Công Nghệ

Cách tải video Facebook về điện thoại nhanh chóng không cần dùng App

Cách tải video Facebook về điện thoại nhanh chóng mà không cần cài đặt ứng dụng bên thứ 3 bạn đã biết chưa ? Xem nhé !

Facebook là mạng xã hội nhắn tin, trò chuyện miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Ngoài đăng ảnh, video, phát trực tiếp,… người dùng còn có thể tải video Facebook về điện thoại mà không cần phải dùng App. Cách tải video Facebook cũng khá đơn giản bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để thực hiện nhé.

Mặc dù Facebook hỗ trợ tính năng lưu video và xem lại sau đó, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống video âm nhạc, giải trí trên Facebook về điện thoại Android, iPhone để phục vụ cho các mục đích của mình. Và cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những đoạn video ưng ý, lưu trữ, và chia sẻ chúng.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại Android, iPhone

Lưu ý:
– Thủ thuật tải video Facebook về điện thoại không cần phần mềm dưới đây được 9mobi.vn thao tác trên điện thoại Android. Với điện thoại Iphone, bạn đọc thao tác tương tự.
– Hiện tại, định dạng domain Facebook watch trên điện thoại được rút gọn với dạng https://fb.watch/…. Nhưng khi bạn sử dụng các công cụ hỗ trợ download video Facebook HD dưới đây thì việc tải vẫn diễn ra bình thường, không có sự thay đổi.

Tải video Facebook – Nên sử dụng công cụ hỗ trợ tải trực tuyến

Hiện nay, trình duyệt web Cốc Cốc, phần mềm, công cụ hỗ trợ download video Facebook trực tuyến tương đối nhiều. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Cốc Cốc hoặc phần mềm, bạn cần phải tải về và cài đặt. Điều này sẽ khiến cho máy tính/điện thoại của bạn bị ngốn nhiều dung lượng, máy chạy chậm, đơ, hay bị treo, từ đó khiến cho bạn cảm thấy phiền khi đang sử dụng.

Để khắc phục được điều đó, sử dụng công cụ download video FB là giải pháp hay dành cho bạn bởi các lý do:
– Không cần phải tải về, cài đặt => Giúp thiết bị không bị tốn dung lượng, tiết kiệm được thời gian khi tải video.
– Công cụ tương thích với mọi thiết bị, mọi trình duyệt từ Chrome, Firefox …

Xem thêm : Cách cài đặt trả lời comment tự động trên fanpage facebook

Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Ytop1.com

Ytop1 (https://ytop1.com) được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tải video Facebook về máy tính, điện thoại. Trang web này được thiết kế rất trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng. Dù bạn tải video có âm thanh hay âm thanh thì Ytop1.com đều đáp ứng. Cũng tương tự như x2convert.com, ytop1.com cũng được sử dụng tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại cho đến máy tính, video tải về có nhiều định dạng và đặc biệt là tải miễn phí.

Cách thực hiện:
Bước 1: Trên Facebook, bạn mở video bạn muốn tải, nhìn ở góc trên bên phải màn hình, rồi ấn vào dấu “ba chấm” (Hình 1). Tiếp đó, chọn “sao chép liên kết” (Hình 2).

Download video Facebook Android

Bước 2: Bạn thoát Facebook, rồi truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Cốc Cốc, Chrome, trình duyệt mặc định … đều được) rồi bấm truy cập nhanh x2convert.com:

https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader

Bước 3:  Bạn chạm và giữ ở ô “Copy and paste link here (Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào “Dán” khi chữ đó xuất hiện (Hình 4).

Cach tai video tren YouTube ve dien thoai

Bước 4: Lúc này, x2convert.com sẽ xử lý (Hình 5). Sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải sẽ hiện ra. Các bạn lựa chọn định dạng file video phù hợp rồi nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng (Hình 6).
Lưu ý: Nếu bạn muốn tải MP4 thì bạn click vào download video tương ứng. Còn để tải file với định dạng khác như MP3/AUDIO/WEBM thì bạn click vào MP3/AUDIO/WEBM rồi nhấn download video.

Cach tai video tren Facebook ve may tinh

Bước 5: Bạn tiếp tục đợi vài giây rồi click vào “Tải về” (Hình 7). Video sẽ được tải về. Mở video sau khi tải xuống bằng cách click vào file hiển thị ở phía dưới giao diện.

Tai video tren Facebook ve dien thoai iPhone

Với 5 bước trên, bạn chỉ cần bỏ ra 1 – 2 phút sử dụng Ytop1.com là có ngay file tải video Facebook mà bạn yêu thích về. Với lưu trữ trong “Ảnh” (Photos, Bộ sưu tập), bạn có thể truy cập vào đó để tìm kiếm khi có nhu cầu xem lại video để giải trí. Ngoài Ytop1.com, 9mobi.vn sẽ giới thiệu thêm công cụ trực tuyến hỗ trợ tải video HD từ Facebook không hề kém cạnh, có thể coi là đối thủ xứng tầm với Ytop1.com.

Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App với x2convert.com

x2convert.com là một trang web rất nổi tiếng về hỗ trợ download video Facebook, Youtube, TikTok miễn phí, cho phép bạn tải theo nhiều định dạng khác nhau, trong đó có nhiều file tải không âm thanh. Với giao diện trực quan, bạn chỉ cần thực hiện vài bước trên x2convert.com, bạn sẽ có ngay file tải video yêu thích.

x2convert.com có gì nổi bật?
👍 Tương thích với mọi thiết bị, từ máy tính cho đến điện thoại Android, iOS.
👍 Không cần phải cài đặt phần mềm.
👍 Tải nhanh, video tải có nhiều định dạng khác nhau.

Các bước thực hiện:
Bước 1
: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, tìm video bạn muốn tải xuống, ấn vào dấu “ba chấm” (Hình 1) ở góc phải video rồi chọn “sao chép liên kết

Bước 2: Quay trở lại trình duyệt web trên điện thoại, mở cửa sổ Facebook downloader của x2convert (https://x2convert.com) Hoặc bấm truy cập nhanh x2convert.com:

https://x2convert.com/en57/facebook-downloader

Bước 3:  Ở ô “Copy and paste link here“, bạn chạm và giữ (Hình 3). Bạn click vào chữ “Dán” khi chữ đó xuất hiện (Hình 4).

Tai video tu Facebook ve dien thoai Android

Bước 4: Bạn nhìn ở góc dưới bên phải của giao diện, click vào dấu “x” rồi click vào “Get link video” (Hình 5). Lúc này, x2convert.com sẽ xử lý, sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải với nhiều định dạng MP4, MP3 ….
– Lựa chọn định dạng file video Facebook và kích thước tệp video muốn tải về điện thoại.
– Tiếp đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng (Hình 6)
Lưu ý: Nếu bạn muốn tải MP4 thì bạn click vào download video luôn. Còn muốn tải MP3/AUDIO thì bạn click vào MP3/AUDIO trước rồi nhấn download video.

Tai video tu Facebook ve dien thoai Android khong can phan mem

Bước 5: Sau khi biểu mẫu hiện ra, bạn click vào “Download” (Hình 7). Lúc này, video được tải về máy. Nhấn vào video tải đó để xem ngay video vừa tải xuống.
Lưu ý: Với video Facebook được lưu trữ tại “bộ sưu tập” của điện thoại, bạn có thể mở video và khởi chạy trong trình phát video tiêu chuẩn trên điện thoại của mình.

Tai video HD tren Facebook ve dien thoai

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App, cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android đang được nhiều người tìm kiếm này. Mong rằng các bạn đã có thể tải những video thú vị về thiết bị di động của mình để chia sẻ chúng cũng như xem lại bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên với thủ thuật tải video Facebook này, các bạn sẽ không thể áp dụng cũng như thực hiện với các video riêng tư. Cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại vẫn là điều khó có thể thực hiện được với các chính sách bảo mật của mạng xã hội này để bảo vệ người sử dụng với những video riêng tư.

Với các bước thực hiện ở trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện tải video Youtube về iphone với những video, ca nhạc mà bạn yêu thích một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không thể tải được cũng như làm sao để có thể xem lại các video này mà không cần tới kết nối mạng Internet.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.