Thông tin Thép Việt Ý mới nhất hôm nay

Giá Thép Việt Ý hay thép Visco được biết đến là một trong những thành viên thuộc tập đoàn hàng đầu tại Nhật đó chính là Kyoei. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, ngoài Việt Ý, còn có rất nhiều thương hiệu thép xây dựng khác. Tuy nhiên với công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới và quy trình vận hành, quản lý chuyên nghiệp. Thương hiệu thép Việt Ý đã có được chỗ đứng riêng trong thị trường thép xây dựng tại Việt Nam.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng làm rõ về thương hiệu thép Việt Ý. Xem công ty này có lịch sử hình thành và phát triển ra sao ? Công ty thép Việt Ý là của ai ? Do ai đứng sau vận hành quản lý. Đặc biệt hơn hết đó là giá thép Việt Ý mới nhất là bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Công ty Cổ phần Thép Việt Ý(VIS)

Thép Việt Ý là công ty cổ phần được thành lập vào năm 2001 cho đến nay đã gần 20 năm hoạt động. Với lĩnh vực đăng ký kinh doanh chủ yếu là sản xuất và kinh doanh sản phẩm thép xây dựng. Xuất nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị phục vụ sản xuất trong ngành thép.

Tuy nhiên, mãi cho đến cuối năm 2002 thì công ty này mới chính thức đưa ra thị trường các loại sản phẩm của mình. Ngay từ khi mới thành lập, phân khúc thị trường mà công ty xác định và hướng tới là sản phẩm thép xây dựng đạt chất lượng cao. Để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, công ty đã đầu tư vào nhà máy cán thép và nhà máy phôi thép với dây chuyền sản xuất, thiết bị, công nghệ nhập khẩu và hiện đại nhất thế giới gồm.

Trong đó có thể kể đến như : công nghệ Daniely Morgardshammar được cung cấp bởi tập đoàn thép Daniel – Italy hàng đầu thế giới. Công nghệ Consteel của tập đoàn Techint (Italy) – công nghệ luyện thép bằng lò điện hồ quang nạp liệu liên tục ngang thân lò. Chính vì thế, các chủ đầu tư có thể đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng mà thép Việt Ý đem lại.

Ngoài ra, nguyên liệu tái chế – thép phế liệu là nguyên liệu đầu vào được công ty để phục vụ quá trình sản xuất phôi. Đây chính là một trong những đóng góp không nhỏ trong việc phần bảo vệ môi trường. Góp phần tạo công ăn việc làm cho công nhân ngành phế liệu.

Hình ảnh nhà máy thép Việt Ý

Hình ảnh nhà máy thép Việt Ý

Vào tháng 12 năm 2006, VIS – mã cổ phiếu của công ty đã chính thức được niêm yết trên sàn HOSE (sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh). VIS đã trở thành mã cổ phiếu uy tín đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ vào kết quả kinh doanh tăng trưởng hàng năm của Thép Việt Ý.

Tính đến nay, Thép Việt Ý đã hoạt động gần 20 năm và những sản phẩm mang thương hiệu này được chọn sử dụng nhiều trong hầu hết các dự án trọng điểm của quốc gia. Từ công trình dân dụng đến công trình công cộng như giao thông, công nghiệp, công viên và trong cả các công trình nước ngoài.

Tất cả các công trình này đều được đánh giá cao và nhận được sự tin dùng từ đối tác, khách hàng. Đồng thời tạo dựng nhiều mối quan hệ sâu rộng với các chủ đầu tư. Các nhà thầu, nhà phân phối, tư vấn cũng như các cửa hàng đại lý trong và ngoài nước.

Một vài công trình tiêu biểu gắn liền với thương hiệu Thép Việt Ý gồm : Công viên Yên Sở, Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông, Trụ sở Bộ Ngoại Giao. Tòa nhà KaengNam Ha Noi Landmark, Nhiệt điện Thái Bình 2,…

Sản phẩm thép Việt Ý
Sản phẩm thép Việt Ý

Sản phẩm chủ đạo của Thép Việt Ý

Hai sản phẩm thép xây dựng chính của thương hiệu này là thép cuộn VIS và thép thanh vằn VIS

– Thép cuộn VIS: Loại này sở hữu độ dẻo dai cao, chịu giãn và uốn tốt, thường được sử dụng để làm cốt bê tông trong các công trình xây dựng không đòi hỏi về tính cơ.

– Thép thanh vằn VIS: Loại này cũng có độ dẻo nhất định, độ dãn và khả năng chịu uốn cao, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng yêu cầu có cơ lý tính cao cho việc làm cốt bê tông.

Thép thanh Việt Ý
Thép thanh Việt Ý

Đặc điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất Thép Việt Ý

Bên cạnh việc sử dụng các công nghệ luyện thép hiện đại hàng đầu thế giới là Daniely Morgardshammar và Consteel. Thép Việt Ý còn hoàn thiện dây chuyền sản xuất thép xây dựng có tiêu chuẩn chất lượng cao từ thượng nguồn cho đến hạ nguồn.

Những tính năng đặc biệt, vượt trội có được qua việc đưa vào sử dụng các công nghệ luyện thép tiên tiến, hiện đại cùng với thiết bị sản xuất nhập khẩu 100% của Thép Việt Ý bao gồm:

Lò điện hồ quang EAF

Công nghệ này cho phép không cần sử dụng đến điện cực của lò điện mà nhiên liệu ngang thân lò vẫn nạp liên tục. Chính vì thế, hiện tượng mất nhiệt như khi dùng lò truyền thống được hạn chế tối đa, giảm bớt lượng điện tiêu hao, khói bụi đồng thời giảm cả thời gian nấu luyện ở mỗi mẻ.

Lò tinh luyện thép LF

Công suất của lò LF là 60 tấn/mẻ. Nó giúp cho quá trình khử bỏ tạp chất hoạt động tốt nhất và điều chỉnh các thành phần hóa học của phôi đúng như mác thép

Hệ thống đúc vận hành liên tục với bốn máy, bốn dòng

Nhà máy sản xuất oxi

Với công suất cao lên tới 3200m3/giờ, lượng oxi cần có trong sản xuất đã được cung cấp đầy đủ.

Thân thiện và an toàn với môi trường

Nhờ hệ thống xử lý bụi 1 triệu mét khối một giờ mà toàn bộ lượng khói bụi thải ra môi trường đều được hút ngang hông lò và xử lý một cách triệt để. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất, hệ thống công nghệ này còn làm giảm tiếng ồn và nước thải. Do đó, không khí không bị ô nhiễm.

Bảng giá thép Việt Ý

Báo giá thép Việt Ý mới nhất
STT THÉP VIỆT Ý ĐVT Khối lượng/cây Đơn giáđ/kg
3 Thép  Ø 10 1Cây(11.7m) 7.21 12725
4 Thép  Ø 12 1Cây(11.7m) 10.39 12600
5 Thép  Ø 14 1Cây(11.7m) 14.15 12600
6 Thép  Ø 16 1Cây(11.7m) 18.48 12600
7 Thép  Ø 18 1Cây(11.7m) 23.38 12600
8 Thép  Ø 20 1Cây(11.7m) 28.85 12600
9 Thép  Ø 22 1Cây(11.7m) 34.91 12600
10 Thép  Ø 25 1Cây(11.7m) 45.09 12600
11 Thép  Ø 28 1Cây(11.7m) 56.56 12600
12 Thép  Ø 32 1Cây(11.7m) 73.83 12600

Mua thép Việt ý ở đâu giá rẻ chất lượng

Là thương hiệu có nhiều năm hoạt động sản xuất, Thép Việt Ý có rất nhiều các cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên với tình trạng thị trường có quá nhiều công ty sản xuất nhập khẩu hàng lậu, hàng giả, hàng nhái.. Vì vậy khách hàng có nhu cầu mua thép xây dựng Việt Ý có thể liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn.

Ngoài ra trong quá trình mua hàng, quý khách cần nhận biết đâu là thép Việt Ý thật, đâu là thép giả. Cách nhận biết thép thật giả đối với thương hiệu Việt Ý rất đơn giản như sau.

Dấu hiệu nhận biết Thép Việt Ý

Tương tự như thép Hòa Phát. Việt Nhật, Việt Đức… trên các sản phẩm đều có các chữ VIS được dập nổi. Các sản phẩm có đầy đủ thông tin mác thép và đường kính thanh thép. Ngoài ra bề mặt các sản phẩm thép có độ bóng, không rạn nứt và có màu xanh đặc trưng làm nên thương hiệu.

Cách nhận biết thép Việt Ý
Cách nhận biết thép Việt Ý

Tổng kết

Có thể nói, Thép Việt Ý đã, đang và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại, có giá trị cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như theo mong muốn của khách hàng. Thép Việt Ý vẫn luôn được lựa chọn tin cậy của nhiều đối tác trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, Thép Việt Ý xứng đáng trở thành một thương hiệu hàng đầu của ngành thép.