Tải app huang you là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ghép sticker kiểu Trung đang hot trên điện thoại hiện nay.

Huangyou còn có các tên gọi khác như :  Plog, App Butter Camera 黄油 相机. Hiện tại app huang you đã có trên Appstore, nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone cũng có thể cài đặt Huang You thay vì trước kia không được hỗ trợ. Xem thêm cách tải app store

Nếu bạn đang sử dụng smartphone Android, Baocongnong.com sẽ hướng dẫn bạn tải app huang you về điện thoại và sử dụng ngay.

app huang you

Cách tải App Huang you về điện thoại và cài đặt

Đầu tiên,bạn hãy nhấn vào link : https://www.wandoujia.com/apps/6607282 để vào trang chủ ứng dụng.

Bước 1: Sau khi truy cập vào đường link ở trên, bạn sẽ vào trang chủ ứng dụng. Tại đây, bạn hãy nhấn vào nút màu cam ngay bên cạnh tên ứng dụng để bắt đầu tải về.

tai-app-huang-you-1
bước 1

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn hãy nhấn vào file vừa tải xong.

tai-app-huang-you-2

Bạn nên lưu ý về vấn đề bảo mật khi tải các file không nằm trong Play Store. Tùy vào dòng điện thoại, hệ điều hành mà các thông báo lúc tải xong sẽ khác nhau. Như trên điện thoại mình dùng thì mình kéo thanh thông báo trượt xuống để chọn file vừa tải.

Bước 3: 1 cửa sổ mới hiện ra. Ứng dụng hiển thị các yêu cầu về quyền truy cập, bạn hãy chọn mục Cài đặt.

tai-app-huang-you-3

Bước 4: Bạn chờ vài giây để hệ thống cài đặt ứng dung. Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn Mở để truy cập vào ứng dụng ngay lập tức.

tai-app-huang-you-4

Bước 5: Tiếp theo, khi vào giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng tìm kiếm rồi nhập hoặc copy từ này: 黄油相机 vào ô tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ thấy ứng dụng Butter Camera với logo màu vàng nhạt, bạn nhấn vào ô màu cam bên phải ứng dụng để tải.

tai-app-huang-you-5

Bước 6: Bạn chờ vài giây để hệ thống cài đặt ứng dung. Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn Mở để truy cập vào ứng dụng ngay lập tức.

Cách đăng nhập & sử dụng huang you để ghép sticker vào ảnh

Bước 1: Bạn chọn Facebook để đăng nhập vào ứng dụng, sau đó bạn nhập tên của bạn và nhấn vào nút màu xanh để vào giao diện chính ứng dụng.

cach-dung-huang-you-1

Lưu ý: Khi đến bước này, một số dòng điện thoại sẽ không thấy biểu tượng nút Facebook để đăng nhập, bạn hãy thử xoá và tải lại. Nếu vẫn không được thì có thể do dòng điện thoại bạn chưa hỗ trợ, bạn hãy tải thử trên 1 điện thoại khác nhé.

Bước 2: Bạn nhấn vào menu thứ 2 từ trái qua, sau đó chọn 1 sticker yêu thích và sau đó tiếp tục chọn nút màu xanh.

cach-dung-huang-you-2

Bước 3: Ứng dụng sẽ mở thư viện ảnh của bạn, bạn chọn 1 tấm hình muốn chỉnh sửa, sau đó nhấn chọn menu thứ 2 ngoài cùng bên phải.

cach-dung-huang-you-3

Bước 4: Tại đây sẽ có nhiều sticker mẫu để bạn lựa chọn, sau khi chọn xong, bạn chỉ cần nhấn giữ vào sticker để kéo, điều chỉnh kích cỡ ưng ý là được.

cach-dung-huang-you-4

Bước 5: Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn mục dấu tick để quay ra ngoài. Tiếp theo để lưu ảnh, bạn chọn nút màu xanh ở góc phía trên. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại để tải hình về máy.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy được 1 ” trợ thủ đắc lực” giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh để khoe với bạn bè. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết :

Tải app bilibili

Tải App Xingtu

Chức năng nổi bật của app Huang You

Tải app Huang You tập trung vào chỉnh sửa ảnh và chức năng thêm văn bản cũng hỗ trợ sửa video nhưng không chuyên sâu như tải JianYing. Với bộ lọc màu đồ sộ khá đẹp mắt, font chữ mới lạ giúp cho những bức ảnh chụp trở nên nghệ thuật hơn.

Thêm chữ vào ảnh

Với hơn 100 font chữ khác nhau được tuyển chọn kỹ với phong các mới lạ khác hẳn so với những app chỉnh ảnh khác, hỗ trợ ngôn ngữ Trung, Hàn, Anh và nhiều quốc gia khác. Bạn có thể thêm chữ nghệ thuật, tùy chỉnh vị trí, màu sắc, kích thước…thoải mái tùy theo sự sáng tạo của mình.

Ngoài ra việc thêm chữ vào ảnh sẽ đẹp hơn với các tiêu đề, hộp thoại, nhãn dán chứa văn bản…tất cả đều mới lạ và chỉ tải app Huang You về điện thoại bạn mới được trải nghiệm.

Bộ lọc màu tuyệt đẹp

Từ phim, thời trang, cổ điển, mùa đông tuyết rơi, hay mùa hè lên đến hàng trăm bộ lọc màu khác nhau và không trùng với những ứng dụng khác sẽ giúp bạn có được những bức ảnh như ý muốn. Chỉ cần lựa chọn bộ lọc, xem trước sự thay đổi của ảnh trước khi áp dụng để lưu lại bức ảnh có màu sắc theo ý muốn. Tất cả đều có sẵn bạn chỉ cần lựa chọn và xem trước sự thay đổi mà thôi.

Nhãn dán đa dạng

Đây cũng là 1 điểm mạnh khi tải app huang you – chỉnh ảnh kiểu Trung, với hàng trăm nhãn dán đẹp mắt. Đặc biệt những nhãn dán này có thể chỉnh sửa và thêm văn bản kèm theo nhãn dãn, đây là một tính năng khá hay có trên app Butter Camera này.

Bàn chải sơn

Bạn có thể thoải mái viết vẽ lên bức ảnh để tạo thành các ảnh dạng Canvas, chức năng này khá là khó để có thể mô tả, bạn hãy tự trải nghiệm.

Ưu và nhược điểm

Là một app mới ra mắt nên Huang You cũng có những ưu và nhược điểm cần phải khắc phục.

Ưu điểm

  • Bộ lọc màu đa dạng đẹp, độc, lạ khác với những app sửa ảnh khác
  • Font chữ, nhãn dán đa dạng và đẹp mắt
  • Cho ra ảnh chất lượng cao, không bị giảm chất lượng

Nhược điểm

  • Giao diện là tiếng Trung cần thời gian làm quen, hiện tại chưa có bản Huang You tiếng Việt
  • Một số tính năng hay cần trả phí mới có thể sử dụng
  • Chưa hỗ trợ những máy Android và iOS đời thấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here