Tải app market để tìm tất cả các trò chơi android hay nhất với ứng dụng cửa hàng trò chơi của chúng tôi. Đó là cách tốt nhất để tìm kiếm và khám phá các trò chơi hay nhất cho Android. Ứng dụng này có hơn triệu trò chơi có sẵn cho Android.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi tuyệt vời trên cửa hàng Play android thì Tải app market là một công cụ thay thế tuyệt vời.

App market

Các chức năng chính của App Market

Bảng xếp hạng hàng đầu
Tìm các trò chơi hàng đầu trên thị trường. Bạn có thể khám phá các trò chơi miễn phí / trả phí hàng đầu, các trò chơi thịnh hành / có tổng doanh thu và các trò chơi miễn phí và trả phí mới hàng đầu. Bạn sẽ có thể xem xếp hạng, lượt tải xuống và thêm thông tin về trò chơi. Nhấp vào nó để tìm tất cả các chi tiết của ứng dụng.

Bảng xếp hạng Danh mục
Khám phá kho trò chơi hay nhất cho từng danh mục. Giống như các bảng xếp hạng hàng đầu, bạn có thể tìm thấy trò chơi trả phí miễn phí tốt nhất cho danh mục đó. Ngoài ra, xu hướng và doanh thu trên thị trường trò chơi cho danh mục đó cũng được hiển thị. Các danh mục bao gồm hành động, phiêu lưu, đua xe, giải đố và hơn thế nữa.

Tìm kiếm (Chỉ trò chơi)
Bạn có bao giờ muốn chỉ tìm kiếm trò chơi mà không có ứng dụng. Sau đó, ứng dụng này hoàn hảo cho bạn vì điều này bao gồm một tìm kiếm mạnh mẽ chỉ dành cho thị trường trò chơi Android. Tìm kiếm trò chơi hoàn hảo của bạn dễ dàng hơn nhiều với thị trường cửa hàng trò chơi của chúng tôi.

Lọc trò chơi
Lọc trò chơi dựa trên số lượt tải xuống, xếp hạng đánh giá, số lượt đánh giá, mua hàng trong ứng dụng. Để tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm kiếm dựa trên mức độ phổ biến hoặc mức độ liên quan.

Thị trường trò chơi được cập nhật hàng tuần. Vì vậy, đừng quên kiểm tra các trò chơi miễn phí, trả phí, thịnh hành, có tổng doanh thu trong tuần hiện tại.

Các lưu ý khi tải App Market

Xin lưu ý rằng ứng dụng này không cho phép bạn tải xuống trực tiếp. Bạn có thể tiếp cận bằng cách chỉ cần nhấp vào trò chơi quan tâm, trang tải xuống và cài đặt trên cửa hàng trò chơi chơi

Ứng dụng của chúng tôi được tối ưu hóa về tốc độ. Thật nhanh chóng để tìm kiếm và duyệt qua thị trường trò chơi. Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí. Nó có một giao diện sạch sẽ, đơn giản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kho ứng dụng tương tự nhưng chỉ dành cho ứng dụng. Kiểm tra ứng dụng khác của chúng tôi được xây dựng chỉ dành cho ứng dụng Android.

Chúng tôi sẽ sớm bổ sung thêm nhiều tính năng. Vui lòng đánh giá chợ ứng dụng cửa hàng trò chơi của chúng tôi để hiển thị hỗ trợ và nhận các bản cập nhật.

Nếu bạn thích thị trường trò chơi này thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè từ bên trong ứng dụng cửa hàng trò chơi.

Tải App Market về điện thoại mà không cần phải đăng nhập gmail, hoặc dùng khi CH Play bị lỗi. Xem thêm : Cách khóa CH Play

Cách tải app market về điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Market

Ứng dụng App Market ở giao diện chính của màn hình điện thoại.

Nếu bạn lướt giao diện màn hình chính, không thấy ứng dụng App Market, hãy vào Cài đặt > Chọn Quản lý ứng dụng, để mở ứng dụng nhé!

cách tải app market 1

 

Ứng dụng App Market trên giao diện màn hình

Ngoài ra, trên bạn cũng có thể tải ứng dụng thông qua Hot Apps, được trang bị chức năng tương đương Apps Market.

cach-tai-app-market-2

 

Hot Apps có chức năng tương tự App Market

Bước 2: Nhập tên ứng dụng cần tải

Đầu tiên, bạn nhập tên ứng dụng muốn tải về, ví dụ ncovi, vào thanh công cụ (có biểu tượng hình kính lúp).

cach-tai-app-market-3

 

Nhập tên ứng dụng

Bước 3: Tải ứng dụng vệ điện thoại

Chọn Cài đặt để tải ứng dụng về máy > Nhấn OK cho phép Cài đặt bảo mật.

cach-tai-app-market-4

 

Tải ứng dụng và bật quyền cài đặt bảo mật

Khi ứng dụng cài đặt xong sẽ chuyển từ trạng thái Cài đặt sang Mở, bạn có thể sử dụng ngay, hoặc tải ứng dụng khác.

cach-tai-app-market-5

 

Tải thành công ứng dụng

Như vậy, Baocongnong.com đã hướng dẫn bạn cách tải App Market, hoặc Hot Apps thay thế CH Play trên OPPO A31. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here