Tải nhạc vào Capcut để chèn nhạc vào hình ảnh hoặc video? Bạn muốn chọn những ca khúc, giai điệu phù hợp với nội dung mà bạn muốn truyền tải ? Hay bạn muốn tìm kiếm các bài hát đang trend trên mạng xã hội Tiktok? Tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết chỉ với Capcut – app edit video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Một ứng dụng chỉnh sửa video đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để thực hiện các video triệu view trên Tik Tok hiện nay.

capcut logo
capcut logo

Xem ngay các tải nhạc vào capcuat qua bài viết sau đây của Baocongnong.com nhé.

Ưu điểm của capcut

Trước khi tìm hiểu về cách tải nhạc vào capcut thì bạn có thể điểm qua những tính năng của ứng dụng này để hiểu vì sao capcut lại đang trở thành một app edit video được nhiều người lựa chọn. Bởi nó có những ưu điểm như sau :

  • Dễ sử dụng :Nếu đã từng tải capcut về điện thoại thì bạn sẽ thấy app rất dễ dùng bởi giao diện đơn giản nhưng những công cụ chỉnh sửa video lại vô cùng mạnh mẽ.
  • Kho nhạc khổng lồ :App capcut cho phép người dùng chèn nhạc vào video hoặc hình ảnh nên bạn có thể ghép nhạc từ kho nhạc trên điện thoại.

Không chỉ vậy với capcut còn cho phép trích xuất nhạc từ tiktok để bạn có thể chọn bất kì giai điệu đang trend về làm video.

cách tải nhạc vào capcut

Vậy nên với kho nhạc trên tiktok thì bạn sẽ tha hồ lựa chọn bất kì ca khúc nào để có thể sáng tạo video.

  • Nhiều hiệu ứng trend tiktok, công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ :Ứng dụng capcut có rất nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video cùng với các công cụ chỉnh sửa thì bạn có thể cắt, ghép video, chèn nhạc, văn bản…
  • Sử dụng capcut hoàn toàn miễn phí

Hãy tải app capcut về điện thoại vì nó hoàn toàn miễn phí nhưng lại vô cùng hữu dụng để bạn có thể làm nên những video đầy sức sáng tạo mang phong cách của riêng mình.

Với app edit video này thì sẽ có rất nhiều công thức capcut để bạn có thể khám phá vậy nên hãy trải nghiệm ứng dụng ngay thôi.

Để tải tải capcut về điện thoại bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play trên điện thoại ==> tại ô tìm kiếm hãy nhập Capcut và bấm tìm kiềm ==> Kết quả hiện ra bạn chỉ cần chọn Capcut và bấm vào cài đặt là ok rồi nhé !

Ngoài ta bạn có thể tải capcut về máy tính để tiện cho việc chỉnh sửa video nữa nhé. Xem ngay tại bài viết Cách tải capcut trên máy tính 1 cách đơn giản nhất

Cách tải nhạc vào Capcut

Để chèn nhạc vào hình ảnh hoặc video trên capcut thì rất đơn giản vì chỉ cần vài thao tác là bạn hoàn toàn có thể có được bất cứ giai điệu nhạc để làm video.

Người dùng có thể sử dụng âm thanh từ thiết bị để chèn nhạc.

Tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chèn nhạc từ tiktok vào capcut.

– Bước 1: Mở capcut và nhấn vào mục Dự án mới

Tại đây là nơi bạn có thể chọn video hoặc hình ảnh của mình để chỉnh sửa cũng như chèn nhạc.

– Bước 2: Tải video có chứa file nhạc từ tiktok

Đây sẽ là những bài hát trend hoặc file âm thanh phù hợp với nội dung video của bạn.

– Bước 3: Trích xuất nhạc

Nhấn chọn mục Trích xuất âm thanh từ video là bạn có thể lưu lại file nhạc trên capcut.

tai-nhac-vao-capcut

 

Những bài hát này sẽ được lưu giữ lại trên capcut nên bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần tới.

Vậy là với app capcut bạn có thể video chèn nhạc nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

Cùng với rất nhiều tính năng khác mà capcut được gọi với cái tên khác như app trend già cùng nhau, app tạo video tiktok…

Rất nhiều những hiệu ứng chỉnh sửa video trên ứng dụng capcut mà bạn có thể sử dụng để tạo video đăng tiktok nhanh chóng.

Nếu muốn sở hữu những tính năng mới lạ thì bạn có thể tải capcut Trung Quốc cho điện thoại.

Trên đây là toàn bộ thông tin về app capcut, cách tải app capcut và cách tải nhạc vào capcut mà Báo Công Nông (Báo công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ, giá cả thị trường) muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp bạn có thể có được những video triệu view nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here