Hospital Doctor Game for Kids – Chào mừng bạn đến với thế giới của Trò chơi bác sĩ bệnh viện dành cho trẻ em, nơi mà sự phấn khích không bao giờ kết thúc! Vào vai bác sĩ, tài xế xe cứu thương, nha sĩ, v.v. trong trò chơi bệnh viện này. Bạn sẽ ở tuyến đầu trong vai một bác sĩ, giúp đỡ các nhân vật dễ thương và đáng yêu bao gồm bò, hổ, mèo, lợn, gấu trúc, khỉ và nhiều nhân vật khác nhận được sự chăm sóc y tế khẩn cấp mà họ cần và giúp họ khỏe hơn.

Hospital Doctor Game for Kids
tải Hospital Doctor Game for Kids

Tải về tại : https://apkcombo.com/vi/hospital-doctor-game-for-kids/com.iz.hospital.doctor.game.kids.girls.baby/download/apk

Tính năng trong game Hospital Doctor Game for Kids

Hãy sẵn sàng lên đường với tư cách là một bác sĩ và đến bệnh viện bằng xe cứu thương hoàn toàn có thể tùy chỉnh của bạn! Chọn từ nhiều loại bánh xe, màu sắc và phụ kiện để làm cho xe cứu thương của bạn nổi bật giữa đám đông. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần, con đường phía trước đầy rẫy những chướng ngại vật, và bạn sẽ cần phải nhanh chóng và nhanh nhẹn để đến bệnh viện trung tâm kịp thời do trường hợp khẩn cấp. Nhảy qua các chướng ngại vật trong trò chơi xe cứu thương kỳ thú và giúp các bệnh nhân đến bệnh viện trung tâm đúng giờ. Với mỗi chuyến đi thành công, bạn sẽ cảm thấy adrenaline dâng trào và cảm giác tự hào khi biết rằng mình đang tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những nhân vật nhỏ dễ thương này.

Khi bạn đến bệnh viện, đã đến lúc kiểm tra kỹ năng y tế của bạn. Nhanh lên! Phòng chờ có rất nhiều bệnh nhân, và bạn với tư cách là một bác sĩ phải chăm sóc từng người trong số họ. Hãy nhìn xem, có một chú hổ nhỏ dễ thương và nó đang bị đau. Tay anh ấy bị sưng và anh ấy cần được giúp đỡ. Sử dụng máy X-quang, bạn sẽ có thể nhìn vào bên trong bàn tay của anh ấy và xem nó có vấn đề gì không. Nếu bạn tìm thấy một chiếc xương bị gãy, đã đến lúc thể hiện kỹ năng của bạn với trò chơi kéo và thả tương tác và vui nhộn sẽ giúp bạn nắn xương như một người chuyên nghiệp ngay lập tức. Đầu tiên, rửa thật sạch vết thương. Sau đó, bôi thạch cao lên tay hổ để hoàn tất việc chữa trị. Thưởng cho anh ấy vì đã trở thành một cậu bé ngoan với một thức uống ngon!

Tuy nhiên, đó không phải là kết thúc của nó! Ứng dụng Trò chơi Bệnh viện Trẻ em không chỉ mang đến hàng giờ giải trí mà các trò chơi kéo và thả và trò chơi ghép bóng cũng rất hấp dẫn và mang tính giáo dục. Những trò chơi này không chỉ giúp cải thiện khả năng phối hợp tay-mắt, khả năng tập trung, sự tập trung và các kỹ năng vận động tinh tế khác, mà chúng còn mang lại nhiều giờ giải trí. Con bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi trò chơi này và thậm chí chúng sẽ không nhận ra rằng chúng đang phát triển những khả năng quý giá sẽ mang lại lợi ích hiệu quả cho chúng trong những năm tới.

Đây là điều làm cho trò chơi bệnh viện của chúng tôi trở nên thú vị và bổ ích cho con bạn:

– Có rất nhiều nhân vật dễ thương mà con bạn sẽ vô cùng thích chơi.

– Các trò chơi bệnh viện của chúng tôi có đồ họa sống động và thú vị giúp cho việc chơi với tư cách là bác sĩ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều

– Nó có các trò chơi như ghép bóng, kéo và thả, v.v. giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan trọng ngay từ khi còn nhỏ, như phối hợp tay mắt, logic, lý luận và kỹ năng vận động tinh, đồng thời thúc đẩy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống Trò chơi bác sĩ bệnh viện cho trẻ em ngay hôm nay và bắt đầu cuộc phiêu lưu! Với khả năng tùy biến vô tận, các nhân vật động vật đáng yêu và đáng yêu, cùng lối chơi thú vị, đây là trò chơi bệnh viện dành cho trẻ em hoàn hảo dành cho trẻ em và trẻ mới biết đi ở mọi lứa tuổi. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm cuộc sống của một bác sĩ trong cuộc phiêu lưu ứng dụng trò chơi bệnh viện dành cho trẻ em cuối cùng, nơi mà sự phấn khích không bao giờ kết thúc!

Đọc thêm : Tải game Toca kitchen 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here