Tiktok-Shop-Rewards
Công Nghệ

Cách rút tiền trên Tiktok Shop Rewards về tài khoản ngân hàng

Cách rút tiền trên Tiktok Shop Rewards về tài khoản ngân hàng khi mọi người đã hoàn thành các nhiệm vụ giới thiệu nhận tiền thưởng từ Tiktok. Bên cạnh đó thì mọi người còn có thể rút tiền từ Titok Shop về tài khoản của mình khi có đơn hàng thanh toán thành công. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của baocongnong.com để rõ hơn về cách thức thực hiện này.

Tiktok-Shop-Rewards
Tiktok Shop Rewards

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop

Để có thể rút tiền từ Tiktok Shop về tài khoản ngân hàng thì mọi người cần liên kết 2 tài khoản này với nhau thì mới có thể thực hiện được. Dưới đây là chi tiết về cách liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop mà mọi người có thể tham khảo.

Liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop trên máy tính

Dưới đây là chi tiết về các bước liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop trên máy tính mà mọi người có thể tham khảo thực hiện.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào tài khoản Tiktok Shop của mình tại đây

+ Bước 2: Tiếp theo thì mọi người nhấn chọn vào Hồ sơ người bán, chọn Thanh toán và chọn vào liên kết tài khoản thanh toán.

+ Bước 3: Tiếp đến thì mọi người cần điền đầy đủ các thông tin thanh toán theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó nhấn chọn vào Gửi.

Vậy là mọi người đã có thể liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop được thành công và nhanh chóng nhất.

Liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop trên điện thoại

Để liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện đã được tổng hợp dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào ứng dụng Tiktok mà mình đang sử dụng. Sau đó nhấn chọn vào Tài khoản của tôi.

+ Bước 2: Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào Hồ sơ người bán và chọn Thanh toán.

+ Bước 3: Tiếp theo thì mọi người cần chọn vào Liên kết tài khoản quyết toán và chọn Đặt mật khẩu và nhập mã xác minh đã được hệ thống gửi về số điện thoại của mọi người.

+ Bước 4: Mọi người chọn vào Thêm phương thức rút tiền, sau đó nhập thông tin tài khoản ngân hàng mà mình muốn rút tiền về.

+ Bước 5: Sau khi đã kiểm tra lại các thông tin thì mọi người nhấn chọn vào Hoàn tất để xác nhận.

Mọi người cần liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop để thuận tiện chuyển tiền về tài khoản của mình một cách nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm :

Cách nạp tiền vào Tiktok giá rẻ bằng MoMo, Zalo pay, thẻ điện thoại

Top 3 cách tải Video TikTok không logo trên điện thoại

MTR trên tiktok là gì? Định nghĩa chính xác về MTR

Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 cực đơn giản với Ytop1

Cách rút tiền từ Tiktok Shop về tài khoản ngân hàng

Tiktok Shop Rewards
Cách rút tiền từ Tiktok Shop Rewards về điện thoại

Cách rút tiền từ Tiktok Shop về tài khoản ngân hàng trên máy tính

Để rút tiền từ Tiktok Shop về tài khoản ngân hàng trên máy tính thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào tài khoản Tiktok Shop của mình trên máy tính qua địa chỉ http s:// seller-vn.tiktok.com/account

+ Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công thì mọi người nhấn chọn vào Tài chính và chọn Rút tiền.

Cách rút tiền từ Tiktok Shop về tài khoản ngân hàng trên máy tính

+ Bước 3: Tại đây thì hệ thống sẽ thông báo về số dư khả dụng và số tiền quyết đoán trong tài khoản của mọi người đang sử dụng. Trong đó, số dư khả dụng là số tiền mà mọi người có thể rút về và số dư quyết đoán là số tiền của những đơn hàng chưa hoàn thành thanh toán.

+ Bước 4: Sau đó thì mọi người cần nhập số tiền mà mình cần rút về tài khoản và chọn Hoàn thành.

Lúc này thì mọi người cần đợi để hệ thống xử lý thông tin và thực hiện thao tác chuyển tiền từ tài khoản Tiktok Shop về tài khoản ngân hàng của mọi người đã liên kết.

Cách rút tiền từ Tiktok Shop về tài khoản ngân hàng trên điện thoại

Trên điện thoại thì mọi người vẫn có thể rút tiền từ Tiktok Shop về tài khoản ngân hàng mà mình đã liên kết. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào tài khoản Tiktok Shop của mình trên điện thoại.

+ Bước 2: Nhấn chọn vào mục Hồ sơ trên màn hình chính và chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình.

+ Bước 3: Sau đó thì mọi người nhấn chọn vào Ví tiền.

+ Bước 4: Tại đây thì mọi người chọn vào Rút tiền và nhập số tiền mà mình cần rút về tài khoản ngân hàng.

+ Bước 5: Tiếp theo thì mọi người cần tiến hành xác nhận tài khoản ngân hàng nhận tiền và chọn Tiếp tục.

Mọi người cần đợi Tiktok xử lý thông tin rút tiền. Thời gian mà mọi người có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng của mình trong khoảng 7 ngày làm việc và tùy thuộc vào từng thời điểm yêu cầu rút tiền khác nhau.

Cách rút tiền Tiktok Rewards về tài khoản ngân hàng

Trong quá trình sử dụng Tiktok hay Tiktok Shop thì mọi người sẽ có cơ hội tham gia vào các chương trình nhận tiền thưởng từ hệ thống. Để có thể rút tiền từ Tiktok Rewards về tài khoản ngân hàng thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện đã được tổng hợp dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào tài khoản Tiktok mà mình đang sử dụng.

+ Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào mục Hồ sơ và chọn vào biểu tượng đồng tiền vàng ở góc trái phía trên màn hình.

Bước 2

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người sẽ nhấn chọn vào mục Tiền thưởng, sau đó chọn vào số tiền mà mình muốn rút về tài khoản.

Bước 3

+ Bước 4: Tiếp theo đó thì mọi người chọn vào Nhận phần thưởng tiền mặt.

+ Bước 5: Lúc này thì mọi người cần chọn vào phương thức rút tiền mà mình đã kết nối. Nếu chưa liên kết thì mọi người chọn vào Thêm phương thức rút tiền mới và có thể chọn ví ZaloPay để nhận thanh toán về ví trong vòng 24 giờ.

+ Bước 6: Sau đó mọi người chọn vào Kết nối ZaloPay và chọn Xác nhận liên kết.

Bước 6

+ Bước 7: Sau khi nhận được thông báo Liên kết thành công thì mọi người cần quay trở lại Tiktok và chọn Rút tiền ngay.

 

Với những bước thực hiện trên thì mọi người cần đợi Tiktok xử lý thông tin về chuyển tiền về tài khoản liên kết của mọi người trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu.

Cách đổi xu trên Tiktok thành tiền

Trong các phie live trên Tiktok Shop hoặc Tiktok thì mọi người có thể nhận về những đồng tiền xu. Những phần thưởng này thì mọi người có thể đổi thành tiền mặt để thuận tiện sử dụng. Dưới đây là chi tiết về các bước đổi xu trên Tiktok thành tiền mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào ứng dụng Tiktok mà mình đang sử dụng và nhấn chọn vào Hồ sơ.

+ Bước 2: Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên phải màn hình.

+ Bước 3: Tiếp đến, mọi người chọn vài Cài đặt và chọn Quyền riêng tư.

+ Bước 4: Tại đây thì mọi người thì mọi người nhấn chọn vào số dư và chọn doanh thu quà tặng.

+ Bước 5: Cuối cùng, mọi người chọn vào Rút tiền. Sau đó thì mọi người cần nhập tài khoản ví ZaloPay của mình để có thể liên kết chuyển tiền về tài khoản.

Sau đó thì mọi người cần đợi hệ thống xử lý yêu cầu đổi xu thành tiền và chuyển tiền về tài khoản của mọi người đã liên kết trong vòng vài ngày sau.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate Tiktok Shop

Rút tiền trên Tiktok Shop bị lỗi

Rút tiền trên TikTok Shop có thể bị lỗi vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân rút tiền trên Tiktok Shop bị lỗi mà mọi người có thể tham khảo.

+ Nếu mọi người đã cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử không chính xác, yêu cầu rút tiền có thể bị từ chối hoặc gặp lỗi.

+ Nếu số dư trong ví TikTok Shop của mọi người không đạt đến mức tối thiểu cho việc rút tiền hoặc số tiền mọi người yêu cầu rút vượt quá số dư hiện có, yêu cầu rút tiền sẽ bị lỗi.

+ TikTok Shop có quy định rằng mọi người chỉ có thể rút tiền một lần sau mỗi 24 giờ. Nếu mọi người thử rút tiền quá nhanh sau lần rút trước đó, yêu cầu có thể bị từ chối.

+ Lỗi có thể xảy ra do vấn đề kỹ thuật từ phía hệ thống TikTok Shop hoặc dịch vụ thanh toán mà hệ thống liên kết sử dụng.

+ Để rút tiền, mọi người phải đáp ứng các điều kiện như đã mô tả, bao gồm việc đơn hàng đã được hoàn thành và không có yêu cầu hoàn tiền hoặc trả hàng đang xử lý.

+ Nếu tài khoản Tiktok Shop của mọi người chưa được xác minh hoặc gặp vấn đề về bảo mật, yêu cầu rút tiền có thể bị từ chối.

Nếu gặp lỗi khi rút tiền trên TikTok Shop thì mọi người nên kiểm tra lại thông tin tài khoản, số tiền trong ví, và đảm bảo rằng mọi người đáp ứng tất cả các yêu cầu và quy định. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, mọi người nên liên hệ với hỗ trợ của TikTok Shop để được giúp đỡ và hướng dẫn cụ thể về tình huống của mình.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách rút tiền Tiktok Shop Rewards về tài khoản ngân hàng mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã biết cách để rút tiền từ Tiktok Shop về tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng và an toàn.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.