Game học tiếng anh với từ vựng là gì ? Tải về điện thoại như thế nào ? Xem ngay tại đây nhé

Học các từ tiếng Anh – nhàm chán và không thú vị?Vậy thì hãy học chúng trong game đi!

Hãy bỏ thẻ từ vựng, bảng động từ và các bài tập khác sang một bên. Và tải game của chúng tôi.

Chúng tôi biết việc học tiếng Anh có thể tẻ nhạt đến mức nào. Và chúng tôi quyết định đa dạng hoá quá trình này một chút.

Hơn nữa, tất cả các từ trong game đều đi kèm với cách phát âm!

game-hoc-tieng-anh-voi-tu-vung
game học tiếng anh với từ vựng

Tải game học tiếng anh với từ vựng tại : https://apkcombo.com/vi/juegos-para-aprender-ingles/com.LanguageMonster.KarfarolGames/download/apk

Phù hợp với tất cả mọi người

Với trò chơi của chúng tôi, bạn sẽ học được nhiều từ khác nhau:

– các đoạn hội thoại đơn giản và phức tạp

– hiếm và phổ biến (cơ bản)

– về đồ ăn, động vật, nghề nghiệp, bộ phận cơ thể và nhiều hơn nữa

Game học tiếng Anh này hoạt động hiệu quả như nhau đối với:

– người lớn và trẻ em

– sinh viên và học sinh

Mức độ khó khăn

Có chín cấp độ khó khăn tăng dần. Chúng tôi tự tin rằng mọi người sẽ có thể đạt đến một cấp độ có vẻ khó khăn với bản thân.

Đừng dừng lại nếu sự khởi đầu có vẻ quá dễ dàng đối với bạn. Chỉ còn khoảng mười vòng nữa và bài kiểm tra thật sự đang chờ bạn đấy.

Các cấp độ được vượt qua rất nhanh – 30 giây cho mỗi cấp. Bạn có thể chơi trên đường đi làm hoặc khi đang đứng xếp hàng.

Cách chơi game

Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để làm cho trò chơi này đẹp hơn và các thao tác điều khiển trở nên đơn giản nhất có thể. Bạn chỉ cần chọn các cặp từ vựng-bản dịch và kiếm được các tinh thể. Càng nhiều tinh thể, thì các từ sẽ càng khó đối với bạn.

Bạn không biết nghĩa của từ đó? Hãy thử đoán xem. Theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu hiểu logic đằng sau cấu trúc của các từ trong tiếng Anh.

Trò chơi của chúng tôi không phải là thuốc chữa bách bệnhHãy hiểu đúng: việc luyện tập* các bài học, quy tắc, ngữ pháp, vân vân là cần thiết. Không có những điều này thì việc học tiếng Anh sẽ không đi đến đâu hết. Chúng tôi còn thậm chí sẽ không tranh luận rằng game của chúng tôi có thể tự mình dạy bạn cả một ngôn ngữ. Hoàn toàn không!

Nhưng nếu bạn có một chút thời gian rảnh rỗi, thì trò chơi của chúng tôi sẽ giúp bạn giải trí và đồng thời mang lại lợi ích cho vốn từ vựng của bạn.

Chẳng bao lâu, bạn sẽ nhận ra cách bạn ghi nhớ hàng trăm danh từ, động từ và tính từ mới, hoàn toàn không bị căng thẳng.

Học từ vựng tiếng Anh* với app của chúng tôi!Và trở thành một người nói đa ngôn ngữ thực thụ – nó sẽ rất hữu dụng với bạn trong cuộc sống. Một ngoại ngữ trong thế giới toàn cầu ngày nay sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho bạn.

Tải thêm : World of peppa pig

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here