Tải Hay Day trên Android, iOS tại Việt Nam, tự do buôn bán các sản phẩm làm nông, phát triển nông trại và xây dựng thị trấn theo phong cách của riêng bạn.

Mặc dù, nhà phát triển Supercell đã tạm dừng phát hành tại thị trường Việt Nam, nhưng vẫn có cách giúp bạn có thể tải Hay Day trên Android, iOS, mà không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng VPN nào cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một game quản lý nông trại trong lúc rảnh rỗi thì Hay Day sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Tải Hay Day thôi nào

tai-hay-day

Cách tải Hay Day trên Android tại Việt Nam

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Tải Hay Day APK theo liên kết dưới.
Bước 2: Cài đặt game tại mục Tệp đã tải xuống.
Bước 3: Đồng ý điều khoản của NPH và trải nghiệm game mô phỏng nông trại.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập liên kết tải Hay Day APK . Sau đó mở mục tệp đã tải xuống bằng cách nhấn icon 3 chấm =>Tệp đã tải xuống.

cach tai hay day apk cho android

Bước 2: Click file Hay Day APK.

tai xuong hay day apk cho android

– Ấn Cài đặt => chọn Mở.

download hay day tren android va ios

Bước 3: Click OK, đồng ý điều khoản của NPH.

tai hay day tren android

Bước 4: Hoàn thành hướng dẫn tân thủ, giao diện chơi Hay Day sẽ hiển thị như hình dưới.

Xem thêm : Cách sửa lỗi không vào được game Auto Chess Mobile

Hướng dẫn tải Hay Day trên iOS tại Việt Nam

 Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Chuyển Quốc gia/vùng sang Úc.
Bước 2: Tìm kiếm game Hay day trên App Store và tiến hành tải game.
Bước 3: Đăng nhập và trải nghiệm trò chơi như thường.

 Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Thay đổi Quốc gia/vùng App Store sang Úc.

– Mở AppStore =>Tài khoản iCloud =>Thay Đổi Quốc Gia/Vùng sang Úc => điền đầy đủ thông tin =>Lưu.

Tham Khảo: Cách chuyển vùng AppStore sang Úc

Bước 2: Quay trở lại App Store, click Search => nhập Hay Day vào ô tìm kiếm game => chọn Hay day.

tai hay day ios

Bước 3: Nhấn Get => ấn Open.

download hay day cho iphone

Bước 4: Sau khi vượt qua màn hướng dẫn tân thủ, giao diện game Hay Day sẽ hiển thị dưới.

huong dan tai hay day tren dien thoai android va iphone

Thực hiện đúng theo các bước trên là bạn đã có thể tải Hay Day trên Android, iOS tại Việt Nam, trải nghiệm công việc chăn nuôi và trồng trọt như một nông dân thực thụ. Nếu như bạn là một game thủ chính hiệu thì Tải Muse Dash APK Mod trên điện thoại, mở khóa bài hát sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn thử sức và chinh phục.

Trò chơi nuôi từ những người sáng tạo của Clash of Clans

Hay Day là một trò chơi nông nghiệp bình thường. Xây dựng và quản lý trang trại của riêng bạn trong một thế giới vui vẻ, nơi nó không bao giờ mưa và vùng nông thôn có đầy đủ các loài động vật dễ thương để nâng cao.

Tất cả những niềm vui của trang trại

Bạn bắt đầu với một mảnh đất nhỏ để trồng một số cây trồng và một cây bút để giữ một vài con gà . Mục đích là để dần dần xây dựng và phát triển trang trại, kinh doanh sản phẩm của bạn với các nhân vật trong game và những người chơi khác để kiếm tiền mà bạn có thể tái đầu tư vào trang trại của mình.

Khi bạn kiếm tiền, bạn sẽ có thể phát triển các tòa nhà, trang trí, mở rộng hoạt động của bạn thành sữa và vân vân. Khi bạn tiến bộ, bạn ‘lên cấp’, và mỗi khi bạn làm, nhiều cây trồng và động vật sẽ trở nên có sẵn. Cây trồng cơ bản như lúa mì phát triển nhanh chóng, trong vài phút, trong khi những cây khác như cây chanh mất hơn một ngày. Cũng như trang trại của bạn, bây giờ có một thị trấn, mà bạn có thể truy cập khi bạn đạt đến cấp độ 34 và sửa chữa nhà ga xe lửa.

Freemium làm tốt

Giống như các trò chơi nông nghiệp khác, bạn có thể trả tiền thật để tăng tốc mọi thứ. Tuy nhiên Hay Day không phải là rất tích cực với  hình freemium của nó, và bạn sẽ không cảm thấy bị buộc phải trả tiền, miễn là bạn kiên nhẫn!

Hay Day có vẻ tốt, với đồ họa dễ thương, vui nhộn đầy tính cách. Điều này chú ý đến chi tiết nâng nó lên trên hầu hết các trò chơi nông nghiệp khác một mình. Kể từ khi phát hành vào năm 2012, nhà phát triển Supercell đã liên tục cập nhật và mở rộng trò chơi. Điều này giúp giữ cho nó tươi mới, và có nghĩa là luôn luôn có những lời hứa của một cái gì đó mới để làm xung quanh góc.

Hay Day là một trò chơi không ngừng hạnh phúc – động vật của bạn sẽ không chết nếu bạn không cho chúng ăn, chúng sẽ ngừng sản xuất. Điều này làm cho nó phù hợp cho mọi lứa tuổi – cha mẹ có thể dễ dàng tắt mua trong ứng dụng quá.

Trò chơi nông nghiệp được đánh bóng

Supercell đã tạo ra một trò chơi vui vẻ và hấp dẫn trong Hay Day. Nó hầu như không phải là bản gốc, nhưng nó được làm chuyên nghiệp và là một trong những loại tốt nhất của loại hình này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here