Kwai là gì?

Kwai là một mạng xã hội video đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trong thời gian vừa rồi. Không chỉ là ứng dụng chia sẻ những hình ảnh của cuộc sống thường ngày mà Kwai cho phép người dùng phát video trực tiếp ( livestream), lập vlog, tạo lập nôi dung video của chính mình. Với ứng dụng kwai khá thú vị chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ.

kwai là gì
kwai logo

Khi đã tải kwai về điện thoại bạn sẽ được cung cấp 1 tài khoản để có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống thông qua những video do chính quý khách quay lại. Vậy nên Kwai mang tới cho bạn những tính năng dưới đây:

Quay và chia sẻ những phút giây đầy niềm vui và thú vị mỗi ngày của bạn.

Tính năng hấp dẫn người dùng của Kwai

Sáng tạo thêm nhiều video và clip ngắn mang phong cách riêng của bạn với những sticker ma thuật, lọc ánh sáng và các “phép màu” khác mà Kwai sẽ sản xuất và thay đổi liên tục để người dùng luôn có cảm giác mới mẻ.

Nhấn like,theo dõi và luôn dõi theo những người quý khách hàng của bạn trong Kwai. Cảm nhận cuộc sống của họ và cũng cho họ cơ hội cảm nhận cuộc sống của chính quý khách hàng bằng việc đăng video thường xuyên trên Kwai nhé.

Theo dõi những tài khoản cá nhân của các người nức tiếng thông qua ID kwai. Thông qua điều này bạn có thể xem các video, học theo các phong cách của những thần tượng mà mình yêu thích.

tai-kwai
Tải kwai về điện thoại

Ứng dụng này cũng có nhiều bài viết đa dạng về sức khỏe, thông tin nhà cửa, lành nghề nấu ăn, thời trang và những sở thích khác.

Tải kwai về điện thoại quý khách có thể chia sẻ những video của quý khách quay lên các mạng xã hội như Tiktok, Facebook để càng nhiều bạn bè biết đến.

Tải Kwai với phong cách trẻ trung mang tới cho quý khách nhiều điều thú vị để tải ứng dụng thì đơn giản thôi chỉ cần điện thoại của quý khách là chiếc smartphone có kết nối mạng thì quý khách hàng có tải Kwai hay tải Zing Mp3, zalo… hay bất kì ứng dụng nào cũng đều được cả. Chỉ cần quý khách đánh tên ứng dụng sau đó là nhấn Tải về.

Xem thêm : Tải nhạc của tui phiên bản mới nhất

Cách tải Kwai cho điện thoại

Chú ý là tải kwai hay bất cứ ứng dụng nào thì quý khách hàng cũng không hề mất một chi phí nào nhé.

Quý khách hàng có thể tải Kwai tại link phía trên bài viết này.

Kwai là một ứng dụng video ngắn đang rất được giới trẻ ưa chuộng ngày nay, với 700 triệu người dùng trên toàn thế giới.

TảiKwai sẽ mang lại cho bạn rất nhiều các điều mới mẻ. Chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn qua những video chân thực nhất hoặc từ những hiệu ứng sinh động có trong kwai hứa hẹn mang lại cho bạn các cảm xúc tuyệt vời. Hãy trải nghiệm cùng Kwai để có thêm các niềm vui từ cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here