Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu gì? Cùng xem tại bài viết dưới đây để lựa chọn màu sắc phù hợp mang lại mắn trong năm 2023.

Tư vấn lựa chọn Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

Màu sắc may mắn của Bạch Dương năm 2023

mau-sac-may-man-cho-12-cung-hoang-dao
Bạch dương năm 2023

Màu sắc may mắn của Bạch Dương 2023 là màu đỏ, trắng, vàng.
Màu sắc không may mắn: Xanh lam, xanh lục, đen.
Vào năm 2023, màu may mắn của cung Bạch Dương là màu đỏ, trắng, vàng. Màu đỏ sẽ tượng trưng cho nguồn năng lượng, sự thuần khiết, hiếu chiến.

Bên cạnh đó, màu trắng, vàng cũng được coi là những màu mang lại may mắn cho cung Bạch Dương. Đây là gam màu mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cung Bạch Dương vào năm mới.

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu năm 2023

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu 2023 là màu trắng, hồng
Màu sắc không may mắn: Vàng, đỏ
Theo tử vi của cung Kim Ngưu năm 2023, sắc tố ảnh hưởng trực tiếp đến tâm hồn của cung hoàng đạo này và hai màu trắng và màu hồng là hai gam màu may mắn nhất cho cung Kim Ngưu vào năm 2023. Cùng với đó, màu xanh lá cũng mang lại năng lượng tích cực cho Kim Ngưu.

 Màu sắc may mắn của Song Tử năm 2023

Màu sắc may mắn của Song Tử 2023 là màu xanh lá cây
Màu sắc không may mắn: Đen
Sao Thủy được coi là sao cai quản cung Song Tử, chính vì đó ngoài màu xanh lá thì màu hồng, màu trắng cũng mang lại may mắn cho Song Tử. Những màu sắc này giúp đem đến sự tích cực và thành công trong cuộc sống.

Màu sắc may mắn của Cự Giải năm 2023

màu sắc may mắn cho 12 cung hoàng đạo
Cự giải năm 2023

Màu sắc may mắn của Cự Giải 2023 là màu trắng, đỏ, bạc, vàng đậm, vàng chanh
Màu sắc không may mắn: Quá tối hoặc quá nhạt
Ngôi sao cai trị của cung Cự Giải là Mặt Trăng, những màu sắc may mắn trên sẽ giúp cung Cự Giải hút năng lượng tích cực từ vũ trụ. Những điều này kết hợp với tính cách nhạy cảm, đáng yêu của người cung Cự Giải sẽ cho thấy bạn là người ấm áp, đem lại cảm giác an toàn.

Xem thêm : Các loại màu trắng

Màu sắc may mắn của Sư Tử 2023

Màu sắc may mắn của Sư Tử 2023 là màu cam, vàng, đỏ
Màu sắc không may mắn: Xám, màu trầm
Trong năm 2023 để có thể hút sự tự tin, thành công thì cung Sư Tử có thể chọn những màu cam, vàng, đỏ. Cùng với đó, các bạn cung Sư Tử có thể mặc trang phục kết hợp với trang sức màu vàng kim thì sẽ cực chất.

Màu sắc may mắn của Xử Nữ 2023

Màu sắc may mắn của Xử Nữ 2023 là màu xanh lam, xanh lục, vàng nhạt
Màu sắc không may mắn: Đỏ. Xem thêm về các loại màu đỏ : tại đây
Theo tử vi cung Xử Nữ năm 2023, những gam màu xanh lam, vàng nhạt, xanh lục sẽ giúp cung hoàng đạo này gặt hái nhiều thành công trong công việc. Sắc xanh sẽ khiến cung Xử Nữ tinh xảo hơn trong cách ăn nói, đối nhân xử thế.

Màu sắc may mắn của Thiên Bình 2023

Màu sắc may mắn của Thiên Bình 2023 là màu cam, trắng
Màu sắc không may mắn: Đỏ
Ngôi sao cai trị của cung Thiên Bình là sao Kim, chính vì thế các bạn thuộc cung Thiên Bình nên chọn màu cam, trắng vì rất hợp với ngôi sao cai trị. Đây sẽ là những màu giúp cung Thiên Bình trở nên minh mẫn, sáng suốt hơn khi xử lý những tình huống rắc rối.

Màu sắc may mắn của Hổ Cáp 2023

Màu sắc không may mắn: Xanh lam, xanh lục
Những màu trắng, đỏ, cam là những màu mà các nhà chiêm tinh học lựa chọn là màu mang lại may mắn cho cung Hổ Cáp vào năm 2023. Với những màu sắc này, sẽ mang lại may mắn, giúp cho những người thuộc cung Hổ Cáp được những người xung quanh ủng hộ, yêu mến.

Màu sắc may mắn của Nhân Mã 2023

Màu sắc may mắn của Nhân Mã 2023 là màu cam, vàng đậm
Màu sắc không may mắn: Xanh lam
Sao Mộc là hành tinh cai trị cung Nhân Mã, nên những màu sắc như màu cam, vàng đậm, xanh lá cây là những màu cung Nhân Mã nên ưu tiên chọn. Những màu này sẽ giúp cung Nhân Mã tô điểm tô cho cuộc sống thêm đẹp, mang lại nhiều may mắn.

Màu sắc may mắn của Ma Kết 2023

Màu sắc may mắn của Ma Kết 2023 là màu đen, tím
Màu sắc không may mắn: Vàng, đỏ
Sao quản lý cung Ma Kết là sao Thổ, chính vì thế Ma Kết nên chọn màu đen, tím. Những màu này sẽ giúp cung Ma Kết lôi cuốn nhiều năng lượng tích cực, có nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tĩnh tâm và kiên nhẫn hơn.

Màu sắc may mắn của Bảo Bình 2023

Màu sắc may mắn của Bảo Bình 2023 là màu xanh lam, tím
Màu sắc không may mắn: Xanh lá
Màu xanh lam, tím sẽ là những màu giúp mang lại nhiều may mắn cho cung Bảo Bình vì sao Thổ là sao cai trị cung Bảo Bình. Những màu sắc này sẽ giúp công việc suôn sẻ, những mối quan hệ của người thuộc cung Bảo Bình sẽ tốt đẹp.

Màu sắc may mắn của Song Ngư 2023

Màu sắc may mắn của Song Ngư 2023 là màu vàng, cam
Màu không may mắn: Đen
Màu vàng, cam được xem là màu may mắn của người thuộc cung Song Ngư. Cùng với đó, thì màu hồng cũng là màu may mắn của cung này vì giúp bạn thuộc cung này có được nguồn cảm hứng và hiểu biết sâu sắc.

Bài viết trên là những chia sẻ của BÁO CÔNG NÔNG về những màu sắc may mắn, đổi vận của 12 cung hoàng đạo 2023. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này nhé.

Nguồn : bách hóa xanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here