Hard Reset iPhone được hiểu là cách bạn khởi động lại điện thoại và làm mới bộ nhớ chứa các ứng dụng đang chạy bằng phím cứng, thường trong trường hợp điện thoại bị treo hoặc bạn muốn đưa iPhone về chế độ nhà sản xuất.

Trong trường hợp iPhone 13 hay iPhone 13 Pro bị treo, bạn có thể thực hiện hard reset để khởi động lại thiết bị. Trong bài viết này, baocongnong.com sẽ hướng dẫn bạn cách hard reset iPhone 13 và iPhone 13 Pro với các bước thực hiện cụ thể.

Các cách Hard Reset iPhone 13

Để thực hiện hard reset, bạn thường dùng các phím trên thân máy như phím Nguồn, nút Home và tăng/giảm âm lượng. Các mẫu iPhone khác nhau có cách hard reset khác nhau và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hard reset iPhone 13 và iPhone 13 Pro.

Cách bắt buộc khởi động lại iPhone 13

Bước 1: Bạn ấn nút tăng âm lượng và thả tay (không ấn giữ).
Bước 2: Bạn ấn tiếp nút giảm âm lượng và thả tay (không ấn giữ).
Bước 3: Nhấn giữ nút sườn. Thanh trượt Slide to Power off sẽxuất hiện, nhưng bạn hãy tiếp tục ấn giữ nút sườn cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple.

hard-reset-iphone-13-va-iphone-13-pro

 

Lưu ý: Màn hình iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro của bạn phải tắt để thực hiện hard reset.

Hard reset iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro có thể là một thủ thuật tiện lợi để giải quyết các vấn đề không mong muốn, chẳng hạn như đơ, treo, iPhone của bạn bắt đầu hoạt động lạ hoặc ngừng phản hồi và bạn chỉ cần thực hiện ba bước được chia sẻ ở trên để làm điều đó.

Xem thêm :

3 Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 13

Thông tin các lỗi trên iOS 16 hay gặp và cách khắc phục

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ iPhone nhanh chóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here