tai-app-hoc-tieng-han-mien-phi
Công Nghệ

Lưu ngay 4 app học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu

Bạn đang tự học tiếng Hàn tại nhà? Chúng tôi sẽ mang tới 4 app học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu. Đừng quên tham khảo ngay nhé!

Bạn có niềm đam mê với văn hóa Hàn Quốc, muốn học tiếng Hàn để phát âm như người bản xứ nhưng muốn tiết kiệm chi phí tối đa? Đừng lo, Báo Công Nông sẽ chỉ cho bạn 4 app học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu, dễ dàng sử dụng trên điện thoại!

4 app học tiếng Hàn miễn phí

Hành trình học tiếng Hàn của bạn sẽ thêm dễ dàng và hiệu quả với sự hỗ trợ của những cái tên sau đây:

Từ điển Naver 

app-hoc-tieng-han-mien-phi
App học tiếng hàn miễn phí

Naver, công cụ tìm kiếm số 1 của Hàn Quốc, đã phát triển từ điển tiếng Hàn được xem là chính xác và toàn diện nhất hiện nay. Với việc tích hợp sẵn bằng 33 ngôn ngữ, app học tiếng Hàn miễn phí trên điện thoại này sẽ thay đổi cách bạn học từ vựng tiếng Hàn một cách thần kỳ.

App có rất nhiều ví dụ và câu mẫu để chỉ cho bạn cách sử dụng từ, thành ngữ phổ biến tiếng Hàn, thậm chí cả cấu trúc ngữ pháp trong ngữ cảnh một cách tốt nhất. Naver cũng cung cấp các bản ghi âm chất lượng cao vào mỗi mục để giúp bạn nắm bắt được cách phát âm tiếng Hàn chuẩn xác của mỗi từ.

Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu này bao gồm một công cụ dịch thuật để giúp bạn dễ dàng hiểu các câu tiếng Hàn phức tạp một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Ban cũng có thể tự tạo danh sách từ riêng, nơi thêm và lưu danh sách từ vựng hữu ích.

Trên hết, việc tải xuống ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập 24/7 vào bách khoa toàn thư rất toàn diện của Naver, một cơ sở dữ liệu lớn gồm các bài báo chứa đầy thông tin bằng tiếng Hàn, từ đó nắm bắt các khía cạnh quan trọng và hấp dẫn của xứ sở kim chi.

Xem thêm : Cách học online trên TV – Hướng dẫn chi tiết nhất

 KBS Radio

Link tải: KBS Radio Android | KBS Radio iOS

Không cần phải bay tới tận Hàn Quốc, ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn nghe đài KBS và xem các chương trình nổi tiếng của xứ sở kim chi trực tiếp từ điện thoại thông minh.

Chọn từ vô số chương trình, podcast mà người bản xứ  yêu thích và xem, điều tuyệt vời là tất cả đều miễn phí. App học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu KBS World cập nhật lịch chương trình KBS liên tục và mới nhất, do đó bạn không bao giờ bỏ lỡ nội dung yêu thích của mình thông qua xem trực tiếp hoặc xem sau bằng cách truy cập kho lưu trữ.

Hãy nhớ sử dụng các tính năng tương tác của app học tiếng Hàn miễn phí trên iPhone này để giúp việc học trở nên thú vị hơn. Chọn từ tuyển tập 80 biểu tượng cảm xúc để thể hiện mức độ bạn thích (hoặc không thích) các chương trình và thảo luận với những người nghe khác.

App học tiếng Hàn miễn phí trên Android Jongang Daily 

Ai nói đọc tin tức Hàn Quốc là nhiệm vụ bất khả thi? Ban đầu được thiết kế dành cho người bản xứ muốn cải thiện tiếng Anh, ứng dụng miễn phí tuyệt vời này của Joongang Daily giúp việc đọc tin tức tiếng Hàn trở nên thú vị và dễ tiếp cận đối với người mới bắt đầu học.

tai-app-hoc-tieng-han-mien-phi
App học tiếng hàn miễn phí

Với các bài viết chọn lọc được xuất bản trên phiên bản tiếng Hàn, Jongang Daily  giúp mở rộng hiểu biết của bạn về ngôn ngữ Hàn bằng cách cho phép bạn đọc nội dung mới mỗi ngày về các chủ đề đa dạng như chính trị, kinh tế, ngoại giao, các vấn đề xã hội và nghệ thuật.

Mỗi bài viết đều có bản dịch tiếng Anh kèm theo nên bạn không phải tốn quá nhiều thời gian tra cứu từ khó mà có thể tự học một cách hiệu quả. Được cập nhật liên tục với những câu chuyện mới nóng hổi trên báo chí, đây là chiếc app học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu cập nhật các sự kiện thời sự liên tục và tìm tài liệu đọc phù hợp với sở thích của bạn.

Để sử dụng app một cách tốt nhất, hãy nhớ bắt đầu bằng cách đọc phiên bản tiếng Hàn trước tiên, cho đến khi bạn hiểu đầy đủ nội dung của bài viết đó. Sau đó, bạn đọc to lên để luyện phát âm, rồi viết ra bất kỳ từ và cấu trúc chưa biết nào và chuyển sang phiên bản tiếng Anh.

Viết ra bản dịch của những từ khó và nhớ xem lại ghi chú của bạn thường xuyên. Khi bạn đã thuộc lòng những từ đó, hãy đọc lại bài viết và cố gắng tự dịch bài viết mà không cần nhìn vào bản tiếng Anh.

 App học tiếng Hàn miễn phí trên iPhone HelloTalk 

Link tải: HelloTalk Android | HelloTalk iOS

HelloTalk không chỉ dành cho tiếng Hàn mà còn là ứng dụng trao đổi ngôn ngữ với người dùng nói hơn 100 ngôn ngữ để bạn luyện tập. Bạn có thể kết nối với người bản ngữ của ngôn ngữ bạn đang học và trò chuyện với họ một cách dễ dàng.

Vì ứng dụng này miễn phí và được cung cấp bởi các tình nguyện viên nên không có khóa học hay bài học có cấu trúc nào cả, đơn giản là chỉ đưa tất cả tiếng Hàn bạn đã học vào sử dụng với người thật.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí trên iPhone và Android Hello Talk là chức năng sửa ngữ pháp, tự động xem lại ngữ pháp bằng tiếng Hàn của bạn trước khi gửi tin nhắn và chức năng nhận dạng văn bản thành giọng nói cho phép tự luyện phát âm của mình.

Ngoài ra, bạn có thể ghi âm chính mình và yêu cầu phản hồi từ người bản xứ hoặc lên lịch học trực tiếp thông qua trò chuyện âm thanh hay video với các chuyên gia ngôn ngữ để giúp bạn giải đáp bất kỳ câu hỏi nào.

Bây giờ đã biết cách tận dụng chiếc điện thoại của mình thành vũ khí học tiếng Hàn tốt nhất, tất cả những gì bạn cần là kết nối Wi-Fi tốt để bắt đầu tải xuống ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu. Cùng baocongnong.com trau dồi tiếng Hàn ngay hôm nay nhé!

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.