gia-bi-ho-lo
Giá nông sản

Giá bí hồ lô? Mua bí hồ lô ở đâu?

Bạn nghe qua bí hồ lô chưa? Nghe cái tên có vẻ hơi lạ và khá vui tai đúng không. Thực chất nó là loại bí đỏ thôi nhưng có rất nhiều tên gọi như : bí cô tiên, bí ngô hồ lô, bí rợ hồ lô… tùy theo cách gọi của mỗi người. Thế nhưng bạn có biết gì về những thành phần tốt trong bí đỏ hồ lô này hay không. Nó có rất nhiều loại chất tốt mà cơ thể của chúng ta cần ăn vào để bổ sung đó. Bí hồ lô Rất tốt cho cơ thể nên bạn hãy ăn bí hồ lô thường xuyên đi nha. Cùng Báo Công Nông tìm hiểu về Giá bí hồ lô? Mua bí hồ lô ở đâu? và học cách chọn bí hồ lô ngon nhé.

gia-bi-ho-lo
Giá bí hồ lô

Hình ảnh bí đỏ hồ lô đã rất đỗi quen thuộc với chúng ta rồi. Bạn chỉ cần ra chợ hay các siêu thị là có thể thấy ngay bí hồ lô liền đó. Có nhiều người thích ăn loại bí này và cũng có một số lại không thích ăn. Nhưng tốt hơn hết thì bạn nên tập ăn bí đỏ thử vì trong nó có hàm lượng đường thấp, giàu chất xơ giúp bạn dễ dàng cho việc giảm cân và không gây tăng lượng đường cho những người mắc bệnh tiểu đường khi ăn bí ngô vào. Chính vì thế nên quả bí đỏ hồ lô thường hay xuất hiện trong thực đơn giảm cân của các chị em đang muốn giữ vóc dáng đó.

Giá bí hồ lô bao nhiêu tiền 1kg?

gia-bi-ho-lo-2
Giá bí hồ lô bao nhiêu tiền 1 kg

Thế giá bí đỏ hồ lô hôm nay là bao nhiêu? Bí đỏ hồ lô giá rẻ nhất là bao nhiêu? Tại cửa hàng của Ông Giàu ở TPHCM – Địa chỉ cung cấp hàng nông sản tươi ngon với giá vô cùng phải chăng. Nếu bạn muốn mua bí hồ lô online thì hãy đặt hàng tại các website bán hàng online

  • Mã sản phẩm: 0008
  • Giá bí hồ lô: 30k/ kg

Xem thêm :  Giá miến dong

Nơi mua bán bí đỏ hồ lô tươi ngon giá sỉ

Vậy bán bí đỏ ngon nhất là ở cửa hàng nào hiện nay? Bạn hãy đến tại cửa hàng của Ông Giàu tại TPHCM, hoặc liên hệ với Nông sản Dũng Hà tại Hà Nội để có thể đặt mua Bí hồ lô ngon nhất nhé. Cách chọn bí đỏ hồ lô ngon là hãy chọn quả bí đỏ còn cuống, lớp vỏ nhẵn, màu đậm và không bị eo hay bị nứt.

Mùa dịch này sẽ không tiện để bạn có thể trực tiếp chọn bí hồ lô ngon tại cửa hàng nên nhiệm vụ đó cứ giao cho chúng tôi nhé. Bảo đảm những quả bí giao đến tay bạn đều là những quả chắc ruột và ngon nhất. Hãy mua bí hồ lô để nấu thật nhiều món ngon nhé. Vị ngọt của bí đỏ sẽ khiến bạn thèm ăn hơn mà không thấy ngán đâu nha. Gọi cho cửa hàng của chúng tôi khi cần mua bí hồ lô nhé. Với giá cả siêu rẻ, các món ngon từ bí hồ lô sẽ là một trong những món mà ai cũng sẽ thích ăn đó nha.

(HoPo)

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.