Toca Kitchen 2 – Bạn có muốn trở thành đầu bếp trưởng của nhà hàng sushi của riêng bạn không? Kiểm tra Toca Kitchen Sushi, ứng dụng mới nhất từ ​​Toca Boca 👉 http://bit.ly/TocaKitchenSushi_GooglePlay

Toca Kitchen 2 là gì

Nhà bếp Toca cực kỳ nổi tiếng đã trở lại! Với những vị khách mới để nấu ăn, nhiều công cụ để chơi cùng với các kết hợp thực phẩm mới để thử nghiệm, Toca Kitchen 2 mời tất cả các đầu bếp để có được lộn xộn và bắt đầu chơi!

toca kitchen 2

SÁNG TẠO
Ai nói món ăn phải ngon và ngon? Trong Toca Kitchen 2 bạn có thể nấu ăn tuy nhiên bạn muốn! Nước ép cà chua, đun sôi món salad hoặc làm bánh burger. Hãy đến với công thức nấu ăn của riêng bạn và đối xử với khách hàng của bạn để một cái gì đó đặc biệt.

LÀM RA MỘT MỚ HỖN ĐỘN
Với sáu công cụ nhà bếp khác nhau để lựa chọn, bạn có thiết lập hoàn hảo để chuẩn bị thức ăn vui vẻ! Tải lên với các thành phần yêu thích của bạn, thêm một bóp của sự lộn xộn và kết thúc với một nhúm kỳ lạ. Thời gian để cho khách của bạn có một vết cắn! Nó là một người chiến thắng?

toca-kitchen

XEM CÁC YÊU CẦU CỦA HỌ
Khám phá sở thích của khách hàng bằng cách xem phản ứng của họ. Đầu cá nướng lò với thức ăn thừa chiên và nước ép rau diếp sắp tới! Ồ, họ không thích nó? Hãy thử thêm một ít muối. Thật vui khi nhận được “ew”!

Xem thêm :

Toca life world

Tải ABK Berbakat

Chúng tôi đã thêm rất nhiều nội dung thú vị! Bây giờ bạn có thể thưởng thức nấu ăn:

Thức ăn mới!
– Gà
– Tôm
– Trái dứa
– Ngô
– Đào
– Dâu
– Dưa hấu
– Củ hành
– Bạch tuộc
– Mì ống Ý
– Cơm

bep-toca

Gia vị mới!
– Sốt cà chua
– Cách ăn mặc
– Đậu nành

Xem các nhân vật phản ứng với nước sốt cay cay và chanh chua hoặc cười to.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã thêm nhiều mức độ thành thạo hơn cho các nhân vật. Chúc vui vẻ!

Tính năng, đặc điểm:
– Các thành phần mới trong tủ lạnh
– Các ký tự mới để nạp
– Phản ứng nhân vật mạnh hơn
– Máy ép trái cây và lò nướng mới
– Nồi chiên sâu! Bây giờ bạn có thể chiên bất cứ thứ gì. Lấy lớp vỏ của bạn lên.
– Không có quy tắc hoặc căng thẳng – chỉ cần mở kết thúc, vui vẻ hướng đến trẻ em!
– Không có quảng cáo của bên thứ ba
– Không mua hàng trong ứng dụng

Bạn còn chờ gì nữa? Vào bếp và bắt đầu nấu ăn!

Toca Kitchen 2 là một ứng dụng nấu ăn miễn phí cho trẻ em hoàn hảo cho các đầu bếp đầy tham vọng. Trẻ em có thể roleplay một đầu bếp trong một nhà bếp đầy đủ các loại thực phẩm ngon và các thành phần! Tìm hiểu cách nấu món ăn yêu thích của bạn hoặc thử nghiệm với các kết hợp thú vị để nuôi khách hàng đói. Ứng dụng nấu ăn thú vị này chắc chắn sẽ cung cấp không có gì ngoài niềm vui cho trẻ em!

Không có giới hạn thời gian hoặc quy tắc, đúng hay sai, vì vậy hãy khám phá tất cả các thành phần và công cụ mà nhà bếp cung cấp! Nấu một số thức ăn điên và nuôi khách của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here