tải phần mềm logo về máy tính
Công Nghệ

Tải phần mềm logo – (MSWLogo) Phần mềm lập trình cho trẻ em

Tải phần mềm logo, tải phần mêm MSWLogo là gì?  – MSWLogo là ngôn ngữ lập trình dành cho trẻ em dựa trên nền tảng Logo, được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, hỗ trợ lập trình con rùa và đồ họa 3D, mục đích là thiết kế biểu đồ, mẫu thống kê hoặc đồ thị. Giao diện MSWLogo phù hợp cho trẻ em, giúp tạo ra các trò chơi đơn giản hoặc chương trình Windows.
tải phần mềm logo về máy tính

Cách tải phần mềm logo về máy tính

Để tải phần mềm MSWlogo về máy tính chạy hệ điều hành Window bạn hãy bấm vào link sau : https://mswlogo.softonic.vn/download để tải file cài đặt về máy.

Sau khi tải thành công –> Bạn bấm chọn vào file vừa tải về rồi nhấn – Run để tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính –> Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn khởi chạy phần mềm rồi tạo tài khoản –> Thành công.

Bước 1: Nhấn mở file cài đặt MSWLogo sau khi tải về bằng cách nhấn chuột phải và chọn Run as administrator.

cai dat mswlogo 1

Mở file cài đặt MSWLogo

Bước 2: Nhấn Next để bỏ bước giới thiệu.

cài đặt phần mềm msw logo

Nhấn Next qua bước tiếp theo

Bước 3: Chọn ổ đĩa cài đặt MSWLogo, với mặc định sẽ là ổ C. Bạn có thể thay đổi địa chỉ bằng cách nhấn vào Browse là chọn một vị trí khác và nhấn Next.

cai dat phan mem mswlogo 3

Chọn ổ đĩa cài đặt

Bước 4: Chọn thu mực chương trình và nhấn Next để bắt đầu cài đặt

cai dat phan mem mswlogo 4

Chọn Next để bắt đầu cài đặt MSWLogo. Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước tải phần mềm logo và cài đặt rồi.

Xem thêm :

Tải ứng dụng zoom về máy tính

Tải App MWG

Giao diện môi trường lập trình Logo

MSWLogo là một môi trường lập trình dựa trên Logo hiếm, ban đầu dựa trên LISP và dành cho mục đích giáo dục.

Tuy nhiên, một điểm cộng lớn của Logo là vì nó được tạo ra cho giáo dục, nó rất dễ học . Đó là một giới thiệu tuyệt vời để lập trình cho trẻ em hoặc những người muốn bắt đầu lập trình . Nó không phải là tất cả nhàm chán hoặc – mặc dù đồ thị và biểu đồ là ứng dụng chính của nó, MSWLogo có thể được sử dụng để tạo ra các trò chơi hoặc các chương trình cho Windows.

Giao diện MSWLogo là về cơ bản như nó được – trong thực tế nó là một chút giống như bằng cách sử dụng MS Basic chính nó. Có rất nhiều hướng dẫn và thậm chí là hướng dẫn bằng video để giúp bạn bắt đầu với Biểu trưng, ​​vì vậy bạn sẽ có thể tạo quảng trường hoặc đồ thị của riêng bạn trong thời gian ngắn.

MSWLogo là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu và trẻ em để bắt đầu lập trình nhưng nó rất hạn chế và hiếm khi được sử dụng mà bạn sẽ thấy nó không đi rất xa.

Ưu điểm & nhược điểm của MSWLogo

ƯU ĐIỂM

  • Dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng
  • Giao diện rất đơn giản và dễ hiểu
  • Rất nhiều tài liệu trợ giúp

NHƯỢC ĐIỂM

  • Rất hữu ích hạn chế

Hướng dẫn sử dụng tải phần mêm Logo

MSWLogo hay còn được gọi với cái tên Logo Rùa cung cấp cho người dùng các chức năng bao gồm thiết kế biểu đồ, mẫu thống kê hoặc đồ thị. Chương trình được sử dụng nhiều trong trường học để giúp trẻ em học cách thiết kế trò chơi, app đơn giản trên nền tảng Windows

tai-phan-mem-logo

MSWLogo phù hợp với người học lập trình mới hoặc trẻ em, chẳng hạn như học sinh tiểu học, hiện được các em học sinh lớp 5 sử dụng nhiều, vì thế bạn có thể tải MSWLogo lớp 5 để con em mình tham khảo và trải nghiệm. Thông qua phần mềm này các em có thể dùng để tạo ra các trò chơi đơn giản hoặc chương trình trên máy tính. Ưu điểm của nó là rất dễ học, dễ hiểu nên các phụ huynh cùng các bé học lập trình.

tải phần mềm logo

Về mặt giao diện, MSWLogo được thiết kế theo phong cách MS Basic cơ bản, giúp người dùng dễ dàng vẽ đồ thị và code trong thời gian ngắn. Chỉ sau vài giờ học lập trình, bạn có thể bắt đầu làm game và xây dựng ứng dụng cơ bản. Mặc dù còn nhiều hạn chế những MSWLogo, phần mềm logo rùa được coi là tiền đề để người học tiếp tục với các phần mềm lập trình phức tạp hơn.

tai phan mem logo 3

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm cách tải phần mềm Logo, bảng màu trong MSWLogo hay một số thủ thuật lập trình để tiến hành các công việc có hiệu quả hơn.

Baocongnong.com hy vọng các thông về phần mêm MSWlogo mà chúng tôi vừa cung cấp qua bài viết trên đây hữu ích cho bạn. Chúc các bạn tải phần mềm logo thành công và cài đặt nhanh chóng nhất !

Please follow and like us:

admin

Mình là Admin của baocongnong.com Trang tin tức nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Cập nhật giá cả thị trường, giá nông sản trong nước .... Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ website !

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.