​Auto Chess Mobile là tựa game cờ nhân phẩm đã gây bão trong cộng đồng game mobile ngay từ trước khi ra mắt và cho tới tận bây giờ khi đã hơn 2 năm tuổi, trò chơi này vẫn được yêu thích. Tuy nhiên, tương tự như hầu hết các ứng dụng và game khác, người chơi cũng gặp phải một số sự cố khi chơi Auto Chess Mobile và lỗi không vào được game Auto Chess Mobile là một trong số đó. Trong trường hợp bạn đang gặp phải vấn đề này, baocongnong.com đã tổng hợp một số cách khắc phục có khả năng giúp bạn giải quyết sự cố thành công.

Auto-Chess-Mobile

Muốn trải nghiệm ngay các trận đấu Auto Chess Mobile đậm chất chiến thuật trên bàn cờ 8×8 nhưng không làm cách nào để vào được game? Hãy áp dụng các phương pháp khắc phục lỗi không vào được game Auto Chess Mobile được chia sẻ sau đây và rất có thể trò chơi sẽ hoạt động bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Các cách khắc phục lỗi không vào được game Auto Chess Mobile

Đóng và mở lại game

Không có gì bất ngờ khi đây là phương pháp đầu tiên được 9mobi.vn nhắc tới trong bài viết. Không chỉ riêng lỗi không vào được game Auto Chess Mobile, mà đối với mọi app và game gặp sự cố khác, bạn nên đóng hoàn toàn và mở lại game, ứng dụng.

Bạn thực hiện theo các bước dưới đây để đóng Auto Chess Mobile trên Android hoàn toàn:

– Ấn vào biểu tượng 3 dấu kẻ ngang trên dòng Samsung Galaxy hoặc biểu tượng ô vuông nhỏ bên dưới màn hình chủ trên hầu hết các mẫu điện thoại Android để mở màn hình hiển thị các ứng dụng đang hoạt động trên thiết bị. Bạn cũng có thể vuốt từ dưới cùng lên giữa màn hình trên smartphone hỗ trợ thanh điều hướng.

– Sau đó, trượt các cửa sổ app lên phía trên hoặc chọn Đóng tất cả (Clear All) để thoát khỏi mọi ứng dụng đang mở.

– Cuối cùng, mở Auto Chess Mobile và kiểm tra xem lỗi đã được xử lý hay chưa.

cach sua loi khong vao duoc game auto chess mobile

Để đóng Auto Chess Mobile trên iPhone, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

– Đối với iPhone 8 trở xuống, bạn ấn 2 lần liên tiếp vào nút Home vật lý. Trên iPhone X trở lên, bạn vuốt từ phía dưới màn hình hoặc ấn 2 lần vào nút Home ảo.

– Tiếp theo, vuốt thẻ ứng dụng lên phía trên để đóng Auto Chess Mobile hoàn toàn.

– Cuối cùng, mở Auto Chess Mobile và kiểm tra xem lỗi đã được xử lý hay chưa.

 Khởi động lại điện thoại

Nếu có lỗi gì liên quan đến phần mềm, phương pháp khởi động lại điện thoại vô cùng đơn giản có thể loại bỏ lỗi đó. Chính vì thế, không cần biết nguyên nhân gây ra lỗi không vào được game Auto Chess Mobile là gì, bạn hãy tiến hành khởi động lại smartphone của mình.

Kiểm tra kết nối mạng

loi dang nhap auto chess mobile bang facebook

Auto Chess Mobile yêu cầu kết nối mạng. Kết nối mạng yếu, không ổn định có thể khiến bạn kẹt ở màn hình loading hoặc không thể vào được game. Bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau để đảm bảo có kết nối mạng ổn định.

– Bật/tắt chế độ máy bay hoặc bật/tắt kết nối Wi-fi/Dữ liệu di động.

– Kết nối mạng Wi-fi khác.

– Chuyển từ kết nối Wi-fi sang dữ liệu di động hoặc ngược lại.

– Khởi động lại router/modem.

Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache game

Đôi khi, các tệp bộ nhớ cache cũ có thể bị hỏng. Khi điều này xảy ra, các ứng dụng có thể không hoạt động như mong đợi. Xóa các tệp bộ nhớ cache bị lỗi có thể giải quyết các vấn đề này. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Settings (Cài đặt) và chọn Apps (Ứng dụng) hoặc Application manager (trình quản lý ứng dụng) hay Manage apps (Quản lý ứng dụng), tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 2: Chọn Auto Chess Mobile từ danh sách ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại và ấn nút Storage (Lưu trữ).

cach lay lai tai khoan auto chess

Bước 3: Chạm vào nút Clear Data (Xóa dữ liệu) và Clear Cache (Xóa bộ nhớ cache) để xóa file và bộ nhớ cache Auto Chess Mobile. Nhấp vào OK để xác nhận hành động.

auto chess mobile update

Bước 4: Cuối cùng kiểm tra xem lỗi không vào được Auto Chess Mobile đã biến mất hay chưa.

Cập nhật game

Nếu nhiều người không vào được Auto Chess Mobile thì có thể game bị lỗi. Trong trường hợp này, nhà phát triển thường sẽ nhanh chóng tung ra bản cập nhật mới đi kèm với các bản sửa lỗi. Bạn hãy vào Play Store hoặc App Store để kiểm tra xem có bản cập nhật nào khả dụng không. Nếu có, bạn hãy tiến hành cài đặt và có khả năng lỗi đã được xử lý.

 Xóa và cài đặt lại game

dang nhap auto chess pc

Cách tiếp theo có thể đảm bảo khắc phục triệt để lỗi không vào được Auto Chess Mobile là xóa và cài đặt lại game. Nếu đã áp dụng các cách trên nhưng không hiệu quả, bạn nên tiến hành gỡ cài đặt và tải lại game Auto Chess từ Play Store hoặc App Store.

Một số trường hợp khác khiến bạn không thể vào được Auto Chess, Lỗi không đăng nhập được Auto Chess Mobile là bảo trì game hoặc lỗi phía server. Nếu vậy, bạn chỉ có thể chờ cho đến khi thời gian bảo trì kết thúc hoặc nhà phát triển game giải quyết sự cố.

Xem thêm :

Tải Muse Dash APK Mod trên điện thoại, mở khóa bài hát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here