Thép Việt Úc là một trong những dòng thép xây dựng được nhiều người lựa chọn tin dùng trong thời gian qua. Tuy nhiên dịch covid 19 cũng đã ảnh hưởng đến kinh tế chung của Việt Nam cũng như các quốc gia trên toàn thế giới. Điều này tác động trực tiếp đến sức mua khiến giá thép Việt Úc có những thay đổi đáng kể.

Vậy giá thép Việt Úc hôm nay ra sao ? Bài viết sau đây Báo Công Nông sẽ gửi đến bạn đọc báo giá thép Việt Úc mới nhất hiện nay. Đây là giá thị trường được cập nhật liên tục hàng ngày cho quý khách hàng, bạn đọc có nhu cầu quan tâm.

Thép Việt Úc – Thương hiệu thép xây dựng hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu thép xây dựng uy tín hay một sản phẩm thép đạt tiêu chuẩn cao mà lại thân thiện với môi trường ? Thương hiệu Thép Việt Úc sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Năm 1994, Thương hiệu Thép Việt Úc được thành lập dựa trên sự tham gia góp vốn cùng 2 đối tác là Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam.

Tìm hiểu thép Việt Úc
Tìm hiểu thép Việt Úc – Thương hiệu thép uy tín

Thép Việt Úc là thương hiệu thép xây dựng hàng đầu Việt Nam, có trụ sở đặt tại thành phố cảng Hải Phòng. Thép Việt Úc chuyên sản xuất và tung ra thị trường hàng năm hơn 300 nghìn tấn thép xây dựng. Với các sản phẩm chính là thép cuộn trơn và thép cốt bê tông cán nóng. Các sản phẩm của thép Việt Úc được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực thép Việt Nam, thương hiệu Thép Việt Úc đã dần khẳng định tên tuổi của mình và trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Thép Việt Úc với đội ngũ ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Thép Việt Úc hứa hẹn tiếp tục là thương hiệu được tin dùng và ưa chuộng trong tương lai.

 Thép Việt ÚC – Hoàn hảo trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Phương châm hoạt động của Việt Úc là “hoàn hảo trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng”. Đây là phương châm được tuân thủ trong mọi hoạt động của công ty từ việc quản lý các chiến lược truyền thông, phương pháp lãnh đạo, các hoạt động sản xuất kinh doanh đến nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Đó cũng chính là nền tảng thúc đẩy Thép Việt Úc nỗ lực không ngừng để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng cũng như nâng cao công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Những điều đó đã giúp cho Thép Việt Úc đạt được nhiều thành tích nổi bật như : Nằm trong top 10 thương hiệu nổi tiếng vào năm 2013. Được bình chọn là danh hiệu doanh nghiệp sáng tạo năm 2014. Đạt các giải thưởng danh giá như Sao Vàng Đất Việt, giải thưởng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương…

 Thép Việt ÚC – Nâng cao chất lượng sản phẩm, thân thiện với môi trường

Ngoài nâng cao các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty thép Việt Úc cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và trách nhiệm với xã hội. Thép Việt Úc cũng chính là thương hiệu thép đầu tiên của Việt Nam sở hữu hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001.

Ngoài ra thép Việt Úc còn chú trọng đào tạo các kỹ năng và nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Chính vì lí do đó mà các sản phẩm của Thép Việt Úc được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế và được tạo ra bởi nguồn nhân lực chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thép. Công nghệ sản xuất cũng như có tính sáng tạo và trách nhiệm cao với công việc.

Hình ảnh công ty Thép Việt Úc
Hình ảnh công ty Thép Việt Úc

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức từ thị trường, đối thủ.. Nhưng Thép Việt Úc vẫn luôn nỗ lực duy trì ổn định các hoạt động sản xuất. Phát huy tối đa những thế mạnh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, Thép Việt Úc cũng quan tâm đến việc thực hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Hàng năm, công ty thương hiệu thép Việc Úc đều dành một khoản chi phí không nhỏ để tài trợ cho các hoạt động từ thiện. Hay các chương trình do thành phố Hải Phòng phát động.

 Thép Việt ÚC – Luôn luôn vận động và sáng tạo không ngừng

Từ lúc thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, Thép Việt Úc luôn đạt được những vị thế quan trọng và thành quả nổi trội. Với mong muốn truyền tải thông điệp đến cộng đồng: không ngừng sáng tạo, không ngừng vận động và đầu tư vì một tương lai bền vững cho hôm nay và cả mai sau.

Để đánh dấu những bước tiến mới trong quá trình hình thành và phát triển. Đồng thời thực hiện chủ trương không ngừng sáng tạo, đổi mới để phù hợp với xu thế hiện nay trên thị trường. Thép Việt Úc đã thực hiện những thay đổi về logo thương hiệu, trong đó nhấn mạnh vào giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp này hướng đến:

Đích thực: luôn chú trọng vào uy tín và chất lượng sản phẩm

Tinh thông: Dày dặn kinh nghiệm về công nghệ và thị trường

Nhân ái: Đóng góp vào sự phát triển của xã hội, cộng đồng

Biểu tượng thép Việt Úc

Biểu tượng thép Việt Úc

Đặc biệt, hình ảnh chú chuột túi Kangaroo, Linh vật biểu tượng của nước Úc cũng được lấy làm hình ảnh đại diện của công ty. Linh vật Kangaroo được thiết kế với tông màu vàng đỏ. Không chỉ tượng trưng cho hình ảnh dòng thép nóng đỏ đang chảy mà đó còn là màu sắc biểu tượng cho ngành công nghiệp mỏ của Australia.

Chú chuột túi Kangaroo với tâm thế không ngừng tiến bước, không ngừng vận động. Phù hợp với thông điệp mà Thép Việt Úc mang đến cho cộng đồng: “Luôn luôn sáng tạo, cải thiện không ngừng về chất lượng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng”.

Báo giá thép Việt Úc mới nhất hôm nay

Báo giá thép Việt Úc

STT LOẠI HÀNG ĐVT TRỌNG LƯỢNG BÁO GIÁ THÉP VIỆT ÚC CB300 BÁO GIÁ THÉP VIỆT ÚC CB400
KG/CÂY
1 Ký hiệu trên cây sắt V – UC V – UC
2 D 6 ( CUỘN ) 1 Kg 10.2 10.2
3 D 8 ( CUỘN ) 1 Kg 10.2 10.2
4 D 10 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 7.21 71 78.5
5 D 12 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 10.39 101.1 125.3
6 D 14 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 14.13 139.3 146.3
7 D 16 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 18.47 184.5 199.5
8 D 18 ( Cây) Độ dài (11.7m) 23.38 237.2 245
9 D 20 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 28.85 297.4 345.1
10 D 22 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 34.91 363 391.2
11 D 25 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 45.09 466 485.5
12 D 28 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 56.56 Liên hệ Liên hệ
13 D 32 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 78.83 liên hệ Liên hệ
14 Đinh + kẽm buộc = 16.500 Đ/KG – Đai Tai Dê 15 x 15 ….. 15x 25 = 15.500 Đ/KG

Báo giá thép Việt Úc hôm nay

CHỦNG LOẠI ĐVT GIÁ THÉP VIỆT ÚC
Thép Ø 6 Kg 10.55
Thép Ø 8 Kg 10.35
Thép Ø 10 Cây 11,7 m 73
Thép Ø 12 Cây 11,7 m 103
Thép Ø 14 Cây 11,7 m 141
Thép Ø 16 Cây 11,7 m 185
Thép Ø 18 Cây 11,7 m 233
Thép Ø 20 Cây 11,7 m 289
Thép Ø 22 Cây 11,7 m 348
Thép Ø 25 Cây 11,7 m 455
Thép Ø 28 Cây 11,7 m 573
Thép Ø 32 Cây 11,7 m 748
Lưu ý bảng giá thép Việt Úc mới cập nhật sáng nay

+ Bảng giá thép Việt Úc được cập nhật vào buổi sáng hằng ngày, giá chưa gồm 10% VAT.

+ Cam kết 100% là sản phẩm thép Việt Úc chính hãng từ kho nhà máy sản xuất. Thép mới sản xuất không bị rỉ sét, cong vẹo hoặc bị biến dạng trong quá trình vận chuyển.

+ Sản phẩm khi giao hàng có đầy đủ tem nhãn mác, giấy tờ của Việt Úc.

+ Cam kết thép đúng số lượng, quy cách khi đặt hàng.

Xem thêm :

Giá thép Pomina

Giá thép Việt Đức

Giá thép Thái Nguyên

Một số cách nhận biết thép Việt Úc thật giả

Hiện nay trên thị trường sắt thép vật liệu xây dựng có nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy quý khách hàng có nhu cầu mua thép Việt Úc giá rẻ chính hãng. Quý khác cần phân biệt dự vào một số đặc điểm như sau:

Ký hiệu trên cây thép Việt Úc

Thép Việt Úc trên mỗi thanh thép đều được nhà sản xuất in hình con chuột túi và chữ V UC. Để nhận biết đây là thép của Việt Úc sản xuất chính hãng. Ngoài ra trên thanh thép còn có mác thép,kích thước sản phẩm..

Cách nhận biết thép Việt Úc thật giả
Cách nhận biết thép Việt Úc thật giả

Nhận biết thép Việt Úc bằng nhãn mác

Để tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác khi đại lý nhập hàng số lượng lớn. Thép Việt Úc đã tiếng hành gắn mác định vị thương hiệu cũng như thông tin sản phẩm trên mỗi bó thép. Bao gồm đầy đủ thông tin của loại thép đó cho quý khách hàng dễ nhận biết.

Phân biệt thép Việt Úc qua sản phẩm

Sản phẩm thép xây dựng Việt Úc thường có tiết diện tròn độ ô van nhỏ.

Bề mặt thép Việt Úc bóng, gân gờ sản phẩm rất rõ nét chúng ta có thể sờ và cảm nhận bằng mắt thường.

Sản phẩm thép Việt úc chính hãng có màu xanh đặc trưng.

Quy cách bó thép Việt Úc

Thép Việt Úc được sản xuất theo quy trình khép kín, đồng nhất. Thép sau khi sản xuất được bó thành từng bó đóng chắc chắn bằng đai và nẹp thép rất an toàn trong quá trình vận chuyển đến tay người sử dụng.

Mua thép Việt Úc chính hãng ở đâu giá rẻ

Hiện nay, Thép Việt Úc không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh. Theo đó quý khách gần xa có thể mua thép thông qua hệ thống đại lý của Việt Úc.

Hướng dẫn cập nhật bảng giá thép Việt Úc mới nhất

Để được cập nhật báo giá thép Việt Úc mới nhất, quý khách hàng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách 1: Gọi ngay hotline: của công ty thép Việt Úc để nhận được tư vấn hỗ trợ từ nhân viên.

Cách 2: Chat trực tiếp trên website hoặc fanpage với nhân viên hỗ trợ.

Thép Việt Úc có những tiêu chuẩn nào

Hiện nay thép Việt Úc có 3 tiêu chuẩn chính, đây cũng là 3 tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay :

Tiêu chuẩn ASTM của Mỹ

Tiêu chuẩn JIS của Nhật

Tiêu chuẩn TCVN của Việt Nam

Vì sao khách hàng nên chọn thép Việt Úc

Là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Thép Việt Úc giá rẻ được chọn bởi các lý do sau đây:

+ Thương hiệu thép Việt Úc có hệ thống đại lý trải dài từ Nam ra Bắc tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

+ Thép Việt Úc được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật có chất lượng tốt và dễ dàng và thuận tiện cho các công trình Việt.

+ Sản phẩm thép xây dựng Việt Úc có độ bền rất cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

+ Công trình sử dụng thép Việt Úc có khả năng chịu được tác động mạnh từ môi trường.

+ Giá thép Việt Úc phù hợp với nhu cầu sử dụng phổ biến hiện nay.

Với những nỗ lực và thành quả đã đạt được, Việt Úc vinh dự là một trong những thương hiệu thép nằm trong top 10 các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Đó cũng chính là nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty trong suốt thời gian qua. Hãy đến với Thép Việt Úc để kiến tạo nên những sản phẩm mang giá trị vượt thời gian.