Đến giờ đi mua sắm !! Trung tâm mua sắm cuối cùng đã mở cửa và nó đầy đủ những việc cần làm! Mua một bộ trang phục mới sau đó ghé qua tiệm để có một kiểu tóc mới! Đi chơi bowling sau đó xem một bộ phim trong rạp chiếu phim!

Yasa Thú Mall hoàn toàn MIỄN PHÍ khi KHÔNG mua ứng dụng !!

yasa-pets-mall
yasa pets mall

Tải về tại : https://apkcombo.com/vi/yasa-pets-mall/com.yasapets.mall/download/apk

Các tính năng của Yasa Pets Mall

* Nhảy lên xe và lái đến trung tâm thương mại !!

* Ghé thăm tiệm làm tóc để có kiểu tóc mới !!

* Chọn một màu mới cho kiểu tóc mới đó!

* Chọn một số thực phẩm cho bữa tối trong siêu thị!

* Thả trẻ em ở nhà trẻ!

* Hãy thử tất cả các món ăn tuyệt vời trong Food Court! Có thể là pizza hoặc sushi !!

* Ăn thịt nướng trong vườn!

* Đi mua sắm và thử tất cả các thời trang mới!

* Hát trong một cuộc thi tài năng!

* Chơi trong trò chơi điện tử arcade!

* Ghé thăm rạp chiếu phim để xem phim và ăn bỏng ngô!

* Đi chơi bowling và giành được một danh hiệu!

* Tiệc tùng trong quán cà phê retro với tất cả bạn bè của bạn!

**** Nhớ kết nối với internet để thu thập các ngôi sao ****

yasa pets mall 2

SIÊU THỊ: Mỗi chuyến đi đến trung tâm thương mại bắt đầu bằng việc mua sắm thực phẩm và đồ gia dụng trong siêu thị lớn. Dự trữ các cửa hàng tạp hóa như rau quả tươi và kem, chọn ra một loại dầu gội hoặc nước hoa mới, chiêu đãi bọn trẻ một ít kẹo từ trạm kẹo!

SALON: Hẹn gặp một stylist tại tiệm! Ngay khi bạn đến, sự nuông chiều bắt đầu! Chọn từ rất nhiều kiểu tóc khác nhau, có thể là một cái gì đó quyến rũ? Sau đó chọn màu tóc hoàn hảo để phù hợp với diện mạo của bạn.

QUẦN ÁO GIÀY: Bạn sẽ tìm thấy tất cả các mốt mới nhất tại trung tâm thương mại! Hãy thử một loạt các trang phục phong cách và chọn yêu thích của bạn! Và don không quên chọn mũ và túi để hoàn thiện vẻ ngoài.

DAYCARE: Thả trẻ em tại daycare, chúng thích chơi với bạn bè! Sau bữa trưa họ mệt mỏi và giáo viên sẽ cho họ đi ngủ!

BOWLING ALLEY: Mọi người đều thích BOWLING !!!! Thay đổi trang phục đội bowling của bạn và cạnh tranh với bạn bè để giành cúp! Có một bữa ăn nhẹ ngon trong quán cà phê khi bạn muốn nghỉ ngơi.

CINema: Xem tất cả các bộ phim mới nhất trong rạp chiếu phim! Nhận vé của bạn tại bàn bán vé sau đó chọn bỏng ngô, kẹo và đồ uống của bạn! Hãy chắc chắn để tìm một chỗ ngồi bên cạnh bạn bè của bạn và thưởng thức bộ phim!

ARCADE: Chơi tất cả các trò chơi video trong arcade và tận hưởng cảm giác vui vẻ trong lâu đài náo nhiệt! Bạn có biết bạn có thể giành được vịt đồ chơi trong một trong các máy không?

TÒA ÁN THỰC PHẨM: Mọi người đều đói khi đến trung tâm mua sắm, sau đó đến giờ đi thăm các quầy thức ăn ngon trong khu ẩm thực. Có một miếng bánh pizza và kem ngon, hoặc có thể là bánh burger và khoai tây chiên. Đừng quên kiểm tra quầy sushi!

TRANG CHỦ: Sau một ngày dài mua sắm và vui chơi tại trung tâm thương mại, đó là thời gian để nhảy lên xe và về nhà. Thư giãn trong vườn và mời bạn bè đi ăn thịt nướng!

Xem thêm : Tải hospital doctor game for kids

***

Thích chơi Yasa Thú cưng? Để lại cho chúng tôi một đánh giá, chúng tôi thích nghe từ bạn.

Quyền riêng tư là một vấn đề mà chúng tôi rất coi trọng. Để tìm hiểu thêm, vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi: https://www.yasapets.com/privacy-policy/

www.youtube.com/c/Yasa

www.facebook.com/Yasa

www.instagram.com/yasapets

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here