy nhất để bạn nhận vật phẩm, quần áo, chơi game HOT cùng nhiều tính năng khác nữa.

Robux là gì?

Robux là đơn vị tiền tệ duy nhất trên Roblox, được NPH giới thiệu tới toàn bộ game thủ trên khắp thế giới vào ngày 14/5/2007 để thay thế cho Roblox Points.

Robux dùng để làm gì ?

Robux mang lại cho người chơi rất nhiều các tính năng hữu ích. Nếu muốn có hình đại diện xịn, tên người dùng chất, trang phục hiếm,.. Trong Roblox, người chơi bắt buộc phải sử dụng Robux để trao đổi. Tuy Roblox cho phép người chơi trải nghiệm kho game miễn phí, nhưng quý khách sẽ phải trả phí để sử dụng các tính năng đi kèm.

Kiểm tra số dư Robux ở đâu ?

– Kiểm tra Robux trên điện thoại:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Roblox.
Bước 2: Chọn icon Robux hình lục giác ở phía trên cùng
Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy số dư Robux tài khoản của mình.

cach nhan robux mien phi trong roblox

– Kiểm tra Robux trên web:

Bước 1: Truy cập trang chủ Roblox trên trình duyệt tại nơi đây=> Đăng nhập tài khoản.
Bước 2: Nhấn icon Robux để xem số dư tài khoản Roblox của quý khách hàng.

huong dan nhan robux mien phi

8 cách nhận Robux free mà quý khách hàng không nên bỏ qua

Tự tạo game Roblox của riêng mình

– Đây có thể coi là cách kiếm Robux nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn làm phong phú kho game của Roblox, ngược lại Roblox trả cho bạn số lượng Robux xứng đáng với chất xám mà quý khách hàng bỏ ra. Đặc biệt là khi game quý khách sáng tạo nằm trong top game của Roblox thì con số Robux nhận về sẽ vô cùng giá trị. Roblox cung cấp công cụ phát triển game mạnh mẽ để quý khách có thể tự tạo game của chính mình, tuy nhiên bạn vẫn nên có 1 số kiến thức nền tảng thiết kế game để tạo ra những con game “chất như cất”.

– Trang web chính thức tạo game Roblox tại nơi đây

meo nhan robux mien phi

Tận dụng chương trình liên kết Roblox

Roblox có 1 chương trình liên kết trao thưởng Robux miễn phí khi có người chơi mới đăng ký. Bạn có thể tận dụng cơ hội này giới thiệu quý khách hàng bè và mọi người tham gia Roblox, mua vật phẩm trong game để nhận “hoa hồng Robux” tương ứng.

Chia sẻ các liên kết Roblox

Việc chia sẻ liên kết Roblox lên mạng xã hội giống như một hình thức quảng cáo Roblox tới mọi người. Quý khách có thể chia sẻ link dẫn tới một game Roblox liên quan hay bất kỳ vật phẩm nào trong của hàng Roblox là sẽ nhận được Robux free. Chắc chắn rằng quý khách hàng nhấn nút chia sẻ, Roblox sẽ không gửi Robux free nếu quý khách sao chép địa chỉ thủ công tại thanh địa chỉ của trình duyệt.

Giới thiệu trang dẫn tới game của quý khách

Sau khi tự tạo game của chính mình, quý khách có thể xuất bản trong Roblox Studio, sau đó chia sẻ link lên mạng xã hội. Bạn sẽ vừa nhận Robux từ việc chia sẻ liên kết Roblox, lại vừa quảng cáo game của quý khách tới mọi người 1 Cách nhận Robux free khá hay ho.

Thiết kế trang phục và vật phẩm tùy chỉnh trong Roblox

Với những ai đam mê sáng tạo, có năng khiếu về hội họa, việc tự thiết kế và bán trang phục trong Roblox cũng là cách để quý khách hàng nhận Robux miễn phí. Roblox cung cấp đầy đủ công cụ cho bạn thiết kế trang phục và vật phẩm tùy chỉnh. Điều này đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ có khá nhiều đối thủ cạnh tranh. Bởi vậy hãy đảm bảo các món đồ quý khách thiết kế phải thật nổi bật. Và ưu tiên thiết kế những vật phẩm mang lại giá trị lâu dài để kiếm được nhiều Robux trong tương lai. Cách nhận robux free

cach-nhan-robux-free

Hoàn thành nhiệm vụ chính trong Roblox và nhận Robux free

Tuy việc hoàn thành nhiệm vụ không cho quý khách lượng Robux nhiều như quý khách hàng cần, nhưng nó vẫn là cách nhận Robux free và ổn định nhất. Bởi vậy hãy bỏ ra chút thời gian, chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ, lên cấp nhanh chóng để nhận Robux free.

Xem bài viết : Tải Honor of Kings bản quốc tế – Cách chơi Honor of Kings

Đăng ký Roblox Premium

Khi đăng ký tài khoản Roblox Premium, hàng tháng bạn sẽ nhận Robux miễn phí cũng như mở khóa tính năng trao đổi vật phẩm với người chơi khác. Mua gói 4.99$/tháng bạn sẽ nhận về 450 Robux, và gói 9.99$/tháng quý khách sẽ nhận về 1000 Robux. Đặc trưng với gói cao cấp nhất 19,99$/tháng, quý khách hàng sẽ thu về 1700 Robux.

cach nhan robux mien phi moi nhat nam 2023

Hoàn thành nhiệm vụ Microsoft nhận Robux miễn phí

Cách nhận robux free – Đây là 1 chiến dịch mà Roblox kết hợp cùng Microsoft để tri ân game thủ. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy phần thưởng Robux. Để có 100 Robux quý khách sẽ đang cần 1500 điểm. Nghe có vè hơi nhiều, nhưng có 1 số nhiệm vụ đổi điểm thưởng rất giá trị. Ví dụ như nhiệm vụ trả lời câu hỏi “This or That ?” kiếm được tới 50 điểm. Nhìn chung sẽ hơi mất thời gian để sở hữu lượng Robux khủng, nhưng bù lại quý khách hàng sẽ không tốn quá nhiều công sức, chỉ cần dành chút thời gian mỗi ngày là sẽ kiếm được rất nhiều Robux.

free robux 2023

Trên đây là các cách nhận Robux free mà bạn có thể áp dụng. Hãy lựa chọn cho mình kỹ thuật kiếm Robux phù hợp nhất. Song song với đó quý khách hàng có thể tranh thủ nhập giftcode Roblox, đôi khi chúng cũng mang lại cho người dùng những trang phục thú vị và đẹp mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here