Tin Tức

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm năm mới

Theo văn hóa Á Đông, ngày đầu tiên đi làm năm mới, để công việc cả năm được thuận lợi, bạn cần phải tạo năng ra lượng tích cực, vui vẻ cho bản thân và mọi người. Dưới đây là những lời chúc ngày đầu tiên đi làm năm mới hay, ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để gửi tăng bạn bè, sếp, đồng nghiệp, người yêu, vợ/chồng,.., trong năm mới này.

Ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ tết, mọi người đều mong muốn nhận được những lời chúc vui vẻ, hài hước từ lãnh đạo, đồng nghiệp. Một vài lời chúc ngày làm việc đầu tiên của năm mới hay, ý nghĩa dưới đây là gợi ý tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm của mình, hy vọng mọi người một năm mới làm việc vui vẻ, thuận lợi với nhiều sự thăng tiến.

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm năm mới chung cho đồng nghiệp

Ngay-dau-di-lam-nam-moi

Sau kỳ nghỉ tết dài, bạn có thể sử dụng những lời chúc cho ngày đầu tiên đi làm của năm mới dưới đây để chia sẻ lên MXH, email hoặc group chung của công ty.

1. Chúc mừng năm mới ! Xin gửi tới mọi người một năm mới vui vẻ, bình an, thành công trong công việc, tình cảm.

2. Chúc mừng ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Chúc mọi người năm mới phát tài, phát lộc, tiền vào xồng xộc, sức khỏe vô biên, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới.

3. Chúc mừng năm mới. Em chúc các anh/chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và vạn sự hanh thông.

4. Chúc mừng ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Chúng ta đã có một năm làm việc xuất sắc. Hãy tiếp tục nỗ lực và phát huy năng lực của mình trong năm mới này nhé!

5. Tôi không thể để làm việc nếu không gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn, những người đồng nghiệp vui vẻ, hài hước và tài năng tại công ty…. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ, nhiều năng lượng và thành công.

6. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm việc với những người đồng nghiệp đầy tốt bụng, thông minh và tài năng như các bạn. Chúc mừng ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Chúc công việc của chúng ta ngày càng hanh thông, thuận lợi.

7. Hôm nay là ngày kỷ niệm … năm mà tôi đã làm việc ở công ty. Xin gửi lời cảm ơn và lời chúc năm mới thành công, hạnh phúc, vui vẻ đến sếp, các anh/chị/ em trong công ty. Hy vọng một năm mới đại thắng sẽ đến với tất cả chúng ta.

8. Chúc mừng ngày đầu tiên đi làm của năm mới. Chúc mọi người một năm làm việc vui vẻ, thắng lợi.

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm của năm mới cho sếp, lãnh đạo công ty

loi chuc ngay dau tien di lam nam moi

Xem thêm : Lời chúc tết Sếp, trưởng phòng, quản lý hay nhất

Đây là một số lời chúc hài hước, vui vẻ mà bạn có thể gửi đến sếp, quản lý trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

1. Chúc mừng năm mới sếp. Chúc anh/chị một năm mới đại cát, đạt lợi, công việc hanh thông, vạn sự như ý.

2. Chúc mừng năm mới sếp. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo tài tình từ anh/chị, công ty đã thay đổi rất nhiều. Năm mới, chúc anh/chị sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

3. Chúc mừng ngày đi làm đầu tiên của năm mới. Cảm ơn sếp đã đảm nhiệm những công việc khó khăn nhất và dẫn dắt công ty ngày một đi lên. Chúc sếp năm mới nhiều sức khỏe, hưng thịnh và tài lộc.

4. Một năm mới lại bắt đầu. Cảm ơn sếp đã miệt mài làm việc, đưa ra những chỉ đạo sáng suốt để tạo nên công ty như ngày hôm nay. Hy vọng anh/chị sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai vì anh chị thực sự rất tuyệt vời.

5. Thời gian trôi qua thật nhanh, hôm nay là lần thứ … em được làm việc tại công ty. Nhân dịp đầu năm mới, em xin gửi lời cảm ơn tới sếp. Chúc anh/chị một năm mới vui vẻ, sức khỏe, công ty chúng ta ngày càng phát triển.

Trên đây, Baocongnong.com đã chia sẻ cho bạn những lời chúc ngày đầu tiên đi làm năm mới hay và ý nghĩa nhất. Với những lời chúc này, các bạn sẽ có thể tạo nên một không gian làm việc vui vẻ và truyền năng lượng làm việc tích cực đến tất cả mọi người trong công ty.

Theo truyền thống văn hóa của người Việt Nam, đầu năm mới, đầu tháng âm lịch chính là điểm khởi đầu cho sự may mắn, thuận lợi của cả tháng, cả năm. Dưới đây là những lời chúc mùng 1 âm hay, ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để chúc người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình trong tháng mới.

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.