Tải app MWG mới nhất 2023, app MWG là gì? MWG có gì nổi bật??? ==> Xem ngay tại bài viết dưới đây nhé.

tai-app-MWG
App MWG

Tải App MWG – Mobile World Group

Tải Ứng dụng dành cho nhân viên Tập đoàn Thế giới di động – MWG

MWG – Mobile World Group 2.0.9.5 Cập nhật
– Nâng cấp app MWG mới
– Sửa lỗi chụp hình bảo hành
– Sửa lỗi lấy vị trí giao hàng
– Sửa lỗi notify cho thiết bị android 9
– Tối ưu ứng dụng

tải app MWG mới nhất
tải app MWG mới nhất

Thông tin của ứng dụng MWG

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 26.1MB, Android 8.4M
  • Loại ứng dụng: Mua sắm
  • Nhà phát hành: The Gioi Di Dong Mobile

Cách tải app MWG về điện thoại Android

Bước 1 : Truy cập vào CH Play (Goolge Play Store) trên điện thoại nhập vào ô tìm kiếm “MWG POS”, kết quả hiện ra, bạn chọn bấm vào cài đặt. Chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 2 : Mở ứng dụng vừa cài đặt và tạo tài khoản rồi đăng nhập vào MWG

tai-app-MWG-va-login
Đăng nhập vào MWG

Cách tải app MWG về điện thoại iOS

Trên tay chiếc điện thoại iphone bạn mở app store, nhập vào ô tìm kiếm cụm từ “app MWG”, sau khi kết quả hiện ra bạn bấm vào cài đặt.

Chời cho đến khi ứng dụng cài xong,. Bạn trở lại màn hình chính, chọn vào biểu tượng logo MWG vừa cài đặt xong. Mở ứng dụng lên, đăng nhập và sử dụng các chức năng của MWG.

Chúc các bạn thành công!Bạn có thể xem thêm : tải app store

4 Điểm nổi bật của App MWG

Cung cấp thông tin sản phẩm đang bán online

Bao gồm đầy đủ thông tin về : điện thoại, laptop, máy tính bảng,…
Ứng dụng Thế Giới Di Động cho phép bạn tìm kiếm thông tin về các sản phẩm đang bán tại Thế Giới Di Động (thegioididong.com) như: điện thoại, laptop, máy tính bảng, phụ kiện, đồng hồ,… một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

cập nhật thông tin sản phẩm trên app MWG
cập nhật thông tin sản phẩm trên app MWG

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm sản phẩm cần mua đúng với nhu cầu của mình nhờ vào bộ lọc tìm kiếm thông minh.

Ứng dụng Thế Giới Di Động sẽ thông báo đến bạn nếu có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn đang diễn ra. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ “món hời” nào cả.

Đặt hàng giao tại nhà, thanh toán online ngay trên  App MWG

Sau khi chọn được món hàng mà bạn ưng ý trên Thế Giới Di Động, ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng (đặt hàng giao tại nhà, nhận tại siêu thị), ngoài ra bạn có thể tùy chọn hình thức thanh toán online (thẻ tín dụng, thẻ nội địa, ví điện tử) ngay trên ứng dụng hoặc thanh toán tại nhà (tiền mặt, cà thẻ,…)

App MWG Hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện nước, internet, trả góp

Ứng dụng Thế Giới Di Động hỗ trợ thanh toán hóa đơn và đóng tiền trả góp nhanh chóng. Bạn có thể liên kết với thẻ ngân hàng ngay trên ứng và thanh toán mua hàng, thanh toán điện nước hoặc trả góp ngay tại nhà chỉ trong vài thao tác trên điện thoại.

Cung cấp nhanh chóng các tin công nghệ liên quan điện thoại, máy tính,…
Ứng dụng Thế Giới Di Động luôn cập nhập tin tức công nghệ thường xuyên và chính xác. Bạn sẽ luôn có thể tìm kiếm các thông tin hữu ích về công nghệ mới nhất trên bảng tin của Thế Giới Di Động

Bảng tin này luôn được cập nhập và làm mới sau 24h, không chỉ dừng lại ở tin công nghệ mà còn là những đánh giá sản phẩm mới, và các chương trình ưu đãi đang diễn ra, giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong tiêu dùng và mua sắm.

App MWG giúp Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong 24h

Đặc biệt, ứng dụng Thế Giới Di Động còn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong 24h. Bạn có thể gửi câu hỏi, thắc mắc của mình thông qua mục Gửi câu hỏi ngay trên ứng dụng hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài miễn cước 1800 1060 từ 7h30 sáng đến 21h tối trong ngày. Các nhân viên chuyên nghiệp tại Thế Giới Di Động sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Ứng dụng Thế Giới Di Động giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và so sánh sản phẩm công nghệ nhanh chóng. Ứng dụng còn liên kết với thẻ ngân hàng để hỗ trợ thanh toán tiền điện nước, hóa đơn vô cùng thuận tiện. Bạn hãy nhanh tay tải app MWG và trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here