Cách tải nhạc chuông cho iphone thay thế cho nhạc chuông mặc định là thông tin được nhiều người dùng quan tâm khi đang sử dụng iPhone. Nếu bạn muốn cài nhạc chuông thành một bản nhạc bạn yêu thích, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Cách tải nhạc chuông cho iphone bằng iTunes

Bước 1: Mở ứng dụng “iTunes” trên iPhone > Chọn hoặc tìm kiếm bài hát yêu thích. Sau đó, thanh toán phí mua bài hát.

tai-nhac-chuong-cho-dien-thoai-iphone-bang-itunes-1

 

Bước 2: Bấm vào phần “Cài Đặt” trên điện thoại và chọn mục “Âm Thanh” > Tiếp tục bấm vào phần “Nhạc Chuông” và chọn bài hát vừa tải về là hoàn thành rồi.

tải nhạc chuông cho iphone

 

Cách tải nhạc chuông cho iphone bằng App GarageBand

Bước 1: Bạn Vào Appstore để tải ứng dụng “GarageBand” > Sau khi mở ứng dụng lên, vuốt qua phải ấn vào “Bộ thu âm thanh“. Nếu iphone của bạn chưa được cài đặt App store có thể xem : tại đây

tai-nhac-chuong-cho-iphone-2-1

 

Bước 2: Tìm và nhấp vào biểu tượng 3 gạch đứt góc trái bên trên giao diện như hình > Chọn biểu tượng Loop ở góc trên bên phải màn hình > Lựa chọn bài hát mà bạn yêu thích.

Lưu ý khi thực hiện cách tải nhạc chuông cho iPhone: Nếu bạn đã chép file nhạc vào máy, hãy chọn Tệp. Trong bài viết này mình chọn nhạc từ iCloud.

tai-nhac-chuong-cho-iphone-2-1

 

Bước 3: Ấn giữ file nhạc và kéo thả qua bên trái để thêm bài hát vào khu vực chỉnh sửa > Tuỳ chỉnh độ dài bài hát theo sở thích để làm nhạc chuông bằng cách kéo 2 đầu mút ở 2 đầu bản nhạc.

tai-nhac-chuong-cho-iphone-2-3

 

Bước 4: Chọn biểu tượng tam giác ngược > Chọn bài hát của tôi để lưu lại bài hát > Ấn giữ vào bài hát vừa lưu > Nhấn “Chia sẻ“. Nếu không thấy mục Chia sẻ, bạn kéo mục menu lên.

tai-nhac-chuong-cho-iphone-2-5

 

Bước 5: Tiếp theo chọn “Nhạc chuông” > Chọn “Xuất” vậy là hoàn thành rồi nhé

tai-nhac-chuong-cho-iphone-2-5

Cách tải nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng Documents

Bước 1: Tải ứng dụng “Documents” từ Appstore về chiếc iPhone của bạn > Mở ứng dụng lên > Chọn biểu tượng la bàn ở góc phải bên dưới màn hình và vuốt sang trái > Nhập tên trang web bạn muốn tải bài hát vào ô tìm kiếm.

cach-tai-nhac-chuong-iphone-doccument-1

 

Bước 2: Bạn nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm > Nhấn “Tải về“.

cach-tai-nhac-chuong-iphone-doccument-2

 

Bước 3: Chọn chất lượng bài hát tùy theo nhu cầu của bạn > Nhấn “Tải về” > Chỉnh sửa tên bài hát rồi nhấn “Xong” để tải về, bài hát tải về sẽ nằm trong iCloud của bạn.

cach-tai-nhac-chuong-iphone-doccument-3

 

Bước 4: Bạn sử dụng bài hát này làm nhạc chuông theo hướng dẫn từ bước 2 của phần cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand là được nhé!

Với 3 cách tải nhạc chuông cho iPhone đơn giản, nhanh chóng mà 00 đã hướng dẫn trên đây sẽ rất đơn giản và dễ làm. Chúc bạn cài đặt được một bản nhạc chuông ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here