Tải App Store để làm gì? App store có gì đặc biệt? Hãy xem ngay tại đây nhé !

THÔNG TIN VỀ APP STORE
Đã cập nhật Posted on
Kích thước 24.05 MB
Phiên bản 2.19
Khả năng tương thích 4.0.3 and up
Nhà phát triển APPLE
Lượt cài đặt N/A
App-store-logo
App store logo

Tải app store để làm gì?

App Store là chợ ứng dụng di động nổi tiếng trên thế giới, một ứng dụng mobile không thể thiếu trên di động với tính năng download app và game miễn phí cùng nhiều thể loại dành cho di động.

tai-app-store
tải app store

Các ứng dụng trên App Store cũng phong phú giống như CH Play vậy, từ các ứng dụng hỗ trợ cho công việc, học tập cho đến giải trí như chỉnh sửa ảnh, làm đẹp ảnh, quay và chỉnh sửa video, chụp màn hình, trình duyệt web, các ứng dụng văn phòng, mạng xã hội, nhắn tin, chát, học trực tuyến, họp online từ xa… đến từ những nhà phát triển, sản xuất phần mềm nổi tiếng hàng đầu trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm download về iPhone.

Truy cập App Store để khám phá, trải nghiệm kho nội dung số lớn nhất dành cho IOS với sách, nhạc, phim, ứng dụng, trò chơi… và nhiều tiện ích khác bạn có thể tham khảo, xem thông tin chi tiết hoặc tải về máy, mua hoặc thuê bao với bất kỳ chương trình nào có sẵn và khả dụng trên quốc gia bạn để thỏa sức làm những điều mình muốn từ các app hàng đầu với iphone của mình.

Hiện nay ứng dụng App Store đang là xu hướng của giới trẻ với hơn tỷ người đang sở hữu ứng dụng App Store này.

Những tính năng của chợ ứng dụng App Store

Update trò chơi mỗi ngày: Trò chơi được sắp xếp hợp lý chia ra nhiều thể loại như: trò chơi mới, trò chơi nên chơi và những trò chơi được nhiều người yêu thích.

Top game miễn phí được sắp xếp theo độ hot của các game ví dụ như game: PUBG MOBILE, Liên Quân Mobile, ở mục này bạn sẽ xuất hiện một loại game thú vị.

Ứng dụng được chia thành nhiều thể loại: Ở phần này cũng khá giống với phần game có top trả phí và miễn phí, nhưng đến với phần ứng dụng bạn có thể tải các ứng dụng hot với đầy đủ thể loại.
Các ứng dụng và game nổi bật ở Mục ‘Hôm nay’: Tổng hợp tất cả mọi thứ đều có ở trong mục này.
Công cụ tìm kiếm thông minh: App Store sở hữu công cụ tìm kiếm thông minh bậc nhất, bạn chỉ cần ghi chữ đầu của game sẽ xuất hiện ra loạt từ gửi ý giúp bạn có thể tìm kiếm game đấy nhanh nhất.

app-store-va-tinh-nang-noi-bat
tính năng nối bật trên app store

Lưu trữ game đặc biệt: Bạn tải game bằng nick iTunes, ứng dụng này sẽ lưu game nếu bạn chuyển máy bạn chỉ cần ghi ních App Store vào điện thoại mới thì các game sẽ được tải lại.
Tự động cập nhập ứng dụng và game khi ra phiên bản mới một cách nhanh chóng.

AppStore ngày càng được cải thiện cả về tính năng giao diện, cập nhật nhiều hơn làm cho kho ứng dụng và game ngày càng phong phú, đa dạng gồm toàn bộ các apps trả phí và miễn phí. Cập nhật thường xuyên để phù hợp với các bản update của hệ điều hành IOS cả về thiết kế giao diện lẫn bố cục đem đến một diện mạo ngày càng hoàn hảo, tối ưu và thân thiện người dùng hơn, hướng người dùng tập trung vào những nội dung nổi bật cập nhật trong ngày.

tai-ung-dung-tren-app-store
Tải ứng dụng trên app store

Hướng dẫn tải App Store cho Iphone

– Bước 1: Download file apk của ứng dụng trong bài viết này

– Bước 2: Cài đặt file vừa download về máy

– Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng bạn bằng tài khoản icloud của bạn nếu có hoặc Tạo tài khoản mới

– Bước 4: Tìm kiếm ứng dụng hoặc game trên thanh Tìm kiếm

– Bước 5: Tải và cài đặt ứng dụng cho điện thoại di động.

Nhắc về chợ ứng dụng chắc chắn người dùng không thể bỏ qua Ch Play. Một trong những ứng dụng không thể thiếu trên Android. Bạn hãy thể tham khảo bài viết và tải xuống tại đây

Tải App Store về điện thoại bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng và game hot, tất cả đều miễn phí dành cho bạn, nhiệm vụ của bạn là tải và sử dụng thôi.

Xem thêm :

Cách tải play together trên samsung

Cách tải coc coc về máy tính

Tải App Store về điện thoại iPhone, iPad miễn phí

Ứng dụng được cài đặt sẵn trên các thiết bị IOS bạn chỉ cần truy cập và sử dụng khi mua máy iPhone, iPad từ cửa hàng điện thoại di động về.
  • Link iTunes Store: https://itunes.apple.com/us/genre/ios/id36

Tải App Store về máy tính, laptop windows và điện thoại Android miễn phí

Không có bản cài trực tiếp dành cho các thiết bị này nhưng bạn vẫn có thể tải về App Store trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng Android thông qua trình duyệt web trên thiết bị của mình để khám phá và xem thông tin chi tiết về các ứng dụng trên IOS mà bạn yêu thích.
Link truy cập App Store Web: https://www.apple.com/app-store/
Trên đây là tổng hợp và chia sẻ về AppStore cửa hàng ứng dụng dành cho iPhone, iPad chạy IOS của Apple, mong rằng sẽ hữu ích với bạn và những ai đang muốn tìm hiểu khám phá về App Store đang sở hữu hoặc có dự định mua iPhone về sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here