Xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android phải làm thế nào? Tại sao bạn lại muốn xóa nó đi? Xóa CH Play rồi tải phần mềm sẽ thế nào? Xin mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây của Báo Công Nông.

xóa tài khoản ch play
xóa tài khoản ch play

Ứng dụng CH Play là gì?

CH Play (tên gọi khác là Google Play Store) là một cửa hàng ứng dụng phổ biến dành cho những bạn sử dụng hệ điều hành Anndroid. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn, cũng như cài đặt những phần mềm miễn phí cho thiết bị của mình.

Tại CH Play, những phần mềm đều được kiểm định khá nghiêm ngặt trước khi cho lên cửa hàng ứng dụng, chính vì thế bạn không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hoặc sợ thiết bị của mình bị nhiễm vi-rút.

Các bước để xóa tài khoản CH Play ra khỏi điện thoại

Đôi khi bạn đăng nhập quá nhiều tài khoản CH Play vào điện thoại và muốn xóa bỏ bớt, nhưng bạn loay hoay không biết làm như thế nào?  Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn cách xóa tài khoản CH Play trên Smartphone Android.

Bước 1: Trên điện thoại Android bạn vào Cài đặt (Settings) —> Tài khoản (Accounts). Sau đó bạn chọn một tài khoản Google mà bạn muốn xóa.

xoa-tai-khoan-ch-play

 

Bước 2: Chọn vào tài khoản Google

xoa-tai-khoan-ch-play-2

 

Bước 3: Chọn vào mục NHIỀU HƠN —> chọn Xóa tài khoản —> Cuối cùng một bảng hiện ra và bạn tiếp tục chọn Xóa tài khoản.

cach-xoa-tai-khoan-ch-play-tren-dien-thoai-android-3

 

Lưu ý:

– Khi xóa hết tất cả tài khoản CH Play thì bạn sẽ không thể tải ứng dụng hay trò chơi. Nếu không thực sự muốn xóa tài khoản bạn có thể tham khảo bài viết Cách khóa ch play -không cho tải ứng dụng về điện thoại

– Khi xóa tài khoản CH Play, bạn sẽ xóa dữ liệu Gmail, danh bạ hay các dữ liệu liên quan khác trên điện thoại của mình.

Như vậy là baocongnong.com đã hướng dẫn các bạn xóa tài khoản ch play thành công rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công như mong đợi nhé. Tham khảo nhiều bài viết hữu ích khác trên website của chúng tôi !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here