cam-mat-troi-la-cam-gi
Trồng Trọt

Cam mặt trời là cam gì? Giá cam mặt trời hiện nay?

Cam mặt trời là giống cam Valencia hữu cơ duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn hữu cơ cao nhất của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ – USDA.

Cam mặt trời 100% hữu cơ giàu dinh dưỡng và có hương vị tuyệt vời. Với giống cam được nghiên cứu kỹ lưỡng và trải qua quá trình gieo trồng, chăm sóc kỳ công để đảm bảo 100% hữu cơ, giống cam mặt trời được xem là một trong những giống cam đắt đỏ nhất hiện nay.

Cam mặt trời là cam gì?

cam-mat-troi-la-cam-gi

Cam mặt trời là giống cam Valencia hữu cơ duy nhất tại Việt Nam, đạt được chứng nhận tiêu chuẩn USDA và là thành tựu của sự đầu tư và phát triển từ Công ty Cổ phần Cam Mặt Trời. Quá trình chăm sóc cây cam tại đây là một quy trình thủ công và tỉ mỉ, bắt đầu từ việc chọn giống, chiết ghép, bón phân, quản lý cỏ, đến việc diệt sâu bệnh và thu hoạch.

Với việc sử dụng dinh dưỡng tự nhiên, Cam Mặt Trời chú trọng vào việc lựa chọn những sản phẩm như trứng gà, đậu nành, mật ong, được ủ men vi sinh để cung cấp nguồn dinh dưỡng đa dạng cho cây cam. Quá trình mang lại chất lượng tốt cho quả cam.

Đặc biệt, với đặc tính sinh trưởng tự nhiên và không có sự can thiệp của hóa chất, cam Mặt Trời mang đến trải nghiệm hương vị ngọt ngào, thanh mát, và với giá thành thuộc hàng đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm : Trái kim quất là trái gì?

Cam mặt trời bao nhiều tiền 1 kg?

cam-mat-troi

Cam mặt trời đáp ứng tiêu chuẩn hữu cơ USDA hiện tại có giá bán khoảng giá 2,2 triệu/kg.

Cam chín có màu vàng ươm đẹp mắt. Bổ ra bên trong, bạn sẽ thấy múi cam có màu vàng cam, rất mọng nước. Do được trồng theo phương pháp hữu cơ nên cam mặt trời không có vẻ ngoài bắt mắt lắm nhưng hương vị lại cực kỳ tươi ngon.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.