Tải phần mềm azota về điện thoại, máy tính sẽ giúp số hóa trong công tác dạy và học ở nhà trường, công cụ không chỉ giúp tối ưu hóa công việc của giáo viên mà còn giúp học sinh tiết kiệm tối đa thời gian khi làm thi bài thi và nộp bài trực tuyến. Azota còn sử dụng tài khoản Zalo để đồng bộ nội dung trên tất cả thiết bị để dễ dàng trò chuyện với học sinh và phụ huynh khi gặp các vấn đề liên quan.

tải phần mềm azota
Azota logo

Azota sẽ giúp các thầy cô giao bài tập cho học sinh và quản lý bài tập của học sinh dễ dàng. Thầy cô có thể chấm điểm bài tập và cho ngay kết quả đến học sinh. Ngoài ra tính năng theo dõi quá trình học tập của học sinh cũng rất hữu ích để các thầy cô giáo có thể quản lý chặt chẽ học sinh dù là học online.

Cách tải phần mềm Azota về điện thoại

Đối với điện thoại Android bạn hãy vào CH Play (cửa hàng Google Play) > Chọn Cài đặt để ứng dụng.

tải azota về điện thoại
tải phần mềm azota về điện thoại

Đối với điện thoại iPhone bạn hãy Tải App Store ==> sau đó mở app store ==> Tìm kiếm Azota==> Chọn NHẬN để ứng dụng.

tải azota về điện thoại 2

 

Azota đăng nhập và đăng ký như thế nào?

Để đăng nhập và đăng ký Azota, các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của Azota tại đây > Sau đó, nhấn Đăng kí > Chọn Tôi là giáo viên.
  • Bước 2: Bạn điền vào các thông tin như Họ và tên, Số điện thoại, Mật khẩu, Email (không bắt buộc)> Sau đó, click vào Đăng Ký để hoàn tất nhé!

tai-phan-mem-azota

Cách tải phần mềm Azota trên máy tính

Lưu ý: Để tải phần mềm Azota về máy tính và cài đặt trên máy tính thì bạn cần phải có phần mềm giả lập Android trên máy tính. Nếu bạn chưa cài đặt BlueStacks, bạn có thể tham khảo cách cài đặt giả lập BlueStacks để có thể tải Azota về máy tính.

Bước 1: Mở BlueStacks trên máy tính, chọn Play Store.

tải phần mềm azota về máy tính

Mở BlueStacks trên máy tính, chọn Play Store

Bước 2: Nhập Azota vào khung tìm kiếm.

tải azota về máy tính
tải azota về máy tính

Nhập Azota vào khung tìm kiếm

Bước 3: Chọn ứng dụng Azota > Nhấn Install.

tải azota trên máy tính

Chọn ứng dụng Azota > Nhấn Install

Bước 4: Sau khi cài đặt xong Azota trên máy tính > Chọn Open.

Sau khi cài đặt xong Azota trên máy tính > Chọn Open. Sau đó tạo tài khoản và đăng nhập vào phần mềm để sử dụng.

Xem thêm :

Cách tải ứng dụng Zoom

Tải phần mềm OLM

5 tính năng nổi bật của Phần mềm Azota

Không cần tạo tài khoản mới, dễ dàng đồng bộ với Zalo

Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng và đồng bộ với Zalo một cách dễ dàng. Từ đó, người dùng có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng mà không cần đăng ký riêng một tài khoản nào khác. Những thông tin có sẵn của bạn bên Zalo cũng sẽ tự động sao chép y hệt qua Azota.

Có gợi ý đáp án đúng cho phụ huynh hướng dẫn con làm bài

Trong lúc hướng dẫn con học và làm bài tập, bạn gặp phải những câu hỏi vô cùng “căng não” và nan giải thì đừng quá lo lắng hay căng thẳng nhé. Vì ứng dụng này sẽ gợi ý cho bạn tất cả những đáp án đi cùng hướng dẫn giả bài chi tiết để phụ huynh có thể tham khảo giảng lại cho con em của mình nữa đó!

Có thể đăng nhập và sử dụng dễ dàng

Trên ứng dụng này, bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và xác nhận mật khẩu là có thể truy cập vào ứng dụng rồi đó.

Theo dõi quá trình học tập của con em thuận tiện

Khi sử dụng ứng dụng Azota, bạn có thể theo sát các kết quả của bài tập đã thực hiện, điểm số, thời gian giải đề của con trẻ. Điều này vô cùng có ích bởi bạn có thể nắm được tình hình học tập của con và tìm cách điều chỉnh phù hợp, giúp con tiến bộ hơn.

Sử dụng được trên mọi thiết bị

Bạn có thể truy cập vào ứng dụng bằng mọi thiết bị từ máy tính cho đến điện thoại và còn có thể đồng thời bạn cũng có thể đồng bộ cả hai thiết bị này với nhau trên cùng một tài khoản.

Tải phần mềm Azota có thể giám sát gian lận thế nào?

Chắc hẳn sẽ rất nhiều người thắc mắc cơ chế giám sát gian lận của phần mềm này như thế nào? Vậy hãy để Sforum giải thích cho bạn nghe nhé!

Khi chức năng giám sát được bật lên, hệ thống sẽ có ra tín hiệu cảnh báo khi có học sinh thoát ra khỏi màn hình hoặc mở trang tính mới. Khi kết thúc bài thi, hệ thống cũng sẽ tự động gửi thông báo về số lần gian lận của học sinh. Vậy nên, giáo viên sẽ nắm được chính xác nhất về số lần mở tab mới hay đóng màn hình của từng học sinh.

Các thủ thuật liên quan đến Phần mềm Azota

Bạn không cần tải Azota về máy tính mà chỉ cần vào giao diện Azota.vn đăng ký (nếu chưa có tài khoản) hoặc Azota.vn đăng nhập (nếu đã có tài khoản) còn đối

Đối với các giáo viên, lần đầu tiên sử dụng các thầy cô cần tạo một tài khoản Azota mới thông qua việc đăng ký thông thường bằng một vài thông tin cá nhân, cách đăng ký, tạo tài khoản Azota cụ thể và chi tiết các bạn có thể tham khảo trên website.

Sau bước đăng ký và tạo tài khoản xong thì bạn đăng nhập, cách đăng nhập Azota cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng tên đã đăng ký và đến nhiệm vụ chính của các giáo viên là giao bài tập cho học sinh bằng ứng dụng Azota, các bạn hãy xem hướng dẫn cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota của chúng tôi.

Trên đây, Baocongnong.com đã tổng hợp tất cả các thông tin về phần mềm Azota, cách tải phần mềm azota về máy tính và điện thoại. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn. Thanks !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here