app store connect
Công Nghệ

Download App Store Connect for iPhone and iPad

App store connect là một dịch vụ của Apple mà nhà sản xuất có thể sử dụng để phân phối nhạc , podcast , phim và chương trình TV cho khách hàng trên iTunes Store và sách điện tử cho khách hàng trên Apple Books Store .

app store connect

Use App Store Connect for iPhone and iPad

Vào tháng 6 năm 2018, Apple đã ra mắt một dịch vụ dành riêng, App Store Connect , dành cho các nhà phát triển đã đăng ký để xuất bản ứng dụng trên App Store và Mac App Store . Trước đây, các nhà phát triển có thể sử dụng iTunes Connect để xuất bản ứng dụng lên App Store.

app store connect for iphone

Tính năng : Cả iTunes Connect và App Store Connect đều cho phép người dùng thêm siêu dữ liệu vào các mặt hàng, xác định các mặt hàng có sẵn ở các quốc gia nào, xem báo cáo bán hàng và cộng tác trong cùng một dự án bằng cách thêm các thành viên trong nhóm.

Use App Store Connect for iPhone and iPad to manage apps you’ve developed for the App Store. View app statuses, manage TestFlight beta testing, manage App Store submissions, and monitor app performance and sales — all from your device. You can even receive notifications about key events, like when a user posts a review, so you can quickly respond.

App store connect Có gì Mới

app store connect help

With this update, you can manage App Store submissions by submitting content for review, removing submissions from review, and replying to messages from App Review. It also includes stability improvements and bug fixes.

Xem thêm bài viết :

Tải app store

Cách khóa app store

Download App diagram

Thông Tin Chung

Nhà cung cấp : Apple Distribution International

Kích cỡ : 19,7 MB

Danh mục : Công cụ Nhà phát triển
Tương thích :
iPhone Yêu cầu iOS 14.0 trở lên.
iPad Yêu cầu iPadOS 14.0 trở lên.
iPod touch Yêu cầu iOS 14.0 trở lên.
Ngôn Ngữ :Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Thái, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đức

Tuổi : 4+
Bản quyền : © 2021 Apple Inc.

Giá tải app store connect: Miễn phí

Download app store connect : link

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.