Tải zalo về máy tính có dể không? Ưu nhược điểm khi dùng Zalo trên máy tính là gì? Zalo trên máy tính có quét mã vạch được không? 

Tất cả các câu hỏi về Zalo trên Pc đều sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây !

Tải zalo về máy tính để làm gì?

Zalo là ứng dụng đa chức năng hoạt động (gọi video, nhắn tin, truyền file…) trên nền tảng di động và máy tính, được sử dụng tại các nước Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Nga….

logo-zalo
logo zalo

Khi tải zalo về máy tính và cài đặt Zalo trên máy tính, cài đặt Zalo cho máy tính thuận tiện cho việc giao tiếp và sử dụng kết hợp đồng bộ trong công việc, người dùng không phải vừa làm việc trên máy tính nhiều giờ liền vừa xem thông báo trên điện thoại, cầm gây mất thời gian và không tập trung, cũng có thể sẽ bị sếp mắng mỏ nữa.

Hơn nữa, Zalo đồng bộ dữ liệu người dùng trên các nền tảng khác nhau đa dạng nên bạn không cần lo lắng sẽ mất các cuộc trò chuyện cũ, hay kể các file, tệp dữ liệu khi đăng nhập Zalo trên máy tính. Bên cạnh đó phần mềm Zalo cho máy tính có dung lượng siêu nhẹ, không tốn nhiều dữ liệu của máy tính xách tay nền khi sử dụng, việc tải zalo về máy tính có thể chạy ổn định trên nhiều laptop cũ giá rẻ cấu hình trung bình hiện nay nên bạn cũng cả cần phải quá chần chừ gì việc phải thay đổi cấu hình để phù hợp.

Hiện nay, Zalo còn phát triển chuyên sâu vào hỗ trợ cảm xúc cho người dùng bằng các icon, hình ảnh động, gift rất dễ thương phục vụ chuyên biệt cho người dùng Việt Nam, kể cả trên laptop xách tay, Vì thế việc download Zalo cho máy tính là không còn gì phải bàn cãi nữa. Bạn có thể yên tâm tải Zalo về máy tính và cài đặt Zalo trên máy tính cá nhân của mình.

tải zalo về máy tính để làm gì
tải zalo về máy tính

Cách tải Zalo về máy tính chi tiết nhất

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào trang tải về của nhà phát triển để tiến hành tải bản Zalo trên máy tính sau đó làm theo hướng dẫn của nhà phát triển phần mền.

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn, nhập chuột để click tải về. Bạn đã tải Zalo về máy tính xong rồi đó.

Bước 3: Mở file vừa tải về để cài đặt Zalo trên máy tính theo hướng dẫn cơ bản đều bằng tiếng việt nên rất đơn giản.

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, thời gian chắc chỉ mấy phút nếu internet quá chậm mà thôi. Tiếp theo là Đăng nhập Zalo trên máy tính và sử dụng để trao đổi thông tin với bạn bè thôi nào.

cach-tai-zalo-ve-may-tinh
cách tải zalo về máy tính

Lưu ý hãy đọc kỹ điều khoản tạo ních zalo nếu chưa có bạn nhé. Đây là cách để các bạn có thể đảm bảo quyền lợi của mình.

Có nhiều tùy chọn đăng nhập Zalo trên máy tính khác nhau như: Đăng nhập qua tài khoản, Quét mã QR, hoặc đăng nhập qua Facebook, tuy nhiên hãy dùng số điện thoại của bạn để làm bảo mật cao nhất nhé.

Tải Zalo về máy tính, cài đặt Zalo cho máy tính thật dễ dàng phải không các bạn. Nếu ai đó chưa thể cài zalo trên máy tính thì qua bài viết này hy vọng bạn đã thực hiện thành công !

Xem thêm bài viết :

Tải cốc cốc về máy tính

Tải Ch Play về máy tính

Cách ẩn tin nhắn zalo trên điện thoại & máy tính nhanh nhất

Ưu điểm khi cài đặt zalo trên máy tính

Tải zalo về máy tính ứng dụng Zalo trên laptop cũ siêu nhẹ, chỉ có vài MB, ngốn ít ram và có thể chạy trên hầu hết các máy tính trên thị trường. Zalo trên máy tính có khả năng đồng bộ dữ liệu của tài khoản khi cài đặt trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại và win dows.

ưu điểm khi cài đặt zalo trên máy tính
ưu điểm khi cài đặt zalo trên máy tính

Có khả năng kết hợp sử dụng cho công việc thông dụng nhờ tính năng chat nhóm để chia sẻ thông tin nhanh chóng giữa các thành viên trong team ăn chơi, hoặc làm việc. Ngoài ra, khi cài Zalo trên máy tính, cài đặt Zalo trên máy tính.

Người dùng còn có thể chia sẻ nhiều tệp tin có định dạng tới 1GB, mà không phải như face hay gmail chỉ giời hạn đến 25Mb mà thôi. Điều này tạo nên khác nhau cho việc tải zalo pc để chò chuyện bạn bè và những người trong danh sách bạn bè. (Tính năng này không hỗ trợ đối với ứng dụng Zalo được cài trên điện thoại đây cũng là điểm cần phải cài zalo pc)

Nhược điểm khi dùng zalo trên máy tính

Tính năng chia sẻ file, và hình động chỉ hỗ trợ khi sử dụng phiên bản Zalo trên máy tính, các emotion dù dễ thương cute thế nào đi nữa nhưng thay đổi quá nhanh chóng khiến chúng ta choáng váng và được phép chia sẻ bị lược bớt, không phong phú như bên điện thoại. Ngoài ra, tính năng gọi video, gọi thoại không khả dụng, không tích hợp đầy đủ đối với phiên bản Zalo trên máy tính. Song hiện nay, Zalo pc đang được nhà phát hành thực hiện việc sửa đổi nhanh chóng, giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều lần.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cách tải Zalo về máy tính của Báo công nông ! Nếu bạn đang làm việc văn phòng, kinh doanh…thì chắc chắn bạn đã biết đến zalo, vậy thì còn chần chừ gì mà chưa tải Zalo về máy tính ngay hôm nay !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here